fbpx
skip to Main Content

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องคาร์บอนไฟเบอร์แข็งแรงมั่นคง กางมุมต่ำปรับมุมสูง ลุยทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องคาร์บอนไฟเบอร์แข็งแรงมั่นคง กางมุมต่ำปรับมุมสูง ลุยทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ ขาตั้งกล้อง iFootage ในซีรีย์ Gazelle เป็นขาตั้งที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทานมีคุณภาพสะดวกในการพกพาและคล่องตัวทั้งรุ่นที่ผลิตจากอะลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อรองรับการทำงานกับกล้องและการทำงานระกับโปร ด้วยเทคโนโลยี FastBowl ที่ช่วยให้การปลดล็อคถอดเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งยังมีการจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นสิทธิบัติเฉพาะของ iFootage 

ในรุ่น iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl เป็นรุ่นที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่โดดเด่นเรื่องคุณสมบัติของความสวยงาม แข็งแรง ทนทาน ปรับขาตั้งให้กางออกได้จนให้ความสูงเหนือจากระดับพื้น 18 เซนติเมตร มีความสูงเมื่อยืดขาตั้งออกเต็มที่ 155 เซนติเมตร น้ำหนักเบาพกพาใช้งานได้ทุกที่พับเก็บความสูงเพียง 28 นิ้วใส่กระเป๋าเดินทางในและนอกประเทศได้สบาย ใช้ได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ภูมิอากาศ กันน้ำ ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 50 ถึง -30 องศาเซลเชียส เหมาะสำหรับงานมืออาชีพ ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ ภาพยนตร์ 

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องคาร์บอนไฟเบอร์แข็งแรงมั่นคง กางมุมต่ำปรับมุมสูง ลุยทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ

  • ขาตั้งกล้องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา 
  • น้ำหนัก 1.86 กิโลกรัม พับแล้วมีความยาวเพียง 28 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทาง พกพาไปได้ทุกที่ 
  • รับน้ำหนักได้ 9 กิโลกรัม รองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปรพร้อมทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงในกระบวนการผลิต 
  • ติดตั้งใช้งานรวดเร็ว ขาตั้งยืดออกและพับเก็บได้รวดเร็ว ล็อคยึดตำแหน่งอย่างมั่นคง 
  • ใช้ปุ่มปลดล็อคเพื่อเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้รวดเร็ว มั่นคง ใช้ง่าย Fastbowl เทคโนโลยีเฉพาะ iFootage 
  • ปรับระดับได้ปรับองศากางออกได้กว้าง ได้มุมต่ำสุดที่ระดับ 18 เซนติเมตรยืดได้สูงถึง 155 เซนติเมตร มีออโต้ล็อคที่ช่วยให้ยึดระดับขาตั้งได้มั่นคง
  • ใช้ได้ทุกพื้นผิว ทัังผิวเรียบ พื้นที่ลุ่ม โคลน น้ำ ผิวลื่น มีโลหะพิเศษที่ช่วยเกาะพื้นที่ผิวได้อย่างมั่นคง
  • วัสดุทนทุกสภาะวะอากาศ ทนความชื้นสูง ลงน้ำได้ ทนอากาศร้อน หนาวจัด 50 ถึง -30 องศาเซลเซียส กันน้ำทนการกัดกร่อน
  • ต่ออุปกรณ์อื่นบนขาตั้งได้อีกด้วยเม้าท์ 3/8 นิ้วที่สามารถปรับใช้งานกับหัวขาตั้งกล้องแบบอื่นและอุปกรณ์เสริมอื่นได้

แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา ใส่กระเป๋าเดินทาง พกพาไปได้ทุกที่ 

ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งเป็นวัสดุที่ให้ทั้งความสวยงาม แข็งแรงทนทาน และยังมีน้ำหนักที่เบา จึงช่วยให้การพกพาขนย้ายเป็นเรื่องที่สะดวก ไม่ยุ่งยากและเป็นภาระ มีน้ำหนักเพียง 1.86 กิโลกรัมพับแล้วมีความยาวเพียง 28 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย เดินทางได้ทั่วโลก

พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ลงน้ำ ร้อนจัดหนาวจัด ทำความสะอาดง่าย  

วัสดุที่ใช้ในการผลิตทนทุกสภาะวะอากาศ ความชื้น ลงน้ำ ร้อน หนาวจัด 50 ถึง -30 องศาเซลเซียส กันน้ำ ทนการกัดกร่อนจึงสามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ที่สำคัญ พับเก็บ เช็ดล้างทำความสะอาดง่ายเพื่อยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น   

รองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปรพร้อมทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงในกระบวนการผลิต

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl รับน้ำหนักได้ 9 กิโลกรัม จึงสามารถรองรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ ไฟ จอ และอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในกระบวนการผลิต จึงวางบนขาตั้งได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

ติดตั้งใช้งานรวดเร็ว ขาตั้งยืดออกและพับเก็บได้รวดเร็ว ล็อคยึดตำแหน่งอย่างมั่นคง 

กางขาตั้งใช้งานรวดเร็ว เพียงปลดตัวล็อคที่มีลักษณะแบบ Buckle design ที่ปลดล็อคและล็อคง่ายเหมือนหัวเข็มขัด จึงพับหรือกางออกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังล็อคได้แน่น ยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง

ใช้ปุ่มปลดล็อคเพื่อเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้รวดเร็ว มั่นคง ใช้ง่าย Fastbowl เทคโนโลยีเฉพาะ iFootage 

เทคโนโลยี Fastbowl ที่ใช้ในการปลดล็อคเพื่อเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ทำงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อการทำงานที่สะดวกฉับไว แบบมืออาชีพทั้งยังได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นเทคโนโลยีของ ifootage เท่านั้น

ปรับระดับเพื่อให้รับกับการทำงานในลักษณะที่แตกต่างกัน 

ปรับระดับได้โดยการปรับองศากางออกได้กว้าง เพื่อให้กล้องได้มุมต่ำสุดที่ระดับ 18 เซนติเมตร และยืดขาตั้งได้สูงถึง 155 เซนติเมตร มีออโต้ล็อคที่ช่วยให้ยึดระดับขาตั้งได้มั่นคงเพื่อลักษณะการทำงานที่แตกต่างและสามารถเปลี่ยนมุมมองภาพให้ดูแตกต่างและน่าสนใจได้ 

ตั้งอย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว ทั้งผิวเรียบ ผิวลื่น พื้นที่ลุ่ม โคลน น้ำ   

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ดีไซน์เพื่อให้ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว โดยมีแกนโลหะพิเศษที่ช่วยเกาะพื้นที่ผิวได้อย่างมั่นคง สามารถกางขาตั้งได้อย่างมั่นคงทั้ง ผิวเรียบ ผิวลื่น พื้นที่ลุ่ม ผิวขรุขระ โคลน หรือในน้ำ 

ปรับใช้งานกับหัวขาตั้งกล้องแบบอื่นและอุปกรณ์เสริมอื่นได้

ต่ออุปกรณ์อื่นบนขาตั้งได้ iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl มีเม้าท์ 3/8 นิ้วที่สามารถต่อใช้งานกับหัวขาตั้งกล้องแบบอื่นและอุปกรณ์เสริมอื่นได้เพื่อความสะดวกในการทำงาน และเพื่อให้ใช้งานขาตั้งกล้องได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด 

iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search