fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Insta 360 One X2 กล้องวิดีโอ 360 องศา ความละเอียด 5.7K ขนาดเล็กมาก กันสั่นในตัวลูกเล่นเยอะ รองรับการ live streaming

พรีวิว Insta 360 One X2 เป็นกล้องแอคชั่นที่ออกมารองรับทั้งการใช้งานที่คล่องตัวและฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย โดยมีการปรับปรุงการทำงานเเละพัฒนาความสามารถจากกล้องรุ่น Insta 360 one X เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นและประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม สร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานด้วยฟีเจอร์ถ่ายภาพและวิดีโอที่นำมาให้ใช้อย่างจุใจทั้งยังมีเเบตเตอรี่ที่ทำงานได้นาน 80 นาที นานขึ้นกว่าเดิมถึง 55% 

ตอบโจทย์การทำงานทั้งการถ่ายภาพนิ่งเเละวิดีโอ ทั้งยังรองรับ Live streaming เพื่อใช้งานบนโซเชียลมีเดียได้อีก ทั้ง instagram , TickTok, YouTube, Facebook 

พรีวิว Insta 360 One X2 กล้องวิดีโอ 360 องศา ความละเอียด 5.7K ขนาดเล็กมาก กันสั่นในตัวลูกเล่นเยอะ รองรับการ live streaming

คุณสมบัติของ Insta 360 one X2

 • กล้องวิดีโอถ่ายได้รอบด้านให้ไฟล์ความละเอียดสูง 5.7K เทคโนโลยีการบีบอัดวีดีโอแบบ H.264, H.265 ส่งข้อมูลภาพได้รับชมคุณภาพสูงเพื่อรองรับการ streaming ให้ภาพละเอียดสีสันอิ่มสวย ชัดเจน รองรับไฟล์ภาพ JPG และ RAW
 • กล้อง 360 องศา ถ่ายภาพได้รอบด้าน เก็บทุกมุม ทั้งยังสามารถเลือกมุมที่ต้องการได้ในภายหลังอีกด้วย
 • ขนาดเล็กพกพาง่าย เบาเพียง 149 กรัมจับง่ายโดยการออกเเบบพื้นผิวสัมผัสให้ถือได้เเบบไม่ลื่นมือ 
 • หน้าจอสัมผัส สั่งงานง่าย จอเห็นชัดสบายตาให้สีสันและเเสงสว่างเพียงพอ
 • กันสั่นในตัว 6 แกน ให้วิดีโอที่นิ่ง ถึงเเม้จะเคลื่อนไหวอย่างหนักหน่วงก็ตาม
 • Deep track 2.0 ช่วยจับตำเเหน่งตัวเเบบได้อย่างเเม่นยำเเละมั่นคงไม่ปล่อยให้ตัวเเบบหลุดเฟรม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวิดีโอ เด็ก สัตว์เลี้ยง หรือการถ่ายเเบบกีฬา 
 • ไมโครโฟน 4 ตัว บันทึกเสียงได้รอบทิศทาง ให้เสียงใส คมชัดโดยไม่จำเป็นต้องใช้ไมค์เสริม ทั้งยังมีระบบกันลมในตัวอีกด้วย
 • กันน้ำได้ลึก 10 เมตรโดยที่ไม่ต้องใส่เคสกันน้ำ
 • ถ่ายภาพได้อย่างอิสระ ภาพสวยด้วยฟีเจอร์ซ่อนไม้เซลฟี่เพื่อไม่ให้เห็นไม้เซลฟี่เกะกะในเฟรม
 • Horizon lock ช่วยปรับภาพไม่ให้เอียง ถึงเเม้จะถือกล้องไม่ตรงและถูกเเกว่งไปมา
 • HDR photo + vdo ช่วยให้ภาพสวยใส วิดีโอสีสวยคมชัด
 • Shot Lab มีผู้ช่วยเป็น AI อัจฉริยะที่เป็นผู้ช่วยในการจัดการไฟล์เเละตัดต่อวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ
 • PureShot ช่วยชดเชยเเสงได้ดี ถ่ายภาพในที่เเสงน้อยได้ ถ่ายภาพตอนกลางคืนได้ชัดไม่มืดให้ภาพสวย คมชัด
 • Multiview กล้องหน้ากล้องหลังบันทึกวิดีโอได้พร้อมกัน เห็นพร้อมกันทั้งสองมุมมอง
 • Aquavision ฟิลเตอร์น้ำใสโดยมี AI ช่วยในการปรับสมดุลเเสงให้ เอาไว้ใช้ถ่ายภาพใต้น้ำปรับให้น้ำดูใสขึ้น เห็นรายละเอียดภาพใต้น้ำได้ดีขึ้น 
 • ฟีเจอร์การถ่ายภาพหลากหลาย เพิ่มความประทับใจเเละประสบการณ์งานวิดีโอที่เเตกต่าง เช่น Fly like on FPV, Freez Frame, Ghost town, Auto Frame, Panorama, Time shift
 • วิดีโอสำเร็จรูปมีให้เลือกใช้หลายเเบบใช้งานง่าย เล่าเรื่องได้หลากหลาย ให้งานวิดีโอสวยเหมือนมืออาชีพทำเอง
 • รองรับการ live streaming ผ่านโซเชียลได้ทันที ทั้งยังรองรับการทำงานเเบบ Webcam ได้อีกด้วย
 • ต่อทำงานร่วมกับมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ได้ง่ายเเละรวดเร็ว ทำให้ workflow ดีขึ้น
 • รองรับการควบคุมการทำงานด้วยเสียง สั่งงานด้วยเสียงผ่าน Air pod ได้เลย
 • แบตเตอรี่ 1630 mAh ทำงานได้นานที่สุด 80 นาที 
 • มีอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานอีกมากมาย 

