fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI RS3 PRO กิมบอลระดับมืออาชีพรุ่นล่าสุด พร้อมความสามารถที่อัดแน่นสำหรับงาน CINEMA

 • DJI

พรีวิว DJI RS3 PRO กิมบอลระดับมืออาชีพรุ่นล่าสุด พร้อมความสามารถที่อัดแน่นสำหรับงาน Cinema ทาง DJI ได้เปิดตัว Gimbal Stabilizer รุ่นล่าสุดสองรุ่นด้วยกัน ซึ่งจะมี DJI RS3 สำหรับรุ่นเริ่มต้น และ DJI RS3 Pro สำหรับมืออาชีพ ซึ่งในคอนเทนต์นี้เราจะเจาะตัว DJ RS3 Pro ที่เป็นรุ่นสำหรับมืออาชีพเลยว่ามีจุดเด่นในส่วนไหนบ้าง และตรงส่วนไหนที่ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

พรีวิว DJI RS3 PRO กิมบอลระดับมืออาชีพรุ่นล่าสุด พร้อมความสามารถที่อัดแน่นสำหรับงาน Cinema

สเปคเด่นของ DJI RS3 PRO

 • กันสั่น 3 แกน สามารถกันสั่นได้อย่างนุ่มนวล และบาลานซ์ได้ง่าย รองรับน้ำหนักได้ถึง 4.5 กิโลกรัม พร้อมโหมด Calibration แบบ SuperSmooth
 • ระบบ Auto Lock สามารถที่จะล็อคแกนทั้ง 3 แกนได้อัตโนมัติ ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและการทำงาน
 • บอดี้เป็น Carbon น้ำหนักเบาเพียง 1.5 กิโลกรัม พกพาสะดวก คล่องตัวสำหรับการทำงาน
 • รองรับ LiDAR Range Finder ระบบที่ช่วยให้เลนส์ Manual สามารถทำงานแบบ Auto Focus ได้
 • มีระบบส่งสัญญาณภาพทั้งแบบ Ronin Image Transmission และ DJI Transmission ซึ่งทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับทีมขนาดใหญ่
 • มีปุ่มปรับโหมดการทำงานแยก สั่งงานได้ง่าย ทำงานได้สะดวก
 • รองรับการสั่งงานผ่านหน้าจอ Touchscreen ทำงานได้อย่างรวดเร็ว
 • สั่งงานได้ผ่าน Application บน Smartphone ทั้ง iOS และ Android
 • สามารถใช้ DJI RS 3 Pro สั่งงานกล้องได้โดยตรง
 • แบตเตอรี่ใช้ได้ต่อเนื่อง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถที่จะชาร์จเร็ว 0-100 ได้ใน 1.5 ชั่วโมง

กันสั่น 3 แกน สามารถกันสั่นได้อย่างนุ่มนวล และบาลานซ์ได้ง่าย รองรับน้ำหนักได้ถึง 4.5 กิโลกรัม พร้อมโหมด Calibration แบบ SuperSmooth

DJI RS3 Pro เป็น Gimbal แบบ 3 แกนที่ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับกล้องขนาดใหญ่สำหรับการทำงาน Video และ Cinema ระดับมืออาชีพ ซึ่งทั้ง 3 แกนนี้จะทำงานร่วมกันช่วยให้วิดีโอของเรานั้นมีความนิ่ง นุ่มนวล ขณะทำการเคลื่อนมุมกล้อง

และการที่ DJI RS3 Pro นั้นสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 4.5 กิโลกรัม ทำให้รองรับกล้องและเลนส์ในระดับมืออาชีพได้สบาย เหมาะกับการใช้กับทีมงานภาพยนตร์ขนาดใหญ่

ระบบ Auto Lock สามารถที่จะล็อคแกนทั้ง 3 แกนได้อัตโนมัติ ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและการทำงาน

ความสามารถใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาใน DJI RS3 PRO คือความสามารถ Auto Lock คือการที่ Gimbal  จะทำการล็อคแกนอัตโนมัติเมื่อทำการปิด Gimbal หรือกดปุ่ม Power 1 ครั้งเพื่อเข้าสู่โหมด Standby ตัว Gimbal ก็จะทำการล็อคทันที

จุดเด่นตรงนี้คือทำให้การทำงานสะดวกขึ้นเมื่อต้องมีการย้ายกองถ่าย หรือการเก็บอุปกรณ์ชั่วคราวเพื่อทำการย้ายพื้นที่ทำงาน ซึ่ง Auto Lock นั้นช่วยให้การทำงานสะดวกได้มากขึ้น

