fbpx
skip to Main Content

รีวิว DJI OSMO ACTION 3 กล้องแอคชั่นตัวล่าสุดจาก DJI อิสระเหนือขอบเขต กล้องกว้างขึ้น ชัดขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานเต็มที่เพื่อความตื่นเต้นสุดขั้ว

 • DJI

รีวิว DJI Osmo Action 3 กล้องแอคชั่นตัวล่าสุดจาก DJI อิสระเหนือขอบเขต กล้องกว้างขึ้น ชัดขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานเต็มที่เพื่อความตื่นเต้นสุดขั้ว สัมผัสความตื่นเต้น เคียงข้างไปทุกการผจญภัยกับ DJI Osmo Action 3 ที่มอบประสบการณ์การใช้งานกล้องแอคชั่นแบบพิเศษ เพื่อการใช้งานที่สุดเหวี่ยง รองรับทุกการเคลื่อนไหว กันน้ำได้ลึก 16 เมตรและใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ พร้อมบันทึกความประทับใจได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียดระดับ 4K เลนส์ 155° Super-Wide FOV เก็บเสียงครบด้วยไมค์ 3 ตัวรอบทิศทาง ตัวกล้องถอดออกและติดตั้งในแนวนอนและแนวตั้งที่รวดเร็วและง่ายดาย หน้าจอสีแบบสัมผัสทั้งที่ด้านหน้าและด้านหลังเพื่อการควบคุมอย่างง่ายดายและแม่นยำ อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานขึ้นจึงใช้งานได้นานขึ้นกว่าเดิม

รีวิว DJI Osmo Action 3 กล้องแอคชั่นตัวล่าสุดจาก DJI อิสระเหนือขอบเขต กล้องกว้างขึ้น ชัดขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานเต็มที่เพื่อความตื่นเต้นสุดขั้ว 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ DJI Osmo Action 3 

 • กล้องตัวเล็ก เบา น้ำหนักเพียง 145 กรัม พกพางาย ติดตัวสบาย ติดหมวก ติดรถ หรือจะถือจับก็ไม่เมื่อยไม่เป็นภาระ
 • เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่ CMOS 1/1.7 นิ้วเพื่อการบันทึกภาพนิ่งและวิดีโอได้อย่างละเอียด ทั้งสีสันและจุดมืดจุดสว่าง เก็บได้ครบทั้งรายละเอียดและอารมณ์
 • กล้องความละเอียดสูงภาพนิ่ง 12 ล้าน รองรับการบันทึกไฟล์ RAW วิดีโอ 4K/120fps และเลนส์แบบ 155 องศา Super-Wide FOV ที่เก็บเรื่องราวรอบตัวได้ครบถ้วน
 • โหมด Slow-motion 8x ที่ 240fps Hyperlapse และ Timelapse ความละเอียด 4K เน้นอารมณ์ สร้างสรรค์งานให้ดูโดดเด่นและแตกต่าง 
 • กันสั่น RockSteady 3.0 พร้อมระบบป้องกันเส้นขอบฟ้าเอียง HorizonSteady ที่ความเคลื่อนไหว ไม่ทำให้กล้องสั่น วิดีโอคุณภาพสูง ทั้งนิ่ง ไม่สะเทือนและขอบฟ้าตรงไม่เอียง
 • ใช้งานได้นานขึ้นแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ทนอุณหภูมิต่ำได้ดี ทำงานได้แม้หนาวจัดถึง -20 องศาเซลเซียส
 • กันน้ำได้ลึก 16 เมตร โดยไม่ต้องใส่เคสกันน้ำ
 • เก็บเสียงครบด้วยไมค์ 3 ตัวรอบทิศทาง ต่อไมค์ภาพนอกเพิ่มได้
 • ตัวกล้องถอดออกและติดตั้งในแนวนอนและแนวตั้งที่รวดเร็วและง่ายดายด้วย Quick-Release Vertical Mount
 • หน้าจอสีแบบสัมผัสทั้งที่ด้านหน้ากว้าง 1.4 นิ้ว และด้านหลังกว้าง 2.25 นิ้วเพื่อการควบคุมอย่างง่ายดายและแม่นยำ 
 • เชื่อมต่อได้ทั้ง Wifi และ Bluetooth เพื่อรองรับการใช้งานในโลกแห่งการแบ่งปัน และการใช้งานของ Content Ctrator ที่ต้องการความสดใหม่ของเรื่องราว 

ภาพคมชัดสวยงาม เก็บรายละเอียดได้ดีอย่างเหลือเชื่อ

ด้วยคุณสมบัติของกล้องที่มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.7 นิ้ว จึงให้ความละเอียดภาพสูงถึง 12 ล้านพิกเซล ทั้งยังมีเซ็นเซอร์พิเศษ Color Temperature Calibration ที่สัมผัสได้ถึงสีสันที่สมจริงโดยเซ็นเซอร์จะช่วยปรับจะปรับสมดุลแสงขาวและ AE เพื่อให้ได้ภาพสีสันสดสวยแม้ในสภาพแสงที่ไม่อำนวย เช่น สถานที่แสงน้อย หรือ ขณะดำน้ำลึก 

