fbpx
skip to Main Content

7 จุดเด่น SAMYANG AF12mm F2.0 สำหรับ Sony E (APS-C) เลนส์มุมกว้างอเนกประสงค์ถ่ายสวยทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน

7 จุดเด่น SAMYANG AF12mm F2.0 สำหรับ Sony E (APS-C) เลนส์มุมกว้างอเนกประสงค์ถ่ายสวยทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน เป็นเลนส์ขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบาโดดเด่นด้านการถ่ายภาพในที่แสงน้อยและถ่ายภาพดวงดาวใช้งานภาพและวิดีโอได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งการถ่ายภาพบุคคล ทิวทัศน์ สินค้า รับงานได้ ถ่ายเที่ยว ถ่ายแนว Street งานสถาปัตยกรรม ถ่ายภาพเก็บความประทับใจตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์ไพร์มมุมกว้างและน้ำหนักเบา 

7 จุดเด่น SAMYANG AF12mm F2.0 สำหรับ Sony E (APS-C) เลนส์มุมกว้างอเนกประสงค์ถ่ายสวยทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน 

1. เลนส์ไพรม์มุมกว้างออโต้โฟกัสตัวแรกของโลกที่เข้ากันได้กับกล้องมิเรอร์เลส Sony APS-C เมาท์ E 

เลนส์ SAMYANG AF12mm F2.0 เข้ากันได้กับกล้องมิเรอร์เลส Sony APS-C เมาท์ E เป็นเลนส์ ออโต้โฟกัสแบบ Ultra-wide ที่ให้มุมองกว้าง 99.1 องศา ให้มิติของมุมที่น่าสนใจทั้งกว้างและลึก เก็บรายละเอียดภาพโดยรวมได้ดี มีขนาดเล็ก น้ำหนัก 224 กรัม (รวมฮูด) จัดเก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่พกพาใช้งานได้อย่างคล่องตัว น้ำหนักไม่เป็นภาระระหว่างการเดินทาง 

2. ระบบออโต้โฟกัสแม่นยำ ทำงานเงียบ ให้ภาพคมชัดโฟกัสได้แม้ในที่แสงน้อย   

ระบบมอเตอร์ Linear STM (Stepping Motor) ที่มีบน SAMYANG AF12mm F2.0 ทำงานเงียบ โฟกัสได้รวดเร็ว แม่นยำ โฟกัสจับตัวแบบได้อย่างมั่นคงเก็บภาพได้อย่างคมชัดถึงแม้ตัวแบบจะเคลื่อนไหวทั้งยังสามารถจับโฟกัสได้อย่างแม่นยำแม้จะทำงานในที่แสงน้อย 

3. ถ่ายภาพสวยทั้งกลางวันและกลางคืนโดดเด่นด้านการถ่ายดาวและให้ภาพละมุนโบเก้สวย แฉกไฟสวย มิติสวยงาม ละลายหลังได้นวลนุ่ม 

เลนส์ SAMYANG AF12mm F2.0 มีรูรับแสง F2 ~ 22 ปรับกับการใช้งานได้หลากหลาย มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ใช้งานได้ทั้งการถ่ายภาพทั้งในตัวอาคารและนอกสถานที่ ถ่ายที่แสงมากก็ปรับได้ถ่ายในที่แสงน้อยก็ทำได้ดีและยังถ่ายดาวสวยในตอนกลางคืนอีกด้วย และรูรับแสงกว้าง F2.0 ช่วยให้ถ่ายภาพได้สวยงามมีมิติ เบลอพื้นหลังได้ละมุน ให้ตัวแบบดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น กลีบรูรับแสง 7 กลีบให้แฉกไฟที่สวยงาม เลนส์ SAMYANG AF12mm F2.0 จึงช่วยสร้างสรรค์ภาพและวิดีโอที่ดูสวยงามโดดเด่นและน่าประทับใจ 

mage source : Samyang Lens 삼양렌즈

4. เลนส์พิเศษช่วยให้ภาพสวย สีสันเที่ยงตรง ถ่ายดาวง่ายขึ้น  

มีชิ้นเลนส์ 12 ชิ้น 10 กลุ่ม โดยในชุดเลนส์จะมีเลนส์พิเศษอยู่ 5 ชิ้น ที่เป็น aspherical lenses (ASP) 1 ชิ้น high flare resistance (H-ASP) 1 ชิ้นเป็น และ อีก 3 ชิ้นที่เป็น extra-low dispersion (ED) ช่วยให้ถ่ายภาพได้สวยและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเลนส์ 

โดยให้สีสันที่แม่นยำ ลดการเกิดความบิดโค้งเนื่องจากการเป็นเลนส์มุมกว้าง ลดขอบม่วง ขอบมืด ทั้งเคลือบเลนส์ที่ช่วยลดการสดท้อนแสง การเกิดแสงแฟร์ โกสติ้ง และเคลือบพิเศษอีก 14 ชั้นเพื่อให้ถ่ายภาพดวงดาวได้คมชัดและสวยงามมากยิ่งขึ้น 

5. ถ่ายภาพง่ายเข้าใกล้ตัวแบบได้มากขึ้น เก็บรายละเอียดภาพได้ดีมากขึ้น

ระยะโฟกัสต่ำสุดสั้นเพียง 19 เซนติเมตรจึงช่วยให้ถ่ายภาพระยะใกล้ได้หลากหลาย ถ่ายภาพได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องถอยห่างจากตัวแบบ สามารถถ่ายตัวแบบในระยะใกล้ เช่นการนั่งตรงข้าม การถ่ายภาพสินค้า การรีวิวสินค้า การบันทึกภาพและวิดีโอที่ต้องพดคุยใกล้หน้ากล้อง 

mage source : Samyang Lens 삼양렌즈

6. สร้างภาพสวยโดยไร้ข้อจำกัดทั้งด้านพื้นที่และภูมิอากาศ 

เลนส์ SAMYANG AF12mm F2.0 มี weather-sealing จึงมีคุณสมบัติ กันฝุ่น กันละอองฝน ความชื้น หิมะ เพื่อให้ใช้งานได้ทุกสภาวะใช้งานได้อย่างไม่จำกัด สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้ ถ่ายภาพในที่แสงน้อย ถ่ายท้องฟ้าดวงดาวในตอนกลางคืน ถ่ายเที่ยว ถ่ายแนว Street งานสถาปัตยกรรม ถ่ายภาพเก็บความทรงจำ ความประทับใจและรับงานเชิงพาณิช 

7. ไร้ปัญหาเมื่อใช้งานกับกิมบอลและใส่ฟิลเตอร์เพื่อเพิ่มคุณภาพของงานภาพและงานวิดีโอ

เลนส์มีขนาดเล็กและเบาจึงไม่เป็นปัญหาเมื่อใช้กล้องและเลนส์ในการถ่ายวิดีโอเมื่อใช้งานร่วมกับกิมบอล ไม่เพิ่มน้ำหนักมากจึงบาลานซ์ง่าย และยังใช้งานกับฟิลเตอที่มีขนาด 62 mm เพื่อเพิ่มเติมเอฟเฟกต์ให้งานภาพและวิดีโอที่มีคุณภาพสูงขึ้นด้วย 

SAMYANG AF12MM F2.0 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search