fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI OSMO ACTION 3 กล้องแอคชั่นตัวล่าสุด กล้องสวยชัด ถ่ายภาพและวิดีโอได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น เพิ่มอิสระในการใช้งานแบ่งปันความสนุกและตื่นเต้นได้เต็มอิ่มกว่าเดิม

 • DJI

พรีวิว DJI Osmo Action 3 กล้องแอคชั่นตัวล่าสุด กล้องสวยชัด ถ่ายภาพและวิดีโอได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น เพิ่มอิสระในการใช้งานแบ่งปันความสนุกและตื่นเต้นได้เต็มอิ่มกว่าเดิม กล้องแอคชั่นตัวใหม่ล่าสุด DJI Osmo Action 3 กับประสบการณ์การใช้งานกล้องแอคชั่นแบบพิเศษ เพื่อให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงความสวยงาม ความตื่นเต้น ได้เหมือนกับเห็นได้ด้วยตาตัวเอง บันทึกความประทับใจได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียดระดับ 4K เลนส์ 155° Super-Wide FOV รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Slow-motion 8 เท่า Hyperlapse และ Timelapse ความละเอียด 4K เก็บเสียงครบด้วยไมค์ 3 ตัวรอบทิศทางพร้อมระบบกันเสียงลม ลดเสียงรบกวนได้ดี หรือจะต่อไมค์เพิ่มเพื่องานคอนเทนต์ด้านเสียงก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ใช้งานได้ทุกสภาพอากาศแม้อุณหภูมิติดลบ กันน้ำได้ลึก 16 เมตรตัวกล้องถอดออกและติดตั้งในแนวนอนและแนวตั้งที่รวดเร็วและง่ายดาย เลือกใช้ให้เหมาะกับแพลทฟอร์มที่ต้องกรได้เลย ควบคุมผ่านหน้าจอสีแบบสัมผัสทั้งที่ด้านหน้าและด้านหลัง และสามารถควบคุมสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการสั่งงานด้วย อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึงประมาณสองชั่วโมงครึ่ง ชาร์จใหม่ก็เต็มเร็ว ไม่ต้องรอนาน ด้วยแอปพลิเคชั่น ช่วยให้การตัดต่อวิดีโอง่ายขึ้น ดูมือเป็นอาชีพถึงแม้จะเป็นมือใหม่ก็ตาม 

พรีวิว DJI Osmo Action 3 กล้องแอคชั่นตัวล่าสุด กล้องสวยชัด ถ่ายภาพและวิดีโอได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น เพิ่มอิสระในการใช้งานแบ่งปันความสนุกและตื่นเต้นได้เต็มอิ่มกว่าเดิม

คุณสมบัติและจุดเด่นของ DJI Osmo Action 3 

 • กล้องตัวเล็ก เบา น้ำหนักเพียง 145 กรัม พกพางาย ติดตัวสบาย ติดหมวก ติดรถ หรือจะถือจับก็ไม่เมื่อยไม่เป็นภาระ
 • เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่ CMOS 1/1.7 นิ้วเพื่อการบันทึกภาพนิ่งและวิดีโอได้อย่างละเอียด ทั้งสีสันและจุดมืดจุดสว่าง เก็บได้ครบทั้งรายละเอียดและอารมณ์
 • กล้องความละเอียดสูงภาพนิ่ง 12 ล้าน รองรับการบันทึกไฟล์ RAW วิดีโอ 4K/120fps และเลนส์แบบ 155 องศา Super-Wide FOV ที่เก็บเรื่องราวรอบตัวได้ครบถ้วน
 • โหมด Slow-motion 8x ที่ 240fps Hyperlapse และ Timelapse ความละเอียด 4K เน้นอารมณ์ สร้างสรรค์งานให้ดูโดดเด่นและแตกต่าง 
 • กันสั่น RockSteady 3.0 พร้อมระบบป้องกันเส้นขอบฟ้าเอียง HorizonSteady ที่ความเคลื่อนไหว ไม่ทำให้กล้องสั่น วิดีโอคุณภาพสูง ทั้งนิ่ง ไม่สะเทือนและขอบฟ้าตรงไม่เอียง
 • ใช้งานได้นานขึ้นแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ทนอุณหภูมิต่ำได้ดี ทำงานได้แม้หนาวจัดถึง -20 องศาเซลเซียส
 • กันน้ำได้ลึก 16 เมตร โดยไม่ต้องใส่เคสกันน้ำ
 • เก็บเสียงครบด้วยไมค์ 3 ตัวรอบทิศทาง ต่อไมค์ภาพนอกเพิ่มได้
 • ตัวกล้องถอดออกและติดตั้งในแนวนอนและแนวตั้งที่รวดเร็วและง่ายดายด้วย Quick-Release Vertical Mount
 • หน้าจอสีแบบสัมผัสทั้งที่ด้านหน้า 1.4 นิ้ว และด้านหลัง 2.25 นิ้ว เพื่อการควบคุมอย่างง่ายดายและแม่นยำ 
 • เชื่อมต่อได้ทั้ง Wifi และ Bluetooth เพื่อรองรับการใช้งานในโลกแห่งการแบ่งปัน และการใช้งานของ Content Ctrator ที่ต้องการความสดใหม่ของเรื่องราว 