กล้องขนาดเล็ก น้ำหนักเบา จะถือเป็นกล้อง ต่อไม้เซลฟี่ หรือจะเอาไปติดรถ ติดหมวกกันน็อคเพื่อบันทึกเรื่องราวได้หลายรูปแบบ

ขนาดเล็กพกพาง่าย ความหนาประมาณสองนิ้วมือ เบาเพียง 149 กรัม จับง่ายโดยการออกเเบบพื้นผิวสัมผัสให้ถือได้เเบบไม่ลื่นมือ ช่วยให้การถ่ายภาพทำได้สะดวกเเละคล่องมือมากขึ้น และด้วยน้ำหนักที่เบา จึงสามารถเอากล้องไปติดเพิ่มบนหมวกกันน็อค ติดรถ หรือแขวนหน้ารถได้ เพื่อรองรับการใช้งานและการบันทึกเรื่องราวได้หลากหลายรูปเเบบ 

กล้องวิดีโอถ่ายได้รอบด้านเก็บทุกมุม สามารถเลือกมุมที่ต้องการได้ในภายหลังอีกด้วย

กล้องเก็บภาพได้ 360 องศา จึงเก็บได้รายละเอียดครบทุกมุมทั้งยังสามารถบันทึกได้ทั้งสองจอพร้อมกันอีกด้วย จึงเก็บเรื่องราวได้อย่างครบถ้วน ทั้งยังมี HDR photo + VDO ช่วยให้ภาพสวยใส วิดีโอสีสวยคมชัด ถ่ายง่ายทั้งยังสามารถเลือกมุมที่ต้องการได้ในภายหลังอีกด้วยจึงเหมาะสำหรับคนที่ทำงานคอนเทนต์วิดีโอโดยเฉพาะ 

วิดีโอชัดเจน สีสันอิ่มสวยเป็นธรรมชาติ ไฟล์ความละเอียดสูง 5.7K  

กล้อง Insta 360 one X2 บันทึกไฟล์วิดีโอได้ละเอียด [email protected], 25fps, 24fps [email protected], 30fps และ [email protected] ซึ่งสามารถเก็บรายละเอียดภาพเเละสีสันได้ครบถ้วน ให้ความคมชัดสมจริง สีสวย ทั้งยังรองรับไฟล์ภาพ JPG และ RAW จึงสามารถนำไฟล์ที่ได้เพื่อทำงานวิดีโอบนซอฟต์เเวร์ ตัดต่อภาพ เปลี่ยนสี เปลี่ยนโทน ทำงานได้เเบบงานมืออาชีพ

