fbpx
skip to Main Content

รีวิว NANLITE MIX PANEL 150 แผงไฟขนาดเล็ก ปรับสีได้หลากสี สีตรง ไม่เพี้ยน เติมความสนุกให้กับงานภาพและวิดีโอ

รีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟขนาดเล็ก ปรับสีได้หลากสี สีตรง ไม่เพี้ยน เติมความสนุกให้กับงานภาพและวิดีโอ แผงไฟหลากสีขนาดเล็ก Nanlite Mix Panel 150 เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งการพกพา ใช้งานทั้งในสตูดิโอและงานนอกสถานที่ด้วยความสะดวกที่คล่องตัว ทั้งการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็ก และในพื้นที่จำกัด ใช้ไฟเพียง 60 วัตต์และให้ความสว่างสูงถึง 6600 ลักซ์และที่อุณหภูมิสี 5600K ให้ความสว่าง 14950 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 เพื่อการอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% 

ปรับเปลี่ยนสีสันมองความตื่นเต้นให้กับงานภาพและวิดีโอ โดยไฟสามารถปรับเปลี่ยนสีของแสงตามอุณหภูมิสีได้ทั้ง 2700K-7500K คือได้ทั้งสีส้มแดงและสีฟ้าขาว รวมทั้งสเปเชียลเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้ถึง 9 แบบ เปลี่ยนสีเปลี่ยนธีมได้อย่างหลากหลายด้วยเจลสี 43 สี ที่ชวยสร้างธีม ปรับบรรยากาศ และเสริมสร้างจินตนาการ สื่อสารให้เข้าใจเรื่องราว

รีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟขนาดเล็ก ปรับสีได้หลากสี สีตรง ไม่เพี้ยน เติมความสนุกให้กับงานภาพและวิดีโอ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Mix Panel 150

  • แผงไฟอเนกประสงค์น้ำหนัก 4.1 กิโลกรัม 
  • เลือกสีเพื่อใช้งานได้ทั้งปรับสีได้แบบ CCT (2700-7500K) และปรับสี ผสมสีได้เองแบบ RGB อย่างละเอียดและโหมดเจลสี 43 gel presets เพื่อการปรับเปลี่ยนสีไฟได้อย่างที่ต้องการ 
  • ที่ 5600K ความสว่างสูงถึง 14950 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร 
  • ให้สีเที่ยงตรง CRI/TLCI  98/95 สีผิวสีวัตถุอ้างอิงได้อย่างถูกต้อง
  • เอฟเฟกต์เพื่องานวิดีโอที่ดูสมจริง มีให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบ ได้แก่ hue loop, CCT loop, flash, pulse, storm, siren, TV screen, paparazzi และ candle/fire
  • ใช้งานได้ทุกที่โดยใช้แหล่งพลังงานโดยตรงจากไฟบ้านผ่าน AC adapter or 14.8V และ V-Mount batteries (อุปกรณ์ไม่รวมในชุด)
  • จอมอนิเตอร์แบบ OLED แสดงการทำงาน การตั้งค่า ควบคุมการทำงานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ปรับเปลี่ยนควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มหมุนบนแผงควบคุม

แผงไฟขนาดเล็ก พกพาใช้งานได้สะดวก ต่อสายใช้งานได้ที่ที่มีไฟฟ้า 

ไฟ Nanlite Mix Panel 150 เป็นแผงไฟขนาดเล็กอเนกประสงค์น้ำหนัก 4.1 กิโลกรัม ที่สามารถใช้งานได้ทั้งการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับวัตถุ และการเป็นแสงสว่างเสริมเพื่อเพิ่มรายละเอียดภาพและเรื่องราวให้กับงานวิดีโอ การรับเปลี่ยนสีของแสงเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและสร้างความโดดเด่นให้กับงาน สร้างเอกลักษณ์และการจดจำให้กับผู้ชม รองรับการทำงานทั้งจากแหล่งพลังงานภายนอก จากไฟฟ้าผ่าน AC adapter or 14.8V และด้วยแบตเตอรี่ V-Mount batteries (ไม่ได้มีมาในชุด) ทำงานได้อย่างต่อเนื่องและอิสระ 

ให้ความสว่างสูง สีตรง วัตถุและสีผิวไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง

ที่ 5600K ความสว่างสูงถึง 14950 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร ไฟจึงมีความสว่างเพียงพอต่อการเพิ่มความสว่างให้กับวัตถุ ตัวแบบ และสามารถอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง ค่า CRI/TLCI ถึง 98/95 เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้การอ้างอิงสีที่แม่นยำ 

สร้างสรรค์ ปรับโทนสีได้หลากหลาย เติมเต็มจินตนาการทั้งของผู้สร้างและผู้ชม 

ไฟ Nanlite Mix Panel 150  ปรับแสงตามอุณหภูมิสีได้แบบ CCT ให้สีได้อย่างที่ต้องการ พร้อมการเปลี่ยนสีแบบ RGB หลากสีโดยสามารถปรับสีสตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ให้สีโทนแดงส้มไปจนถึงโทนขาวฟ้า และการผสมแสงแบบ RGB เพื่อให้แสงที่หลากหลายและตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด เติมเต็มจินตนาการทั้งของผู้สร้างและผู้ชม

ปรับเปลี่ยนสร้างบรรยากาศเปลี่ยนสีสันได้โดยการใช้เจลเปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation 

แผงไฟมีเอฟเฟกต์และการเปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation ที่สามารถเปลี่ยนได้กว่า 43 แบบ จึงสามารถใช้เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับงาน ปรับเปลี่ยนสีสันเพื่อให้ได้ตามที่ต้องการ 

สร้างความละมุนด้วยการเพิ่มแสงและเงาให้เหมาะสมกับงาน ความสว่างปรับได้ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% 

ปรับความสว่างให้ได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% โดยจะเป็นการปรับแสงสว่างขึ้นและลดลงแบบค่อยเป็นค่อยไปให้ความรู้สึกต่อเนื่อง ราบลื่นไม่กระตุกสายตาหรืออารมณ์

เพิ่มความสมจริงให้กับการเล่าเรื่องในวิดีโอและภาพยนตร์ ด้วยเอฟเฟกต์ไฟถึง 9 แบบ 

Nanlite Mix panel 150 มีเอฟเฟกต์แสงวาบไฟที่มีให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบด้วยกัน คือ hue loop, CCT loop, flash, pulse, storm, siren, TV screen, paparazzi และ candle/fire จึงช่วยเพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ ช่วยให้ผู้ชมคล้อยตาม และเข้าใจเรื่องราวที่จะสื่อสารได้อย่างชัดเจน

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสอบถามและสั่งซื้อเพื่อเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search