ภาพสวยคมชัด เก็บรายละเอียดสีสันและแสงได้อย่างครบถ้วน

เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.7 นิ้ว ที่มีบน DJI Osmo Action 3 ให้ความละเอียดภาพสูงสุดถึง 12 ล้านพิกเซล ทำงานพร้อมกับเซ็นเซอร์พิเศษ Color Temperature Calibration ที่ช่วยให้สีสันสวยงามแบบสัมผัสได้ โดยเซ็นเซอร์จะช่วยปรับจะปรับสมดุลแสงขาวและ AE เพื่อเรียกคืนสีสันแม้ในสภาพแสงที่ไม่เหมาะสม 

วิดีโอความประทับใจระดับ 4K คมชัดสวยใส ใส่ใจทุกรายละเอียด

DJI Osmo Action 3 บันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K/120fps พร้อมเลนส์มุมกว้าง155° แบบ  Super-Wide FOV เห็นมุมกว้าง มองได้กว้างขึ้นเพื่อรายละเอียดและเรื่องราวรอบด้านที่ครบถ้วน 

สร้างเรื่องราวให้น่าสนใจ อารมณ์ชัดขึ้น ด้วยโหมด Slow-motion, Hyperlapse และ Timelapse 

บันทึกเรื่องราวและนำเสนอด้วยวิธีที่น่าสนใจที่เน้นอารมณ์ทำให้งานวิดีโอโดดเด่นและดึงดูดมากขึ้น ด้วยความละเอียด 4K ได้ด้วยการถ่ายทำแบบ Slow-motion, Hyperlapse และ Timelapse 

ยึดด้วยพลังแม่เหล็ก กระเทือนแค่ไหน ก็ไม่เลื่อนหลุด

นวัตกรรมใหม่ของ DJI Osmo Action 3 ที่เพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน ด้วยพลังแม่เหล็กยึดเกาะตัวกล้องเข้ากับตัวจับอย่างมั่นคง กระเทือนแต่ไหน ก็ไม่หลุดออกจากกันซึ่งการเป็นแม่เหล็กนี่เอง ช่วยให้การหมุนปรับกล้องจากแนวนอนเป็นแนวตั้ง ทำได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

การสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหว ไม่ทำให้วิดีโอสั่นไปด้วย

ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัจฉริยะรุ่นใหม่  สามารถตัดปัญหากล้องสั่นไหวในทุกทิศทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานขณะบันทึกสูงสุด 4K/120fps ให้คุณภาพวิดีโอสูง ไม่เสียอารมณ์กับกล้องสั่น 

ปรับให้เอียงน้อยที่สุด แม้จะเหวี่ยงกล้องขั้นสุดก็ตาม

HorizonSteady เป็นอีกความสามารถของ DJI Osmo Action 3 ที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอด้วยกล้องแอคชั่นง่ายขึ้น เพราะถึงแม้ว่าจะเคลื่อนไหว เคลื่อนที่ตลอดเวลา หมุนเคว้ง เหวี่ยงสุดขีด แต่ก็ยังได้วิดีโอที่นิ่ง และไม่เอียงหมุน พร้อมนำเสนอความสนุกและเร้าใจได้อย่างมีคุณภาพ 

เก็บความประทับใจแม้อยู่ใต้น้ำดำน้ำได้ลึกถึง 16 เมตร

ที่ความลึก 16 เมตร DJI Osmo Action 3 ยังสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยสามารถกันน้ำและทนแรงดันของน้ำลึกได้จึงสามารถพกพากล้องลุยได้ไป โดยไม่มีข้อแม้ในการใช้งาน