ให้ทุกโมเม้นน่าประทับใจด้วยวิดีโอระดับ 4K ภาพกว้างสวย ได้รายละเอียดครบถ้วน

DJI Osmo Action 3 ให้วิดีโอความละเอียดระดับ 4K/120fps จึงเก็บชัดทั้งรายละเอียดแสง สีสันและให้ความสวยสม สดใสจริงพร้อมเลนส์มุมกว้าง 155° แบบ  Super-Wide FOV ที่มอบโอกาสให้เห็นความประทับใจได้น่าดึงดูดและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

เน้นอารมณ์ความรู้สึกของวิดีโอด้วยโหมดถ่ายภาพ Slow-motion, Hyperlapse และ Timelapse คุณภาพ4K 

บันทึกความตื่นเต้นเร้าใจด้วยโหมด Slow-motion 8x ที่ 240fps Hyperlapse และ Timelapse ความละเอียด 4K เน้นอารมณ์ และความรู้สึกร่วมไปกับเรื่องราวการเดินทาง การแข่งขัน การผจญภัยด้วยวิธีเล่าเรื่องที่แตกต่างให้ความตื่นเต้นแปลกใหม่ สร้างความโดดเด่นให้งานวิดีโอ

ทนต่อแรงกระแทกจับยึดเชื่อมต่อได้อย่างมั่นใจ

นวัตกรรมใหม่ของ DJI Osmo Action 3 ที่เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความทนทานต่อแรงกระแทกด้วยการทำงานของแม่เหล็กและตัวหนีบทรงพลัง ที่รองรับการกระแทกและการเคลื่อนไหวแบบสุดเหวี่ยง โดยกล้องไม่หลุดออกจากตัวหนีบ นอกจากนี้ยังออกแบบเพื่อให้ง่ายต่อการถอดและการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนตำแหน่งได้ง่ายดายและอย่างรวดเร็ว เพียงถอดออก หมุน แล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ไม่ว่าจะสลับใช้กล้องแนวนอนหรือแนวตั้งก็ตาม

ตัดปัญหาวิดีโอสั่น ภาพไม่นิ่ง แม้จะเอียงโค้งหรือกระเทือนตลอดทางก็ตาม

ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัจฉริยะรุ่นใหม่ RockSteady 3.0 สามารถตัดปัญหากล้องสั่นไหวในทุกทิศทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานขณะบันทึกสูงสุด 4K/120fps ให้คุณภาพวิดีโอสูง ไม่เสียอารมณ์กับกล้องสั่น พร้อมระบบ HorizonSteady ที่แม้กล้องหมุน หรือเอียงเหวี่ยงตลอดทาง แต่วิดีโอที่ได้จะถูกปรับแก้ไขความเอียงอัตโนมัติและให้วิดีโอที่มีความละเอียดสูง 4K/60fps 

ใช้งานได้อย่างเต็มที่และสุดขั้ว ดำน้ำได้ลึก 16 เมตร ทนแรงดันของน้ำได้แม้ไม่ใส่เคส มีอุปกรณ์เสริมเติมความสนุกให้ใช้งานอีกเพียบ

ตัวกล้อง DJI Osmo Action 3 ออกแบบมาเพื่อให้เป็นกล้องที่ใช้งานได้อย่างเต็มที่และสุดขั้ว ด้วยโดยที่ความลึก 16 เมตร ตัวกล้องสามารถกันน้ำและทนแรงดันของน้ำได้และยังใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมอุปกรณ์เสริมรองรับการทำงานของ DJI Osmo Action 3 อีกเพียบตอบโจทย์การใช้งานเพื่อความสนุก ตื่นเต้นและผจญภัยได้อย่างสุดขั้ว

หน้าจอสัมผัส แข็งแรง ทนการขีดขวน ทนการตกแตกกระแทกจากที่สูงถึง 1.5 เมตร 

กล้อง DJI Osmo Action 3 ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทั้งตัวบอดี้และหน้าจอ ซึ่งหน้าจอด้านหน้า หน้าจอด้านหลัง และฝาครอบป้องกันเลนส์ทั้งหมดทำด้วยกระจก Gorilla Glass ที่มีความแข็งแรงสูง ไม่ว่าจะเป็นการทนทานต่อการสึกหรอและทนต่อการขีดข่วนและทนต่อการตกจากที่สูง 1.5 เมตรและมีการเคลือบหน้าจอแบบพิเศษ ที่ไล่น้ำออกจากหน้าจอได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ส่งผลต่อคุณภาพของภาพ แม้มือเปียกก็ควบคุมได้

