fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Insta 360 Ace Pro กล้องแอคชั่นตัวแรง ถ่ายวิดีโอได้ 8K เก่งในทุก ๆ การผจญภัย ท่องเที่ยว และถ่ายวิดีโอกลางคืนได้สวยงามมาก

พรีวิว Insta 360 Ace Pro กล้องแอคชั่นตัวแรง ถ่ายวิดีโอได้ 8K เก่งในทุก ๆ การผจญภัย ท่องเที่ยว และถ่ายวิดีโอกลางคืนได้สวยงามมาก กล้อง Action Camera ตัวล่าสุดที่เป็นเรียกได้ว่าผสมความเป็นระหว่างกล้องเจ้าตลาดอย่าง GoPro และ DJI Action เข้าด้วยกัน

แต่รุ่นนี้โดดเด่นเรื่องของการกันสั่นในที่แสงน้อยที่กล้อง Action ยังทำได้ไม่เก่ง แต่ตัวนี้เก่งมากกว่าเดิมมาก แล้วก็มีเรื่องของความสะดวกที่มากข้ึน มีหน้าจอ Flip ที่ใช้งานได้ง่ายขึ้นครับ

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • ความละเอียดวิดีโอสูงสุดที่ 8K และเซ็นเซอร์ขนาด 1/1.3” ให้รายละเอียด ความคมชัดสูง
  • เลนส์มุมรับภาพเทียบเท่าระยะ 16mm บนกล้อง Full Frame และให้รูรับแสง F2.6 ออกแบบมาเพื่อรับมุมภาพได้กว้าง
  • มีหน้าจอ 2.4 นิ้วแบบพับได้ ถ่าย Selfie ได้, Vlog สะดวกขึ้น
  • Smart Shooting สั่งการด้วยมือ สะดวกสำหรับการเดินทางคนเดียว
  • ถ่ายวิดีโอตอนกลางคืนสวย และกันสั่นตอนกลางคืนได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม
  • รองรับการถ่ายภาพนิ่งทั้งแบบ JPG และ RAW
  • ไมโครโฟนที่ตัวกล้อง 3 ตัว เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี
  • ใช้งานได้ต่อเนื่อง 100 นาที (ทดสอบที่อุณหภูมิ 25°C โดยปิด AI Highlights Assistant บันทึกวิดีโอ 4K@30fps Active HDR การใช้งานต่อเนื่องอาจแตกต่างกันไปภายใต้สภาวะที่ไม่เหมือนกัน)
  • ดำน้ำได้ลึก 10 เมตร โดยที่ไม่ต้องใส่ Housing และลึกถึง 60 เมตร เมื่อใช้ชุดดำน้ำ

พรีวิว Insta 360 Ace Pro กล้องแอคชั่นตัวแรง ถ่ายวิดีโอได้ 8K เก่งในทุก ๆ การผจญภัย ท่องเที่ยว และถ่ายวิดีโอกลางคืนได้สวยงามมาก

คุณภาพไฟล์วิดีโอความละเอียดสูงที่ 8K แล้วก็ยังถ่ายวิดีโอแบบ 4K ได้ดีเยี่ยม

กล้อง Insta 360 Ace Pro นั้นออกแบบมาให้ถ่ายวิดีโอได้ความละเอียดสูงมาก ในการใช้งานจริงส่วนใหญ่เราก็ถ่ายที่ 4K จะได้เฟรมเรทสูงสุดที่ 120 เฟรมต่อวินาที และถ้าถ่ายเป็นแบบ Free Frame จะได้ที่ 4K@60 เฟรมต่อวินาทีครับ

แต่ถ้าหากอยากถ่ายบนความละเอียดสูงสุด ยังสามารถไปได้ต่อถึง 8K ที่ให้ความลื่นไหลของภาพอยู่ที่ 24 เฟรมต่อวินาที ถือว่าเป็นกล้อง Action Camera ที่ทำได้ดีสุด ๆ ตัวนึงเลยสำหรับคนที่ต้องการความละเอียดที่สูงมากเป็นพิเศษ

องศารับภาพกว้าง เหมาะกับการถ่ายท่องเที่ยว, Vlog และการทำคอนเทนต์

กล้องตัวนี้จะมาพร้อมกับเลนส์ที่เทียบเท่าระยะ 16mm บนกล้อง Full Frame ทำให้สามารถเก็บมุมได้กว้างมาก เหมาะกับการทำคอนเทนต์ท่องเที่ยว, การ Vlog หรือจะใช้เดินทางไปทุกที่ ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับความสามารถกล้องตัวนี้

ใช้งานสะดวกขึ้น มีหน้าจอพับ 2.4 นิ้วให้ สามารถถ่าย Vlog และ Selfie ได้สะดวก

ความสามารถที่โดดเด่นกว่ากล้อง Action Camera รุ่นไหน ๆ ตามท้องตลาด กล้องตัวนี้จะมาพร้อมจอพับ 2.4 นิ้ว ที่สามารถช่วยให้เราถ่าย Vlog และถ่าย Selfie ได้อย่างสะดวกครับ

ถ่ายตอนกลางคืนได้สวยกว่ากล้องที่มีในท้องตลาดตอนนี้เลย

อีกฟีเจอร์นึงที่ทำได้เหนือชั้นกว่ากล้อง Action Camera รุ่นอื่นมาก ๆ คือสามารถที่จะถ่ายวิดีโอตอนกลางคืนได้สวยขึ้น เป็นความตั้งใจของทาง Insta ที่ทำความสามารถนี้ออกมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้นั้นถ่ายวิดีโอตอนกลางคืนได้ดีขึ้นและสร้างจุดขายให้กับกล้องรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี

หากสนใจกล้อง Insta 360 Ace Pro สามารถสอบถามได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search