fbpx
skip to Main Content

5 เหตุผลทำไมไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III จึงเหมาะสำหรับงานวิดีโอ

5 เหตุผลทำไมไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ถูกออกแบบใฟ้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบากะทัดรัดรองรับงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพของภาพนิ่ง จึงมีการออกแบบการวัดสมดุล การตั้งค่าและบาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภาพนิ่งไม่สั่นไหว บังคับโดยตรงด้วยมือไม่ใช้แบตเตอรี่

ด้วยการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับงานวิดีโอ ที่ต้องใช้งานอย่างต่อเนื่อง ไม้กันสั่นออกแบบให้ช่วยซัพพอร์ตแรงให้ใช้งานได้นานขึ้น ถือได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อยแขนสามารถปรับระดับให้เข้ากับการวางมือ และความถนัดของผู้ใช้งานแต่ละคน มีวัสดุให้เลือกใช้งานทั้งแบบอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ จึงแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม ตอบโจทย์งานวิดีโอที่คล่องตัวใช้งานง่าย พกพาใช้งานได้ทุกที่

5 เหตุผลทำไมไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III จึงเหมาะสำหรับงานวิดีโอ

1. ทำจากวัสดุที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนสภาพอากาศ ทนแรงกระแทกไม่เป็นสนิม รับน้ำหนักกล้องและเลนส์น้ำหนักเยอะได้   

ไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนการเปลี่ยนแปลงภาพอากาศโดยวัสดุจะยังคงทำงานได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้จะใช้งานในพื้นที่ที่มี อากาศร้อน อากาศหนาวก็ตาม 

มีให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตรงกับการใช้งาน ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม นำ้หนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่าโดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม จึงสามารถเลือกได้จากทั้งน้ำหนักของไม้กันสั่นเองหรือเลือกจากการรับน้ำหนักกล้องและเลนส์เพื่อให้ได้คุณสมบัติอย่างที่ต้องการ 

2. กันสั่นกล้องนิ่งให้ภาพนิ่ง ปรับบาลานซ์ง่าย ละเอียดและแม่นยำ ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว 

การปรับบาลานนซ์ไม้กันสั่น ทั้งด้านข้างซ้ายขวาและหน้าหลัง ทำได้อย่างง่ายดายทั้งการปรับแบบเร่งด่วนด้วยปุ่มปรับบาลานส์ Quick balance และปุ่มปรับแบบละเอียด ที่มีสเกลบอกระดับ จึงสามารถปรับบาลานส์ทั้งง่าย ละเอียดและแม่นยำ กล้องจึงถูกจัดวางตำแหน่งและบาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กล้องนิ่งจึงให้ภาพนิ่งเพิ่มมาตรฐานคุณภาพงานวิดีโอ

3. ที่จับไม่ลื่นมือ จับแน่นกระชับและปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้ พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

ด้ามจับปรับให้งานให้เหมาะสมได้กับผู้ใช้ ตัวหุ้มช่วยให้จับได้แน่นมือ ตัวซัพพอร์ตที่แขนช่วยในการกระจายน้ำหนัก ถือกล้องได้นานขึ้นไม่เมื่อยเมื่อใช้ในงานวิดีโอเป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงาน ขนาดเล็กพับเก็บใส่กระเป๋าได้สะดวก ใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ สามารถพกพาเพื่อใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

4. ใช้งานกับกล้องและเลนส์แบบมืออาชีพรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะได้

ตัวถ่วงน้ำหนักที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน ทำหน้าที่ถ่วงน้ำหนักเพื่อให้ไม้กันสั่นใช้งานกับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงหมุนเข้าที่ปลายด้ามของไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ ด้วยโลหะถ่วงน้ำหนัก 3 ระดับที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน โดยในโครงสร้างแบบอลูมิเนียม ตัวถ่วงน้ำหนักขนาดใหญ่ที่สุดอยู่ที่ 195 กรัม รองลงมา 63 กรัม และ 46 กรัมตามลำดับ ส่วนโครงสร้างแบบคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักที่ถ่วงมีน้ำหนัก 148, 47 และ 35 กรัมตามลำดับ ซึ่งสามารถถ่วงน้ำหนักปรับตามความเหมาะสมหรือจะใช้ลูกโลหะทุกตัว ถ่วงไว้ทั้งหมดก็ได้เช่นกัน

5.  ทุกจุดเชื่อมต่อ เม้าท์ มีตัวยึดแน่นหนาเพื่อใช้งานไม้กันสั่นได้อย่างมั่นใจ

จุดเชื่อมต่อ ปุ่มล็อคและปลดล็อค เม้าท์ยึดกล้องและไม้กันสั่นทำหน้าที่ยึดตำแหน่งได้อย่างแน่นหนามั่นคง ทุกจุดทุกตำแหน่งถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้การทำงานไม้กันสั่นเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ จึงใช้งาน iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ ได้อย่างมั่นใจ

IFOOTAGE WILDCAT HANDHELD STABILIZER Ⅲ นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ 

×Close search
Search