สองจอหน้าหลัง เห็นตัวเองชัดจัดเฟรมสะดวก ช่วยให้การทำคอนเทนต์ง่ายขึ้น 

หน้าจอสีแบบสัมผัสด้านหน้ากว้าง 1.4 นิ้วเพิ่มความสะดวกสำหรับการทำวิดีโอ vlog และการจัดเฟรมเพื่อถ่ายตัวเอง หน้าจอด้านหลังกว้าง 2.25 นิ้วควบคุมแบบแตะสัมผัสเพื่อสลับโหมดจอหน้าจอหลังง่ายดาย ไม่ต้องหมุนกล้อง หน้าจอปรับรูปแบบเมนูการใช้งานเองเมื่อสลับการใช้งานกล้องจากแนวนอนเป็นแนวตั้ง

การควบคุมที่ใช้งานง่าย แม้ไม่ได้มองหรือมองไม่เห็น  

เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่มองจอไม่ได้ หรือมองไม่เห็นกล้องเพราะอาจจะติดตั้งอยู่บนหมวกกันน๊อคหรือตำแหน่งอื่นๆ ที่มองเห็นได้ยาก เพียงหาปุ่ม Quick Switch กดสั้นๆ จะมีสัญญาณเสียงเพื่อจะปรับเป็นโหมดถ่ายภาพปัจจุบันหรือเลือกโหมดที่ต้องการได้

มือไม่ว่างก็สั่งงานด้วยเสียงจากระยะไกลได้

ควบคุมกล้องจากระยะไกลด้วยเสียงเหมาะมากถ้ามือไม่ว่าง โดยกล้อง DJI Osmo Action 3 จะจดจำคำสั่งเสียง 3 คำสั่งหลักเพื่อผู้ใช้ไม่ให้พลาดการบันทึกวินาทีสำคัญ 

บันทึกเสียงรอบด้าน กันลมในตัว ต่อไมค์เพื่อเพิ่มคุณภาพการรับเสียงอย่างเจาะจงได้ 

บันทึกเสียงได้จากไมค์ที่อยู่รอบตัวกล้องถึง 3 ตัวมีระบบช่วยลดเสียงรบกวนจากลมในตัว ซึ่งเพิ่มความมั่นใจได้ว่าแม้ลมแรงหรือใช้งานที่ความเร็วสูง จะยังคงเก็บเสียงที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเชื่อมต่อไมโครโฟนภายนอกได้ทั้งแบบไร้สายและ Type-C หรือแบบ 3.5 มม.

ปรัมมุมมองได้ กล้องสวยใช้งานเป็นเว็บแคม ไลฟ์สตรีม ประชุม หรือใช้พูดคุยกันเพื่อน ๆ ได้ 

กล้อง DJI Osmo Action 3 สามารถใช้เป็นเว็บแคมเพื่อประสบการณ์การสื่อสารที่ครอบคลุม ทั้งการประชุม การเรียน หรือเพียงแค่พูดคุยกับเพื่อน ๆ สลับกล้องเพื่อปรับมุมมองได้ และยังรองรับแพลตฟอร์มสตรีมสดและความละเอียดที่หลากหลายให้ตรงกับขนาดและรูปแบบของแพลทฟอร์มที่ต้องการ 

เชื่อมต่อถ่ายโอนข้อมูลและแก้ไขวิดีโอได้ง่าย สนุก ไม่โปรก็ทำสวยได้

 DJI Osmo Action 3 มีแอปตัดต่อวิดีโอ LightCut ที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอสั้น ง่ายและสนุกมากขึ้นเพียงแค่ให้ AI ช่วยจัดการ ก็จะได้วิดีโอ 4K HD ได้อย่างง่ายดาย มีเทมเพลมให้ใช้ ตัดต่อสนุกและพร้อมแชร์ได้ทันทีทั้งผ่าน Wifi และ Bluetooth เหมาะสำหรับ Content Ctrator รุ่นใหม่ที่ต้องการความสดใหม่ของเรื่องราว 

แบตฯ ทนขึ้น และยังทนทานต่อความหนาว ทำงานได้แม้อุณภูมิจะติดลบ

ใช้งานได้นานขึ้นโดยที่อุณหภูมิปกติ ชาร์จเต็มที่แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุดประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง (160 นาที) และบันทึกอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 150 แม้หนาวจัดถึง -20 องศาเซลเซียสจึงพกพา DJI Osmo Action 3 ลุยได้แบบโหด ๆ  

ชาร์จแบตแบบด่วนสำหรับขาลุยที่ไม่ชอบรอนาน 

DJI Osmo Action 3 เป็นกล้องแอ็คชั่นตัวแรกที่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จอย่างรวดเร็ว โดยที่แบตเตอรี่ 80% ในเวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จ และใช้งานกล้องได้ประมาณสองชั่วโมงเลยทีเดียว 

DJI OSMO Action 3 พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lnwgadget

Standrad Combo ราคา 12,500 บาท
Adventure Combo ราคา 15,500 บาท

×Close search
Search