บอดี้เป็น Carbon น้ำหนักเบาเพียง 1.5 กิโลกรัม พกพาสะดวก คล่องตัวสำหรับการทำงาน

น้ำหนักของ DJI RS3 Pro นั้นใช้ Carbon เป็นวัสดุทำให้มีน้ำหนักตัวที่เบาเพียง 1.5 กิโลกรัม และยังรับน้ำหนักกล้องได้มากด้วย มีความแข็งแรงในการทำงาน ซึ่งความทนทานของ DJI RS3 Pro นั้นแข็งแรง ไว้ใจได้ในการทำงานหนัก

รองรับ LiDAR Range Finder ระบบที่ช่วยให้เลนส์ Manual สามารถทำงานแบบ Auto Focus ได้

LiDAR Range Finder คือระบบวัดระยะและคำนวณการโฟกัสสำหรับเลนส์แบบ Manual เพื่อให้สามารถทำงานแบบ Auto Focus ได้ โดยการทำงานจะทำงานร่วมกับมอเตอร์สำหรับหมุน Follow Focus อย่างนุ่มนวล

ความสามารถนี้ช่วยได้มากสำหรับการทำงานกับกล้องวิดีโอในระดับ Production ที่ส่วนใหญ่จะเป็นเลนส์แบบ ​Manual Focus ทำให้การโฟกัสนั้นสะดวกมากขึ้น

มีระบบส่งสัญญาณภาพทั้งแบบ Ronin Image Transmission และ DJI Transmission ซึ่งทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับทีมขนาดใหญ่

การส่งสัญญาณภาพไร้สายของ DJI RS3 Pro นั้นจะสามารถใช้งานทั้งระบบของ Ronin Image Transmission และ DJI Transmission ที่เป็นระบบส่งสัญญาณประสิทธิภาพสูงสำหรับการทำงานในทีมขนาดใหญ่ ช่วยให้การ Monitor งานสำหรับทีมงานส่วนต่าง ๆ สามารถทำงานร่วมกันได้สะดวก

มีปุ่มปรับโหมดการทำงานแยก สั่งงานได้ง่าย ทำงานได้สะดวก

ปุ่มปรับโหมดของ DJI RS3 Pro นั้นมีการพัฒนาจากรุ่นก่อน ซึ่งรุ่นก่อนหน้านั้นต้องไปเลือกโหมดผ่านหน้าจอ ซึ่งต้องเข้าหลายขั้นตอน แต่พอมาอยู่ในรุ่นใหม่ DJI RS3 PRO สามารถปรับโหมดได้จากตัวเลือกโหมดด้านข้างของ Gimbal ได้ทันที

รองรับการสั่งงานผ่านหน้าจอ Touchscreen ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

หน้าจอของ DJI RS3 Pro สามารถที่จะปรับตั้งค่าและสั่งงานได้ผ่านหน้าจอ Monitor เพียงแค่สัมผัสเท่านั้น สะดวกต่อการปรับตั้งค่าและการสั่งงาน อีกทั้งยังสามารถที่จะเข้าใจเมนูต่าง ๆ ได้ง่ายด้วย

สามารถใช้ DJI RS 3 Pro สั่งงานกล้องได้โดยตรง

คุณสมบัติหลักของ DJI RS3 Pro นั้นสามารถที่จะปรับตั้งค่า ISO, Shutter Speed, Aperture ได้ผ่านตัว Gimbal เพียงแค่ต่อสายระหว่างกล้องเข้ากับ Gimbal เท่านั้น

ซึ่งการตั้งค่ากล้องผ่าน Gimbal จะทำให้เราสามารถทำงานถ่ายวิดีโอได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และไม่ต้องเอื้อมมือไปปรับตั้งค่าบนกล้อง

สั่งงานได้ผ่าน Application บน Smartphone ทั้ง iOS และ Android

DJI RS3 Pro สามารถเชื่อมต่อผ่าน Application บน Smartphone สำหรับการตั้งค่าและอัพเดตเฟิร์มแวร์ รวมไปถึงสั่งงานการทำงานต่าง ๆ ได้ทั้งระบบ iOS และ Android

แบตเตอรี่ใช้ได้ต่อเนื่อง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถที่จะชาร์จเร็ว 0-100 ได้ใน 1.5 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ของ DJI RS3 Pro นั้นสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง และสามารถที่จะชาร์จอย่างรวดเร็วได้ใน 1.5 ชั่วโมงก็เต็ม ช่วยให้การทำงานนั้นต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย


RS 3 Single ราคา 16,000 บาท
RS 3 Combo ราคา 20,900 บาท
RS 3 Pro ราคา 29,500 บาท
RS 3 Pro Combo ราคา 37,500 บาท
×Close search
Search