ถ่ายวิดีโอได้นิ่ง ถึงเเม้จะเคลื่อนไหวอย่างหนักหน่วงก็ตาม กล้องเอียงเเต่ภาพไม่เอียงอีกด้วย 

กันสั่นในตัว 6 แกนและ FlowState Stabilization ทำให้การบันทึกวิดีโอ เป็นไปอย่างราบลื่นและนิ่ง ไม่สั่นไหว ถึงเเม้จะถ่ายภาพในสภาวะที่ไม่นิ่งเเละเคลื่อนที่อยู่ และถึงเเม้จะถือกล้องไม่ตรง ถูกเเกว่งไปมา หรือกล้องไม่ได้อยู่ในตำเเหน่งระนาบที่ถูกต้อง ฟีเจอร์ Horizon lock ช่วยปรับภาพได้อย่างสมบูรณ์โดยจะไม่เห็นระดับของเส้นของฟ้าที่เอียงเลย

Deep track 2.0 ช่วยจับตำเเหน่งตัวเเบบได้อย่างเเม่นยำเเละมั่นคง

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวิดีโอ เด็ก สัตว์เลี้ยง หรือการถ่ายเเบบกีฬา ระบบติดตามตัว Deep track 2.0 จะจับอยู่ที่ตัวเเบบอย่างเเม่นยำ ทำให้ตัวเเบบอยู่ในตำเเหน่งในเฟรมเสมอ

ไมโครโฟน 4 ตัว บันทึกเสียงได้ครบรอบทิศทาง 

ไมโครโฟนในตัวที่มีถึง 4 จุดจึงเก็บเสียงได้รอบทิศทางไม่ว่ามือจะถือกล้องอยู่ก็ตามให้เสียงคมชัดโดยไม่จำเป็นต้องใช้ไมค์เสริมทั้งยังมีระบบกันลมในตัว จึงบันทึกเสียงได้อย่างมีคุณภาพ   

หน้าจอสัมผัส สั่งงานง่าย จอเห็นชัดสบายตาให้สีสันและเเสงสว่างเพียงพอ ควบคุมการทำงานด้วยเสียงสั่งงานผ่าน Air pod ได้เลย

เลื่อนเปลี่ยนเมนูสั่งงานได้ง่ายด้วยหน้าจอเเบบสัมผัสมีขนาดหน้าจอที่มองได้สบายตา จอใหญ่กว่าเดิม ทั้งยังเลื่อนซ้ายขวาเพื่อเลือกหน้าเมนูสั่งงานได้ หรือเป็น viewfinder เพื่อกลับไปดูภาพหรือวิดีโอ หรือจะเป็นการควบคุมการทำงานด้วยเสียง ก็สามารถสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Air pod ได้เลยอีกด้วย

กันน้ำได้ลึก 10 เมตรโดยที่ไม่ต้องใส่เคสกันน้ำ

เป็นกล้องที่กันน้ำได้ถึง 10 เมตรโดยที่ไม่ต้องใส่เคสกันน้ำจึงทำให้กล้องตัวนี้สามารถถ่ายภาพเเละวิดีโอได้ทุกสภาวะทั้งบนบกเเละในน้ำได้ภาพที่สวยแปลกตาจากมุมมองที่เเตกต่าง

ถ่ายภาพได้อย่างอิสระภาพสวย ซ่อนไม้เซลฟี่ได้เพื่อไม่ให้เห็นไม้เซลฟี่ในเฟรม

Insta 360 one X2 จะมีฟีเจอร์ที่ช่วยลบไม้เซลฟี่ออกจากเฟรม จึงถ่ายสนุกและถ่ายได้อย่างอิสระให้เห็นภาพหรือบรรยากาศได้เต็ม ๆ โดยไม่ต้องมีไม้เซลฟี่รบกวนสายตาหรือทำให้ดูขัดใจ 

ลูกเล่นเยอะทั้งฟีเจอร์ในการถ่ายภาพเเละวิดีโอ ทั้งยังมีวิดีโอเทมเพลทให้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจ 

ฟีเจอร์การถ่ายภาพหลากหลาย เพิ่มความประทับใจเเละประสบการณ์งานวิดีโอที่เเตกต่าง เช่น Fly like on FPV, Freez Frame, Ghost town, Auto Frame, Panorama, Time shift ทั้งยังวิดีโอสำเร็จรูปมีให้เลือกใช้หลายเเบบใช้งานง่าย เล่าเรื่องได้หลากหลาย 