ตกได้ ไม่พังง่าย ทนต่อการตกจากที่สูง 1.5 เมตร

กล้อง DJI Osmo Action 3 ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทั้งตัวบอดี้และหน้าจอ ส่วนประกอบที่ทำจากกระจกเป็น Gorilla Glass ซึ่งเป็นกระจกที่มีความทนทานต่อการกดทับและขีดข่วน เคลือบหน้าจอแบบพิเศษ ที่ไล่น้ำออกจากหน้าจอได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ส่งผลต่อคุณภาพของภาพ แม้มือเปียกก็ควบคุมได้และถึงแม้ตัวกล้องจะพลาดตก หลุดมือก็ไม่แตก ไม่พังง่าย ด้วยความสามารถในการทนการตกที่ 1.5 เมตร

จอหน้าหลังแบบสัมผัส ช่วยให้ทำงานได้สนุกและง่ายขึ้น 

หน้าจอสีแบบสัมผัสทั้งที่ด้านหน้า 1.4 นิ้ว และด้านหลัง 2.25 นิ้ว เพื่อการควบคุมอย่างง่ายดายและแม่นยำทั้งยังเพิ่มความสะดวกสำหรับการทำวิดีโอ vlog และการจัดเฟรมเพื่อถ่ายตัวเอง แตะกล้ง หมุนจอกลับไปมาสะดวก ทั้งยังมีการปรับรูปแบบของเมนูให้อัตโนมัติเมื่อปรับใช้กล้องจากแนวนอนเป็นแนวตั้ง หรือในทางกลับกัน

มือไม่ว่าง มองไม่ถนัดก็ควบคุมผ่านเสียงได้ 

ปุ่ม Quick Switch และการควบคุมผ่านเสียง ทำให้การควบคุมกล้องง่ายขึ้น โดยไม่ต้องมองที่จอตลอดเวลา แม้กล้องติดจะบนหมวก หรือติดกับรถ มือไม่ว่างก็สั่งงานด้วยเสียงจากระยะไกลได้ โดย DJI Osmo Action 3 จะจดจำคำสั่งเพื้นฐานได้

ไมค์ 3 ตัวพร้อมระบบกันเสียงลม ต่อไมค์แยกเพื่อเพิ่มความชัดเจนได้อีก

ไมค์ที่มีกับตัวกล้อง 3 ตัวรับเสียงได้รอบตัว พร้อมระบบช่วยลดเสียงรบกวนจากลมที่เกิดจากการใช้งานกลางแจ้ง และการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง เก็บรายละเอียดเสียงพูดคุยขณะใช้งานได้ชัดเจน ทั้งยังเชื่อมต่อไมโครโฟนภายนอกได้ทั้งแบบไร้สายและ Type-C หรือแบบ 3.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงที่คมชัดมากยิ่งขึ้นไปอีก

ใช้เป็นเว็บแคม ไลฟ์สตรีม ประชุมเชื่อมต่อถ่ายโอนข้อมูลสะดวก

ด้วยคุณสมบัติที่รองรับการทำงานที่ต้องการสื่อสารกับผู้ชมด้วยอารมณ์สดใหม่ กล้อง DJI Osmo Action 3 เชื่อมต่อง่ายดายผ่าน Wifi และ Bluetooth และสามารถใช้เป็นเว็บแคมครอบคลุม ทั้งการประชุม การเรียน รองรับแพลตฟอร์มสำหรับการทำไลฟ์สด ทั้งยังปรับขนาดให้เหมาะสมกับแพลทฟอร์มต่าง ๆ ก่อนแชร์อีกด้วย 

แอปตัดต่อวิดีโอ LightCut ที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอสั้น ง่ายและสนุกมากขึ้นเพียงแค่ให้ AI ช่วย 

กล้อง DJI Osmo Action 3 มี AI ช่วยจัดการงานวิดีโอ ช่วยจัดเฟรม เลือกไฮไลท์ ตัดต่อ ได้ความละเอียดแบบ 4K HD มีเทมเพลมให้ใช้พร้อมแชร์ได้ทันที

ชาร์จแบตแบบด่วน แบตฯ ทนขึ้นใช้งานได้นานขึ้นและยังทนทานต่อความหนาวแม้อุณภูมิจะติดลบ

DJI Osmo Action 3 เป็นกล้องแอ็คชั่นตัวแรกที่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จอย่างรวดเร็วโดยที่แบตเตอรี่ มีพลังงานถึง 80% ในเวลาชาร์จเพียง 18 นาที ซึ่งสามารถใช้งานกล้องได้ประมาณสองชั่วโมงและแบตฯยังคงทำงานได้แม้อากาศจะหนาวจัดถึง -20 องศาเซลเซียส บันทึกอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 150 นาที

DJI OSMO Action 3 พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lnwgadget

Standrad Combo ราคา 12,500 บาท
Adventure Combo ราคา 15,500 บาท

×Close search
Search