fbpx
skip to Main Content

รีวิวขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 A180 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile ใช้งานได้อเนกประสงค์น้ำหนักเบา ทนทาน ยืดได้ 180 เซนติเมตรรองรับงานภาพและวิดีโอมืออาชีพ

รีวิวขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 A180 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile เป็นขาตั้งที่ทำงานได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งการเป็นขาตั้งเดี่ยวแบบ Monopod และยังสามารถใช้งานโดยต่อกับ Tripod เพื่อตั้งกล้องได้อย่างมั่นคง รับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัมจึงสามารถรับได้ทั้งกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้ 

ตัวขาตั้ง monopod ประกอบด้วยชิ้นส่วน 4 ท่อนที่สามารถยืดได้ยาวที่สุด 180 เซนตอเมตรและพับเก็บได้ในขนาดพกพาขนาด 70.5 เซนติเมตร ทั้งยังมีตัวล็อคแบบเข็มขัดที่ปรับระดับได้อย่างสะดวก รองรับการเชื่อมต่อใช้งานกับหัวหมุนของ iFootage เพื่อปรับหมุนกล้องได้อย่างอิสระ และต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นที่มีเม้าท์ตัวรับ 1/4″และ 3/8″ ได้ทั้งกล้อง ไฟ มอนิเตอร์ จึงรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ถอดออกง่ายด้วยระบบ Quick release ที่กดปลดล็อคเม้าท์เพื่อเปลี่ยนการใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ง่ายดายซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะสำหรับ iFootage ทำงานได้ทุกพื้นที่และทำงานได้ทุกสภาพอากาศ จะหนาวจัดร้อนจัดก็ยังใช้งานขาตั้งได้เพื่อรองรับงานแบบมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รีวิวขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 A180 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile ใช้งานได้อเนกประสงค์น้ำหนักเบา ทนทาน ยืดได้ 180 เซนติเมตรรองรับงานภาพและวิดีโอมืออาชีพ

คุณสมบัติของ iFootage Monopod Cobra2 A180 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile

  • ขาตั้งกล้องน้ำหนักเบาเพียง 1.41 กิโลกรัมทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยที่สามารถทนความร้อนสูงแข็งแรง ทนทาน พกพาได้ไม่หนักมาก ไม่เป็นภาระในการทำงานทำงานได้ทุกสภาพ
  • ตัวขาตั้งประกอบด้วยส่วนประกอบ 4 ท่อนของ momopod ที่สามารถยืดได้ยาวสูงสุดถึง 180 เซนติเมตร มีตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดในแต่ละระดับจึงยึดระดับได้อย่างมั่นคงพับเก็บได้ในขนาดพกพาขนาด 70.5 เซนติเมตร 
  • รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม จึงรับน้ำหนักทั้งกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพได้
  • มีเม้าท์ 1/4″และ 3/8″ เพื่อต่อเข้ากับกล้องเกือบทุกประเภททั้ง DSLR มิลเลอร์เลส อุปกรณ์เสริม ไฟ มอนิเตอร์ และหัวหมุนแบบต่าง ๆ
  • มีระบบ Quick release ที่กดปลดล็อคเม้าท์เพื่อเปลี่ยนการใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ง่ายดายซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะสำหรับiFootage 
  • ขาตั้งแบบ low profileที่มาในชุดกางออกวางได้อย่างมั่นคงรองรับการทำงานหลายรูปแบบ
  • ใช้งานขาตั้งได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งบันทึกภาพมุมสูงได้ 360 องศาในโอกาสพิเศษ อีเวนท์หรือถอดขาตั้ง low profileออกเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอในมุมต่ำหรือใช้วางบนโต๊ะหรือบนพื้นได้
  • ทำงานได้ทุกพื้นที่และทำงานได้ทุกสภาพอากาศ จะหนาวจัดร้อนจัดก็ยังใช้งานขาตั้งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดีไซน์สวยและออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่อเนกประสงค์และคล่องตัวแบบมืออาชีพ 

iFootage Monopod Cobra2 A180 Ⅱ พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile เป็นขาตั้งดีไซน์สวย ออกแบบมาอย่างฉลาดเป็นขาตั้งเดี่ยวที่มาพร้อมกับขาตั้งขนาดเล็กที่ทำหน้าที่เป็นขาตั้งแบบ 3 ขา จึงสามารถใช้งานได้ทั้งสองลักษณะ คือการช่วยรับน้ำหนักแทนช่างภาพในการเป็นขาตั้งเดี่ยวและเมื่อประกอบเข้ากับขาตั้งสามขา low profile ก็ใช้เป็นขาตั้งที่มั่นคง หรือจะแยกส่วนเพื่อใช้งานในในสถานการณ์ที่แตกต่างกันก็ได้เช่นกัน 

ใช้งานได้ทุกพื้นที่ ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศตั้งวางอย่างมั่นคงและแข็งแรง

