fbpx
skip to Main Content

พรีวิว RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones หูฟังระดับโปรตัวจบ ครบทุกความต้องการ สำหรับงานด้านเสียงโดยเฉพาะ

  • RODE

พรีวิว RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones หูฟังระดับโปรตัวจบ ครบทุกความต้องการ สำหรับงานด้านเสียงโดยเฉพาะ หูฟัง RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones เป็นหูฟังที่ RODE ตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้เป็นหูฟังตัวจบที่มีการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า แม่นยำ คุณสมบัติการใช้งานครบถ้วน แรงขับสูงได้ยินเสียงครบทุกย่าน ถึงแม้จะเป็นคลื่นเสียงที่เกือบจะแบนราบ กันเสียงรบกวนจากภายนอกให้ความแม่นยำในการได้ยิน

ใส่ได้นาน นุ่ม สบายหูไม่ร้อนด้วยตัวบุที่นุ่ม Alcantara® และ CoolTech™ gel ที่ลดความร้อนในกรณีที่ใส่หูฟังเป็นเวลานาน และการสลับเปลี่ยนช่องเสียบสาย การปรับสีสัน ปรับระดับ headband ให้กระชับด้วย FitLok™ locking system เพื่อให้กระชับสัดส่วนผู้ใช้แต่ละคนได้ เหมาะสำหรับ Content Creator ที่ทำงานทั้งงานด้าน music production ทั้งตรวจสอบคุณภาพเสียง การมิกซ์เสียง การแก้ไข ปรับแต่ง งาน podcasting การ live- streaming และงานเก็บบันทึกรายละเอียดเสียงระหว่างการถ่ายทำอย่าง location recording ได้ 

พรีวิว RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones หูฟังระดับโปรตัวจบ ครบทุกความต้องการ สำหรับงานด้านเสียงโดยเฉพาะ 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones 

  • ตอบสนองและตรวจจับความถี่เสียงที่แม่นยำ ให้ความความผิดเพี้ยนต่ำ แรงขับสูงฟังเสียงได้ชัดเจนทุกรายระเอียด ครบทุกย่านเสียง แม้จะเป็นคลื่นเสียงที่แบนราบแทบจะไม่ได้ยิน
  • น้ำหนักเพียง 350 กรัม สายยาว 2.4 เมตร พกพาใช้งานสะดวก รองรับการใช้งานทั่วไปทั้งเพื่อความบันเทิง และการทำงานด้านเสียงในสตูดิโอการตรวจสอบคุณภาพเสียง การมิกซ์เสียง การแก้ไข ปรับแต่ง งาน podcasting การ live- streaming และงานเก็บบันทึกรายละเอียดเสียงระหว่างการถ่ายทำอย่าง location recording
  • ที่ครอบหูนุ่ม ใส่สบาย Alcantara® และกันเสียงรบกวนจากภายนอกพร้อม CoolTech™ gel ที่ลดความร้อนจากการใส่หูฟังครอบเป็นเวลานาน พร้อมตัวล็อค FitLok™ locking system ที่ปรับให้กระชับเข้ากับศีรษะของผู้ใช้แต่ละคนได้กระชับพอดี 
  • ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างอิสระ ถอดโฟมที่ครอบหู เปลี่ยนใหม่ ทั้งสลับต่อสายได้ซ้ายขวา เพื่อสายจะไม่เป็นอุปสรรคในการใช้งาน
  • อุปกรณ์ทุกชิ้นทำจากวัสดุคุณภาพสูงและผลิตจากการออกแบบด้านวิศวกรรมที่ละเอียด พิถีพิถันและแม่นยำมาตรฐานจาก RØDE Australia

ตอบสนองและตรวจจับความถี่เสียงที่แม่นยำ ได้ยินเสียงที่ควรจะได้ยิน

หูฟัง RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones เป็นหูฟังแบบครอบหู ออกแบบให้โดดเด่นด้วยไดรเวอร์ไดนามิกเพื่อให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงทุกเสียงโดยตอบสนองและตรวจจับความถี่เสียงที่แม่นยำให้ความความผิดเพี้ยนต่ำ แรงขับสูง ฟังเสียงได้ชัดเจนทุกรายละเอียด ครบทุกย่านเสียง แม้จะเป็นคลื่นเสียงที่แบนราบเพื่อให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงครบ 

เอียร์คัพกันเสียงรบกวน โค้งมนสวยงามเป็นเอกลักษณ์ บุนวมนุ่มสบาย ไม่ร้อนหู 

ที่ครอบหูซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมทั้งรายละเอียดและความคมชัดเจนของเสียงที่โดดเด่น ตัวกรองสัญญาณสำหรับการแยกสัญญาณรบกวนและยังให้ความสบายเมื่อสวมใส่ ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้ใช้งานได้นานด้วย Alcantara® ที่เป็นตัวบุนวมนุม และกันเสียงรบกวนจากภายนอกพร้อม CoolTech™ gel ที่ลดความร้อนจากการใส่หูฟังครอบเป็นเวลานาน มีตัวล็อค FitLok™ locking system ที่ปรับให้กระชับเข้ากับศีรษะของผู้ใช้แต่ละคนได้กระชับพอดี 

การออกแบบด้านวิศวกรรมที่พิถีพิถัน มั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียงที่ได้ยิน

เทคโนโลยีการขับเสียงของ RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones ถูกวางมาอย่างแม่นยำ ด้วยการทำงานของแกนเสียง ตัวขับที่ทำงานอย่างซับซ้อนและแม่นยำ โดยส่วนประกอบคุณภาพสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงการตอบสนองต่อความถี่ที่แม่นยำมากขึ้นเพื่อประสบการณ์การฟังที่ชัดเจนและน่าประทับใจ

ปรับเปลี่ยน ถอดและใส่ได้ง่าย ตกแต่งเพื่อแสดงเอกลักษณ์และเป็นตัวเองมากที่สุด

วัสดุและการผลิตออกแบบและตัดต่อมาอย่างแม่นยำ ชิ้นส่วนสามารถปรับเปลี่ยน ถอดออกและเปลี่ยนใหม่ได้อย่างพอดี สลับต่อสายได้ซ้ายขวา เพื่อสายจะไม่เป็นอุปสรรคในการใช้งานและยังสามารถปรับเปลี่ยนให้มีเอกลักษณ์และเพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น เช่นการเปลี่ยนสีของสายต่อ การติดแทคสายด้วยสี ลดความสับสนเพื่อการทำงานในระดับ Production ที่ใหญ่ขึ้น 

น้ำหนักเบา พกพาง่าย รองรับการใช้งานทั่วไปทั้งเพื่อความบันเทิง และการทำงานด้านเสียงในสตูดิโอ

RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones มีน้ำหนักเพียง 350 กรัม สายยาว 2.4 เมตร พกพาง่ายใช้งานสะดวก รองรับการใช้งานทั่วไปทั้งเพื่อความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง และด้วยคุณสมบัติในการจำแนกรายละเอียดเสียง จึงเหมาะกับการทำงานด้านเสียงในสตูดิโอ เช่นการตรวจสอบคุณภาพเสียง การมิกซ์เสียง การแก้ไข ปรับแต่งเสียง งาน podcasting การ live- streaming และงานเก็บบันทึกรายละเอียดเสียงระหว่างการถ่ายทำอย่าง location recording ซึ่งเป็นงานที่ต้องการความแม่นยำและคุณภาพในการทำงานสูง ซึ่ง RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones สามารถตอบโจทย์และตอบสนองทุกความต้องการ 

สนใจและสั่งซื้อ RØDE NTH-100 ได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search