fbpx
skip to Main Content

7 จุดเด่น DJI mini 2 โดรนขนาดเล็ก พกพาสะดวก สำหรับการถ่ายภาพเเละวิดีโอมุมสูง

  • DJI

7 จุดเด่น DJI mini 2 โดรนขนาดเล็ก พกพาสะดวก สำหรับการถ่ายภาพเเละวิดีโอมุมสูง การถ่ายภาพมุมสูงเป็นมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนัก จึงเป็นมุมที่ดึงดูดความโดดเด่นเเละความน่าสนใจให้กับเรื่องราวเเละความทรงจำที่ต้องการบันทึก DJI mini 2 เป็นโดรนขนาดเล็กที่ออกเเบบมาสำหรับการพกพาที่คล่องตัว เหมาะสำหรับการนำมาใช้เพื่อบันทึกภาพเเละวิดีโอได้ในทุกที่ที่ต้องการ ทั้งยังบินได้ไกล บินได้สูง บินได้นาน

ให้ความละเอียดภาพ 12 ล้านพิกเซลเเละเเละวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K จึงทำให้ความทรงจำของครอบครัว หรือช่วงเวลาสำคัญในชีวิต ได้ถูกบันทึกด้วยมุมมองที่ดูพิเศษ เเละมีความคมชัดสวยงาม ทั้งยังมีโหมดถ่ายภาพเเละวิดีโอใช้งานง่าย สะดวกเเละสร้างความตื่นเต้นน่าสนใจให้กับงานวิดีโอได้เป็นอย่างดี มือใหม่ไม่เคยมีประสบการณ์ใช้งานกับโดรน ก็สามารถใช้งานได้ ให้วิดีโอสวยงามเเบบมืออาชีพ

7 จุดเด่น DJI mini 2 โดรนขนาดเล็ก พกพาสะดวก สำหรับการถ่ายภาพเเละวิดีโอมุมสูง

1. ให้ภาพสวยคมชัด เก็บรายละเอียดเเสงเเละสีได้ครบ ไฟล์ที่ได้นำมาเเต่งต่อได้อีก 

ความละเอียดภาพ 12 ล้านพิกเซลเเละเเละวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K@30fps จึงให้ภาพที่สวยงาม โดดเด่นด้านรายละเอียดภาพเเละสีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติรองรับการถ่ายภาพทั้ง JPEG เเละ RAW จึงนำไฟล์ที่ได้มาตกเเต่งเพิ่มเติม สร้างสรรค์ได้ตามจินตนาการ หรือจะใช้ DJI Fly app ช่วยตกเเต่งเเละทำให้งานออกมาสวยงามน่าประทับใจได้ด้วยเช่นกัน 

2. บินนิ่ง บินสูง บินไกล บินตามวัตถุหรือตัวเเบบที่เคลื่อนไหวเร็วได้ กำหนดทิศทางการบินได้อย่างเเม่นยำ 

นอกจากภาพจะสวยคมชัดเเล้ว DJI mini 2 มีกันสั่นในตัวทำให้ภาพเเละวิดีโอที่ได้ไม่สั่นไหว ให้งานวิดีโอออกมามีคุณภาพ บินได้สูงเเนวดิ่งได้ 4 กิโลเมตรและระยะการควบคุมโดรนทำได้ไกลถึง 10 กิโลเมตรเลยทีเดียวจึงเก็บภาพเเละวิดีโอได้ภาพมุมสูง เเละไกล ได้ภาพวิวยอดเข้าโดยไม่ต้องปืนให้ถึงยอดได้เลย 

บินตามวัตถุที่มีความเร็วได้เช่น การนำโดรนบินตามรถเพื่อถ่ายวิดีโอท่องเที่ยวเเบบ Road trip ก็จะได้มุมสูงที่สวยงาม ทั้งยังทิศทางการบินกำหนดได้อย่างเเม่นยำ ด้วยเซ็นเซอร์เเละระบบ GPS ที่มีในตัว 