วัสดุหลักที่ใช้ในการผลิต iFootage Cobra 2 A180 Ⅱ เป็นอะลูมิเนียมอัลลอยซึ่งเป็นโลหะที่มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อความร้อน ไม่มีการเปลี่ยนรูปร่างเมื่อได้รับความร้อน จึงไม่เสียสภาพและยังคงทำงานได้ดีที่อุณหภูมิสูง วัสดุแข็งแรงคงทนจึงสามารถทนทานกับการทำงานที่หนักได้ 

พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ง่ายต่อการขนส่งเคลื่อนย้ายยืดออกได้ยาว พับเก็บได้ในขนาดที่กะทัดรัดเคลื่อนย้ายสะดวก

มีน้ำหนักเบาซึ่งน้ำหนักของขาตั้งโดยรวมเพียง 1.41 กิโลกรัม จึงสามารถพกพาเดินทางได้อย่างสะดวก ขาตั้งยืดออกได้ยาวที่สุด 180 เซนติเมตรมีตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดในแต่ละระดับจึงยึดระดับได้อย่างมั่นคง แกะและยืดออกได้ง่ายรวดเร็วพับเก็บในขนาดพกพาขนาด 70.5 เซนติเมตร

รับน้ำหนักกล้อง เลนส์ อุปกรณ์เสริมเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ได้อย่างสบาย 

ตัวขาตั้งรับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัมจึงรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ จอแยก ไฟเสริม เคจ และอุปกรณ์เสริมเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ระดับมืออาชีพได้ทั้งยังวางได้อย่างมั่นคง จึงตอบสนองการทำงานระดับงานผลิตที่ใหญ่และมืออาชีพได้

ต่อเข้ากับกล้องเกือบทุกประเภททั้ง DSLR มิลเลอร์เลส อุปกรณ์เสริม ไฟและมอนิเตอร์ด้วยเม้าท์แบบ 1/4″และ 3/8″

ตัวขาตั้งมีเม้าท์แบบ 1/4″และ 3/8″ ซึ่งเป็นเม้าท์แบบ Universal คือมีการใช้งานโดยทั่วไป ดังนั้นตัวขาตั้งจึงรองรับการต่อทำงานเข้ากับอุปกรร์ที่มีเม้าท์ตัวรับลักษณะเดียวกัน ทั้งกล้องเกือบทุกประเภททั้ง DSLR มิลเลอร์เลส แท่นวางมือถือ อุปกรณ์เสริม ไฟและมอนิเตอร์ด้วย

รองรับการต่อใช้งานกับหัวหมุนแบบต่าง ๆ เพื่อรองรับงานแบบมืออาชีพ 

ขาตั้ง iFootage Cobra 2 A180 Ⅱ สามารถใช้งานหัวหมุนแบบ Komodo K5 Fluid Head และ Komodo K7 Fluid Head เพื่อปรับมุมมองการใช้งานกล้องได้อย่างอิสระ ซึ่งหัวหมุนสามารถปรับหมุนได้รอบด้าน 360 องศา ขึ้นลงได้ 90 องศา จึงปรับช่วยให้ปรับหมุนกล้องได้อย่างหลากหลายได้มุมมองที่ต้องการ

ระบบ Quick release ที่รวดเร็ว ใช้งานได้อย่างคล่องตัว 

ด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีเฉพาะของ iFootage ที่มี ระบบ Quick release ที่รวดเร็วเพียงกดก็สามารถปลดล็อคเม้าท์ออกจากขาตั้งกล้องได้อย่างง่ายดาย จึงรองรับการทำงานที่รวดเร็ว สะดวกคล่องตัว 

แยกขาตั้ง low profile เพื่อใช้งานแบบเดี่ยว ๆ ได้ 

ขาตั้ง low profileสามารถถอดออกจากตัวขาตั้ง iFootage Cobra 2 A180 Ⅱ เพื่อใช้ในการถ่ายภาพในมุมต่ำหรือจะใช้งานขาตั้งเพื่อวางบนพื้น บนโต๊ะ หรือพื้นผิวที่ไม่เรียบก็ได้ด้วย 

ให้มุมมองที่แปลกตา ด้วยการยืดขาตั้งออกให้สุดเพื่อถ่ายภาพในมุมสูงหรือวิดีโอ 360 องศา

เมื่อยืดขาตั้งจนสุด สามารถยืดออกได้ยาวถึง 180 เซนติเมตร จึงให้ภาพมุมสูงได้อย่างน่าประทับใจหรือจะเป็นการเก็บบรรยากาศโอกาสพิเศษ งานอีเวนท์แบบ 360 องศา ก็สร้างความแปลกตาและโดดเด่นให้กับงานวิดีโอได้เช่นกัน 

ขาตั้ง IFOOTAGE MONOPOD COBRA 2 A180 Ⅱ พร้อมขา TRIPOD ขนาดเล็กแบบ LOW PROFILE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search