fbpx
skip to Main Content

7 ความสามารถ DJI RS 3 MINI ที่โดดเด่นจนทำให้งานวิดีโอของเรากลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกกว่าเดิม

  • DJI

7 ความสามารถ DJI RS 3 Mini ที่โดดเด่นจนทำให้งานวิดีโอของเรากลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกกว่าเดิม ซึ่งทาง DJI ออกแบบรุ่นนี้ได้อย่างโดดเด่นโดยเฉพาะเรื่องของราคาที่แบบเน้นคุ้มสุด สเปคเด่นสุด จนทำให้วงการ Gimbal สำหรับ Creator ต้องสะเทือนเลยทีเดียว

7 ความสามารถ DJI RS 3 Mini ที่โดดเด่นจนทำให้งานวิดีโอของเรากลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกกว่าเดิม

1. ราคาคุ้มสุดในรุ่นเมื่อเทียบสเปค ความสามารถ และราคาที่โคตรคุ้ม

DJI RS 3 Mini มีการเปิดราคาที่ 10,590 บาท ซึ่งราคาคุ้มกว่า Gimbal รุ่นอื่นในตลาดของราคาเท่านี้ แถมสเปคที่ให้ก็รองรับกล้องหนัก ๆ ได้เลย แล้วก็เป็นแบรนด์เบอร์หนึ่งในตลาดอุปกรณ์ Gimbal และโดรนด้วย ฟีเจอร์เด่น ๆ ก็มีครบ เรียกได้ว่าคุ้มสุดยอดมากสำหรับรุ่นนี้

2. รับน้ำหนักกล้องโปรได้เลย ใช้ได้กับกล้องมืออาชีพและเลนส์รูรับแสงกว้าง

จุดเด่นที่ตอบโจทย์ความคาดหวังได้ดีมากคือรุ่นนี้รองรับกล้องแบบมืออาชีพและเลนส์เกรดโปรได้เลย ทาง DJI ได้ทดสอบกับกล้อง Sony A7S III + เลนส์ 24-70mm F2.8 G Master ซึ่ง DJI RS 3 Mini รับน้ำหนักตัวนี้ได้ครับ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทำงานจริงจังนี่เอาอยู่แน่นอน

3. รองรับการถ่ายแนวนอนแนวตั้งได้เลย ตอบโจทย์คอนเทนต์ทุกแพลตฟอร์ม

กิมบอลรุ่นนี้ใส่จุดเด่นเรื่องการถ่ายแนวนอนและแนวตั้งมาเพื่อรองรับการผลิตคอนเทนต์ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น Facebook & Instagram Reels, YouTube Shorts, Tiktok หรือจะเป็นคอนเทนต์วิดีโอแนวนอนแบบ Commercial ก็สามารถที่จะใช้ Gimbal รุ่นนี้ได้เลยครับ

4. น้ำหนักเบามาก พกสะดวกสุด ทำคอนเทนต์ได้ทุกที่

ทางด้านน้ำหนักของตัวอุปกรณ์ทาง DJI ก็ได้ออกแบบให้รุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาลงมาก เพราะน้ำหนัก DJI RS 3 Mini จะหนักเพียงแค่ 0.8kg ซึ่งทำให้พกพาสะดวก ต่อกับกล้องน้ำหนักก็ไม่ได้เยอะเลย ทำให้สามารถใช้งานได้ดีในทุกสถานการณ์ พกพาทำงานต่อเนื่องก็ไม่เหนื่อย

5. มี Auto Calibration ช่วยบาลานซ์ให้นิ่งกว่าเดิม

อีกความสามารถนึงคือเรื่องการช่วยปรับการบาลานซ์ให้ดีขึ้นได้ด้วย Auto Calibration หลังจากที่เราทำการบาลานซ์ Gimbal แล้ว เรายังสามารถที่จะทำให้ Gimbal ช่วยปรับการทำงานของมอเตอร์ให้สมบูรณ์ที่สุดสำหรับการทำงานของเราได้อีกด้วย

6. มีโหมดในการถ่ายวิดีโอที่หลากหลาย รองรับการผลิตคอนเทนต์วิดีโอ

DJI RS 3 Mini จะมีโหมดในการเคลื่อน Gimbal ให้เหมาะกับการทำงานของเราที่หลากหลาย เช่น Pan Follow, Pan Tilt Follow, FPV และอื่น ๆ ที่จะช่วยให้การทำงานของเรานั้นง่ายยิ่งขึ้น

7. จับได้ถนัดมือ กระชับ มี Joystick และสั่งงานผ่าน Touch Screen ได้สะดวก

ความสามารถเด่นอีกด้านนึงคือ DJI RS 3 Mini ออกแบบมาให้จับกระชับมืออย่างมาก แล้วก็มี JoyStick ควบคุม รวมไปถึงมีหน้าจอสัมผัสไว้สำหรับการสั่งงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น Gimbal ที่สร้างความโดดเด่นทั้งการใช้งานและประสิทธิภาพที่ไว้ใจได้

DJI RS 3 Mini ราคา 10,590 บาท พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lnwgadget พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search