นอกจากนี้ Shot Lab มีผู้ช่วยเป็น AI อัจฉริยะที่เป็นผู้ช่วยในการจัดการไฟล์เเละตัดต่อวิดีโอได้อย่างมืออาชีพให้งานวิดีโอสวยเหมือนมืออาชีพทำเองเลย 

ถ่ายภาพในที่เเสงน้อยได้ถ่ายภาพตอนกลางคืนได้ชัดไม่มืดให้ภาพสวย คมชัด

PureShot ช่วยชดเชยเเสงได้ดีทำให้สร้างความเป็นไปได้ในการถ่ายภาพในที่เเสงจำกัด เเสงน้อยหรือเเสงที่ไม่เพียงพอ จึงให้ภาพที่สวยถึงเเม้จะถ่ายไม่เก่งเป็นมือใหม่ก็สามารถถ่ายได้ง่ายและถ่ายได้สวย 

Multiview กล้องหน้ากล้องหลังบันทึกวิดีโอได้พร้อมกัน เห็นพร้อมกันทั้งสองมุมมอง

ด้วยกล้องวิดีโอที่มีอยู่สองด้าน เเละบันทึกวิดีโอได้พร้อมกันทั้งสองด้านทำให้  Insta 360 one X2 นำเสนอภาพได้ทั้งสองมุมมองพร้อมกัน ทั้งกล้องหน้าเเละกล้องหลัง จึงได้งานวิดีโอที่ดูโดดเด่นเเละสร้างความน่าสนใจให้กับงานได้ดี 

Aquavision ฟิลเตอร์น้ำใสโดยมี AI ช่วยในการปรับสมดุลเเสง

ในการถ่ายภาพใต้น้ำปัญหาคือการที่เเสงจะลดลงและทำให้ภาพดูไม่ชัดเจน เเต่ Aquavision จะช่วยปรับสมดุลเเสงให้ดูน้ำใสขึ้น จึงเห็นภาพใต้น้ำได้ดีขึ้น เห็นรายละเอียดภาพใต้น้ำได้ดีขึ้น 

รองรับการ live streaming ผ่านโซเชียลได้ทันที ทั้งยังรองรับการทำงานเเบบ Webcam ได้อีก ทั้งยังปรับขนาดให้พอดีกับ Platform ที่จะนำไปลงอีกนะ 

นอกจากจะเป็นกล้องที่กันสั่น ถ่ายภาพเเละวิดีโอชัดสวยเเละนิ่งเเล้วยังสามารถเชื่อมสัญญาณกับมือถือเเล้วทำการ Live streaming ได้เลย เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นเเละรับรู้เรื่องราวไปพร้อม ๆ กัน ทั้งยังปรับขนาดภาพให้พอดีกับ Platform ที่จะนำไปลงอีกนะ นอกจากนี้ Insta 360 one X2 ยังปรับใช้ให้ใช้งานได้เเบบ Webcam ได้รองรับการประชุมหรือการสอน หรือพูดคุนออนไลน์ได้ด้วย

ทำงานต่อเนื่อง คล่องตัวทำงานได้นานที่สุด 80 นาที 

เเบตเตอรี่ 1630 mAh ทำงานได้นานถึง 80 นาที จึงบันทึกวิดีโอได้อย่างต่อเนื่อง คล่องตัวไม่ต้องชาร์จบ่อย ทั้งยังบันทึกเรื่องราวความประทับใจได้อย่างไม่ขาดตอน

ต่อทำงานร่วมกับมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ง่ายเเละรวดเร็ว ทำให้ workflow ดีขึ้น

กล้อง Insta 360 one X2 ยังต่อเข้าทำงานได้กับทั้งบนมือถือ เเละบนคอมพิวเตอร์ ส่งผ่านข้อมูลง่ายดายเเละรวดเร็ว จึงช่วยเพิ่ม Work flow ให้ทำงานได้ดีขึ้นรวดเร็วขึ้นด้วย

Insta 360 One X2 ราคา 14,900 บาท สินค้าประกันศูนย์ สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search