3. บินได้นานต่อเนื่องสูงสุด 31 นาที บินสำรวจเก็บภาพได้นานขึ้น มีระบบเรียกกลับอัตโนมัติเมื่อเเบตใกล้จะหมด

บินเก็บภาพ ถ่ายวิดีโอได้นานสูงสุด 31 นาทีจึงถ่ายเก็บงานเเละภาพประทับใจได้นานขึ้น เก็บเรื่องราวได้ครบ ด้วยระบบความปลอดภัย DJI mini 2 มีระบบเรียกกลับอัตโนมัติเมื่อเเบตใกล้จะหมด จึงสบายใจได้ว่าโดรนจะไม่ตกระหว่างทางที่บินกลับ

4.ใช้งานง่ายมือใหม่ไม่มีประสบการณ์ก็ใช้งานได้ ปุ่ม Smart Return to Home เพื่อให้โดรนกลับมายังจุดเริ่มต้นได้อย่างปลอดภัย 

DJI mini 2 ออกเเบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจให้กับผู้ใช้ ทั้งการพกพาที่สะดวกคล่องตัวและยังใช้งานง่ายควบคุมง่ายถึงเเม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์การใช้งานโดรนมาก่อนก็ตาม ระบบช่วยตอนบินขึ้น เเละ ปุ่ม Smart Return to Home ที่จะสั่งงานให้โดรนกลับมายังจุดเริ่มต้นได้อย่างปลอดภัย

5.หาตำเเหน่งบินของสถานที่ที่น่าสนใจให้ได้โดยผ่าน DJI Fly app

เมื่อนึกไม่ออกว่าจะบินไปที่ไหน DJI Fly app จะหาสถานที่ จากบริเวณที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อหาสถานที่ที่น่าสนใจ เเละเเนะนำสถานที่เพื่อบินเก็บภาพและวิดีโอสร้างงานที่น่าสนใจได้

6. โหมดถ่ายภาพเเละวิดีโอที่หลากหลาย สร้างความตื่นเต้นน่าสนใจให้กับงานวิดีโอได้เป็นอย่างดี 

DJI mini 2 มีโหมดถ่ายภาพที่ช่วยให้การถ่ายภาพเเละวิดีโอเป็นเรื่องง่ายเเละสนุก เช่น Dronie, Helix, Rocket, Circle และ Boomerang และพาโนรามาโหมดสเฟียร์ 180 องศา เพื่อการบันทึกเเละเล่าเรื่องราวการท่องเที่ยวหรือเก็บความทรงจำได้โดดเด่นเเละน่าประทับใจ 

7.โดรนขนาดเล็กที่พกพาไปได้ทุกที่เหมาะสำหรับการเก็บภาพความประทับใจในทุกจังหวะเเละโอกาส 

 DJI mini 2 ให้เป็นโดรนขนาดเล็กเพียงฝ่ามือเเละเบาน้ำหนักเพียง 249 กรัม ทั้งยังพับเก็บพกพาไปได้ง่าย ไม่เป็นภาระในการเคลื่อนย้ายไปตามสถานที่ท่องเที่ยว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวและหาประสบการณ์หรือจะนำไปบันทึกภาพความประทับใจงานพิธีการ งานเเต่ง งานรับปริญญา งานอีเวนต์ต่าง ๆ ก็ทำได้ง่ายเเละคล่องตัว

สนใจสอบถาม เเละเป็นเจ้าของ DJI MINI 2 ประกันศูนย์ไทย ได้ที่ LNWGADGET
DJI MINI 2 SINGLE ประกันศูนย์ไทย ขอใบอนุญาตฟรี ราคา 14,500 บาท
DJI MINI 2 COMBO ประกันศูนย์ไทย ขอใบอนุญาตฟรี ราคา 19,000 บาท

×Close search
Search