fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE FORZA 500 2KIT ไฟคู่ชุดใหญ่พร้อมใช้งานให้ความสว่างสูง สำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite Forza 500 2KIT ไฟคู่ชุดใหญ่พร้อมใช้งานให้ความสว่างสูง สำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ ชุดไฟ Nanlite Forza 500 2KIT มีชุดทำงาน 2 ชุดแบบพร้อมใช้เพื่อให้เหมาะกับการทำงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ 

ในชุดประกอบด้วย

 • 2x Nanlite Forza 500
 • 2x Reflector
 • 2x Power Cord
 • 2x Light Stand Clamp
 • 2x Carry Case

พรีวิว Nanlite Forza 500 2KIT ไฟคู่ชุดใหญ่พร้อมใช้งานให้ความสว่างสูง สำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ

จุดเด่นและคุณสมบัติของ Nanlite Forza 500 2KIT

 • อุปกรณ์พร้อมใช้ ไฟ ตัวสะท้อนแสง ตัวหนีบขาตั้ง สายไฟ กระเป๋า พกพาง่าย รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ 
 • ไฟแสงสีฟ้าขาว 5600K ให้แสงสว่างสูงสุดได้ถึง 93350 ลักซ์เมื่อเพิ่ม Reflector เหมาะสำหรับทั้งการให้ความสว่างโดยรวมและความสว่างแบบเฉพาะจุด หรือใช้เพื่อการสร้างมิติแสงเงาในงานภาพและวิดีโอ
 • ความแม่นยำสีสูง สีตรงไม่เพี้ยน CRI/TLCI of 98/95 เพื่องานที่มีคุณภาพ อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง 
 • ต่อใช้งานกับ Light modifier หลายรูปแบบด้วย Bowens เม้าท์ ดีไซน์รูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ
 • คุวบคุมการทำงานง่าย ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้สะดวก
 • ต่อใช้งานไฟบ้าน หรือจะใช้งานแบตเตอรี่ก็ได้เช่นกัน รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องแม้ขณะเคลื่อนที่

ไฟสตูดิโอมืออาชีพความสว่างสูง เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพ

ชุดไฟ Nanlite Forza 500 2KIT เป็นชุดไฟที่มีไฟ Nanlite Forza 500 ถึง 2 ตัวเพื่อการทำงานที่ใหญ่ขึ้น ความสว่างของไฟแต่ละตัวเมื่อใส่ Reflector เข้าไฟให้แสงสว่างสูงสุดได้ถึง 93350 ลักซ์ ปรับความสว่างตั้งแต่ 100-1% ได้อย่างละเอียด มาพร้อมกับชุดทำงานที่สามารถใช้งานได้ทันที ทั้งยังมีกระเป๋าล้อลากเพื่อให้ขนย้าย และติดตั้งได้อย่างง่ายดาย 

สมบูรณ์เรื่องสีสันในงาน สีตรงไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

ความแม่นยำสีสูง สีตรงไม่เพี้ยนด้วยค่า CRI/TLCI of 98/95 เพื่องานที่มีคุณภาพ อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงในธรรมชาติ สีผิวสวย สีวัตถุไม่เพี้ยน 

ดีไซน์รูปแบบแสงใช้งานกับ Light Modifier หลายแบบ 

เม้าท์ Bowens เป็นเม้าท์แบบสากลที่สามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมไฟได้หลากหลาย ซึ่งทำให้ Nanlite Forza 500 ต่อเข้าทำงานได้กับ Light modifier ที่หลากหลาย ลดข้อจำกัดในการทำงาน และเพิ่มความสามารถเพื่อเติมเต็มและตอบโจทย์การทำงานด้านแสงสว่าง 

เติมเต็มจินตนาการด้วยเอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ ในตัว 

เพียงปุ่มเดียว Nanlite Forza 500 ก็ให้แสงวาบไฟแบบที่ต้องการ เพื่อสร้างสรรค์และเติมจินตนาการให้สมบูรณ์ เพื่อให้ผู้ชมคล้อยตาม และงานวิดีโอและภาพยนตร์ดูสมจริงมากยิ่งขึ้้น เช่น แสงกระพริบจากการดูทีวี แสงแฟลช,  และ แสงกระพริบที่เกิดจากหลอดไฟเสีย

ควบคุมการทำงานง่าย ไม่มีประสบการณ์ก็ใช้งานได้

ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับทุกคน ใช้งานได้ถึงแม้ไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้งานมาก่อน ซึ่งนอกจากการปรับจากปปุ่มที่แผงควบคุมแล้ว ยังสามารถสั่งงานได้แบบ DMX-controlled ได้ด้วย 

รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ 

ใช้งานได้ทันทีเพียงต่อเข้ากับไฟบ้าน จึงสามารถทำงานได้ทุกที่ที่มีแหล่งที่ใช้ไฟฟ้า  AC adapter และยังสามารถใช้งานแบตเตอรี่ เพื่อการทำงานที่มีข้อจำกัดด้านแหล่งพลังงาน หรือการทำงานขณะเคลื่อนที่ 6V V-Mount batteries (ไม่รวมอยู่ในชุด)

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB Media พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

×Close search
Search