fbpx
skip to Main Content

รีวิว RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones หูฟังแบบครอบหูตัวจบสำหรับ Creator กันเสียงรบกวน วิเคราะห์จำแนกเสียงได้อย่างแม่นยำ ใช้งานได้นาน ไม่ร้อนหู

  • RODE

รีวิว RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones หูฟังแบบครอบหู ตัวจบสำหรับ Creator  กันเสียงรบกวน วิเคราะห์จำแนกเสียงได้อย่างแม่นยำ ใช้งานได้นาน ไม่ร้อนหู RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones เป็นหูฟังแบบครอบหูตัวใหม่ล่าสุดจาก RØDE ที่ออกแบบมาเพื่อจะเป็นหูฟังตัวจบสำหรับ Creator ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ปรับแต่งการใช้งาน และสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ รองรับการใช้งานที่ยาวนานสบายหูไม่ร้อนด้วยตัวบุที่นุ่ม Alcantara® และ CoolTech™ gel ที่ลดความร้อนในกรณีที่ใส่หูฟังเป็นเวลานาน และการสลับเปลี่ยนช่องเสียบสาย การปรับสีสัน ปรับระดับ headband ให้กระชับด้วย FitLok™ locking system เพื่อให้กระชับสัดส่วนผู้ใช้แต่ละคนได้

และคุณภาพเสียงที่มีเทคโนโลยีที่ให้เสียงที่ได้ยินคมชัดอย่างเหลือเชื่อ แม้จะเป็นคลื่นเสียงที่แบนราบ แทบจะไม่ได้ยินได้ด้วยหูฟังปกติ แต่ด้วยความเก่งเฉพาะตัวทำให้  RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones ได้ยินเสียงทุกเสียงที่มีเสียง และวิเคราะห์จำแนกเสียงได้อย่างแม่นยำ

รีวิว RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones หูฟังแบบครอบหู ตัวจบสำหรับ Creator  กันเสียงรบกวน วิเคราะห์จำแนกเสียงได้อย่างแม่นยำ ใช้งานได้นาน ไม่ร้อนหู 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones 

  • ตอบสนองและตรวจจับความถี่เสียงที่แม่นยำ ให้ความความผิดเพี้ยนต่ำ แรงขับสูงฟังเสียงได้ชัดเจนทุกรายละเอียด ครบทุกย่านเสียง แม้จะเป็นคลื่นเสียงที่แบนราบแทบจะไม่ได้ยิน
  • น้ำหนักเพียง 350 กรัม สายยาว 2.4 เมตร พกพาใช้งานสะดวก รองรับการใช้งานทั่วไปทั้งเพื่อความบันเทิง และการทำงานด้านเสียงในสตูดิโอการตรวจสอบคุณภาพเสียง การมิกซ์เสียง การแก้ไข ปรับแต่ง งาน podcasting การ live- streaming และงานเก็บบันทึกรายละเอียดเสียงระหว่างการถ่ายทำอย่าง location recording
  • ที่ครอบหูนุ่ม ใส่สบาย Alcantara® และกันเสียงรบกวนจากภายนอกพร้อม CoolTech™ gel ที่ลดความร้อนจากการใส่หูฟังครอบเป็นเวลานาน พร้อมตัวล็อค FitLok™ locking system ที่ปรับให้กระชับเข้ากับศีรษะของผู้ใช้แต่ละคนได้กระชับพอดี 
  • ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างอิสระ ถอดโฟมที่ครอบหู เปลี่ยนใหม่ ทั้งสลับต่อสายได้ซ้ายขวา เพื่อสายจะไม่เป็นอุปสรรคในการใช้งาน
  • อุปกรณ์ทุกชิ้นทำจากวัสดุคุณภาพสูงและผลิตจากการออกแบบด้านวิศวกรรมที่ละเอียด พิถีพิถันและแม่นยำมาตรฐานจาก RØDE Australia

ได้ยินเสียงครบ วิเคราะห์และแยกเสียงได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับการใช้งานด้านเสียงโดยเฉพาะ 

หูฟังแบบครอบหู RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones คุณสมบัติและการใช้งานแบบมืออาชีพ กำลังขับสูงตรวจจับความถี่เสียงที่แม่นยำให้ทุกรายละเอียด ทุกย่านเสียง แม้จะเป็นคลื่นเสียงที่แบนราบเพื่อให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงครบ เพื่อการวิเคราะห์จำแนกเสียงได้อย่างแม่นยำ 

พกพาใช้งานได้สะดวก สายเชื่อมต่อยาว 2 เมตร น้ำหนักเบา 

หูฟังมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา 350 กรัม พกพาง่าย รองรับการใช้งานทั่วไปทั้งเพื่อความบันเทิง และการทำงานด้านเสียงในสตูดิโอ RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones และสายยาว 2.4 เมตร จึงช่วยให้ใช้งานสะดวกและเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

ดีไซน์สวย ใส่สบาย นุ่มหู กันเสียงรบกวน 

หูฟังมีการออกแบบดีไซน์ให้สวย น่าใช้และเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต่อเนื่องด้วย Alcantara® ที่เป็นตัวบุนวมนุม และยังช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอกพร้อม CoolTech™ gel ที่ลดความร้อนจากการใส่หูฟังครอบเป็นเวลานาน โครงสร้างแข็งแรง มีตัวล็อค FitLok™ locking system ที่ปรับให้กระชับ เลื่อนปรับให้เข้ากับศีรษะของผู้ใช้แต่ละคนได้พอดี  

เทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำงานด้านเสียงมีคุณภาพ แม่นยำ ถูกต้องและสมบูรณ์แบบ

ด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงของ RODE ที่มีมานาน จึงทำให้การออกแบบหูฟังทำได้อย่างเข้าใจผู้ใช้มากที่สุด ทั้งเรื่องข้อจำกัดในการใช้งาน และประสิทธิภาพของหูฟังโดยทั่วไป RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones จึงตอบโจทย์การทำงานด้านเสียง ด้วยหูฟังที่มีการขับเสียงได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยการจัดวางกลไกที่ซับซ้อน ช่วยให้การทำงานด้านเสียงมีคุณภาพ แม่นยำ ถูกต้องและสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ปรับเปลี่ยนลักษณะการใช้งานได้ตามความคล่องตัวของผู้ใช้ 

นอกจากความแม่นยำในการทำงาน RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones ยังตอบโจทย์อัตลักษณ์ของผู้ใช้ ด้วยความสามารถในการถอดเปลี่ยน และปรับการใช้งานเป็นลักษณะส่วนบุคคล ทั้งการเปลี่ยนสีสันของสายเคเบิล การถอดตัวบุนวมเพื่อเปลี่ยนใหม่ การเปลี่ยนข้างของช่องเสียบสายตามความคล่องตัวของผู้ใช้ เพื่อสายจะไม่รบกวนการทำงานและระหว่างการดูหนังฟังเพลง

ใช้สำหรับการทำงานเสียงในสตูดิโอ พังเพลง ดูหนังได้เต็มอรรถรส 

ด้วยคุณสมบัติของหูฟัง และความสามารถในการถ่ายทอดเสียงได้อย่างสมบูรณ์และโดดเด่น RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones สามารถตอบโจทย์และตอบสนองทุกความต้องการ 

ทั้งการใช้งานเพื่อความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง หรือการทำงานเสียงที่จริงจัง เช่นการตรวจสอบคุณภาพเสียง การมิกซ์เสียง การแก้ไข ปรับแต่งเสียงในงานเพลง และงานสตูดิโอเสียง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานระดับเริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพได้เลย 

สนใจและสั่งซื้อ RØDE NTH-100 ได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search