fbpx
skip to Main Content

DJI mini 2 ดีไหม ถ้าจะซื้อ เอาไว้ถ่ายภาพเเละวิดีโอตอนไปเที่ยว

  • DJI

DJI mini 2 ดีไหม ถ้าจะซื้อ เอาไว้ถ่ายภาพเเละวิดีโอตอนไปเที่ยว DJI mini 2 เปิดตัวโดรนขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ เบา พับเก็บพกพาง่าย เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเเละต้องการความคล่องตัว ซึ่งโดรนขนาดเล็กทำช่วยให้ไม่เป็นจุดสนใจอีกด้วย เเละด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพเเละวิดีโอที่โดดเด่น ความละเอียดภาพที่สูง 12 ล้านพิกเซล เเละบันทึกวิดีโอความละเอียด 4K จึงได้ภาพสวยคมชัดตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเลย

DJI mini 2 ดีไหม ถ้าจะซื้อ เอาไว้ถ่ายภาพเเละวิดีโอตอนไปเที่ยว

บินเก่งไม่แพ้โดรนรุ่นใหญ่ กันสั่นในตัวให้ภาพคมชัดสวยงามความละเอียดภาพ 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 4K

DJI mini 2 บินได้เร็ว 46.8 kph บินได้สูง 4 กิโลเมตร OcuSync 2.0 ควบคุมและส่งสัญญาณระยะไกลที่สุด 10 กิโลเมตร (ระยะบินในประเทศไทยบินได้ 4 กิโลเมตร) จึงสามารถใช้งานได้เหมือนโดรนรุ่นใหญ่ 

ทั้งให้ให้ภาพคมชัดสวยงามความละเอียดภาพ 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 4K ระบบกันสั่นในตัวจึงได้งานวิดีโอที่นิ่งคุณภาพสูงทั้งยังนำไฟล์ที่ได้ปรับเเต่ง ปรับสีสัน ทำวิดีโอคอนเทนต์ลงโซเชียล หรือ YouTube Channal ได้สบายเลย

ควบคุมได้ง่ายไม่มีประสบการณ์ก็บินได้ 

DJI mini 2 ออกเเบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจให้กับผู้ใช้ ทั้งการพกพาที่สะดวกคล่องตัวและยังใช้งานง่ายควบคุมง่ายถึงเเม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์การใช้งานโดรนมาก่อนก็ตาม ระบบช่วยตอนบินขึ้น เเละ ปุ่ม Smart Return to Home ที่จะสั่งงานให้โดรนกลับมายังจุดเริ่มต้นได้อย่างปลอดภัย

บินต้านลมได้ ถ่ายภาพบนภูเขา ริมทะเล ริมชายหาดได้ บินสนุกเเละเพลิดเพลินได้นาน 31 นาที 

หลายคนอาจจะเป็นห่วงว่าลมทะเลที่พัดเข้ากระทบฝั่งหรือช่องลมบริเวณหุบเขาถือว่าเป็นอุปสรรคในการบิน เเต่ว่า DJI mini 2 มีระบบบินต้านลมระดับ 5 (29-38 kph) ซึ่งสามารถทนแรงลมชายทะเล ชายฝั่ง บนยอดเขาได้ โดยสามารถรักษาระดับการบินได้อย่างคงที่ไม่ถูกลมพัดปลิวไปตามลม 

ทั้งยังบินเพลินได้ถึง 31 นาที จึงสามารถบินรอเก็บภาพช่วงพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกได้โดยไม่พลาดวินาทีสำคัญ

ความคล่องตัวในการใช้งาน สะดวก และใช้งานได้ง่าย มีซอฟต์แวร์ช่วยควบคุม

ขนาดที่เล็กมาก พกพาง่าย พับเก็บใส่กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ใบเล็กได้ จึงหยิบขึ้นมาบันทึกความประทับใจได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังมีซอฟต์เเวร์ DJI Fly app ช่วยควบคุมให้ทำงานได้ง่ายขึ้นเเละฟีเจอร์การใช้งานที่สะดวกเหมาะสำหรับทุกคน  

โหมดถ่ายภาพพาโนรามา เก็บภาพได้รอบด้านเเละวิดีโออัตโนมัติ ใช้งานง่าย Dronie, Helix, Rocket, Circle และ Boomerang เพื่องานวิดีโอโดดเด่น 

โหมดถ่ายภาพเเละวิดีโออัตโนมัติที่มี ทำให้การทำงานทั้งการถ่ายภาพเเละการถ่ายวิดีโอทำได้ง่าย สะดวกเเละสนุกขึ้น เช่นการเคลื่อนที่เเบบ Dronie, Helix, Rocket, Circle และ Boomerang เหมาะสำหรับการเล่าเรื่องที่ต้องการความตื่นเต้นเเปลกตาสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้ชม 

ภาพตัวอย่างการเก็บภาพเเบบพาโนรามา
ภาพตัวอย่างการเคลื่อนที่เเบบ Dronie
ภาพตัวอย่างการเคลื่อนที่เเบบ Helix

เชื่อมต่อกับมือถือได้ง่าย ตกเเต่ง ตัดต่อ ดาวน์โหลดรูปภาพเเละวิดีโอลงมือถือได้รวดเร็วเเละง่ายดายอัพลงโซเชียลได้ทันที

เมื่อวางโดรนใกล้กับมือถือโดรนจะต่อสัญญาณเข้ากับมือถือได้อัตโนมัติ จะโหลดภาพวิดีโอลงมือถือก็ทำได้ง่ายเเละรวดเร็วด้วย QuickTransfer การถ่ายโอนไฟล์ที่มีความเร็วถึง 20 MB ต่อวินาที จะปรับเเต่ง ตัดต่อก็ทำได้ง่ายผ่าน DJI Fly app จัดการไฟล์เสร็จก็อัพลงโซเชียลได้ทันที

ต้นทุนในการเริ่มต้นไม่สูงเหมาะกับทุกคน ประกันศูนย์ไทย มีปัญหาปรึกษาได้ที่ตัวเเทนทั่วประเทศ

เมื่อเทียบประสิทธิภาพเเละราคา ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและมืออาชีพที่ต้องการโดรนที่มีความคล่องสูง ขนาดเล็ก เเละพกมาสะดวก ไปได้ทุกที่ทั้งในเเละต่างประเทศทั้งยังให้ไฟล์ภาพเเละวิดีโอที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย ใช้งานง่ายเหมาะกับทุกคนถึงเเม้ไม่เคยใช้โดรนมาก่อนก็ใช้งานได้สบาย ทั้งยังมีประกันศูนย์ จึงสามารถเข้าไปหาตัวเเทนจำหน่ายเพื่อปรึกษาเมื่อมีปัญหาในการใช้งานได้ทั่วประเทศ 

สนใจสอบถาม เเละเป็นเจ้าของ DJI MINI 2 ประกันศูนย์ไทย ได้ที่ LNWGADGET
DJI MINI 2 SINGLE ประกันศูนย์ไทย ขอใบอนุญาตฟรี ราคา 14,500 บาท
DJI MINI 2 COMBO ประกันศูนย์ไทย ขอใบอนุญาตฟรี ราคา 19,000 บาท

×Close search
Search