fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI OSMO MOBILE 6 ไม้เซลฟี่กันสั่นสำหรับมือถือ ยืดได้ พับได้ พกพาใช้งานได้ทุกที่ ถ่ายวิดีโอสวยได้แบบมืออาชีพเหมาะสำหรับ VIDEO CREATOR

 • DJI

พรีวิว DJI Osmo Mobile 6 ไม้เซลฟี่กันสั่นสำหรับมือถือ ยืดได้ พับได้ พกพาใช้งานได้ทุกที่ ถ่ายวิดีโอสวยได้แบบมืออาชีพเหมาะสำหรับ Video Creator ไม้กันสั่นรุ่นใหม่ล่าสุด DJI Osmo Mobile 6 เป็นไม้กันสั่นที่สามารถดึงยืดออกเพื่อเป็นไม้เซลพี่หรือกางขาตั้งเพื่อเป็นขาตั้งเพื่อการ Vlog หรือบันทึกวิดีโอ พับเก็บง่าย ตัวเล็ฏเท่าฝ่ามือ พกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ดีไซน์น่ารักน่าใช้ ด้วยคุณสมบัติกันสั่นในตัว 3 แกน ช่วยให้งานวิดีโอไม่สั่นแม้จะเคลื่อนที่ขณะถ่ายทำ พร้อมฟีเจอร์การจับการเคลื่อนไหวของตัวแบบ แม้เคลื่อนที่ก็ยังคงจับโฟกัสที่ตัวแบบโดยไม่ปล่อย รองรับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ การถ่ายแบบ Panorama, Timelapse, Motionlapse, Hyperlapse และ DynamicZoom สร้างความตื่นเต้นให้งานวิดีโอดูแปลกตาน่าสนใจ และผู้ช่วยคนสำคัญอย่าง AI ที่จะเลือกไฮไลท์วิดีโอ และเลือกเทมเพลทที่เหมาะกับงานวิดีโอให้ ทั้งยังช่วยในระบบการถ่ายภาพ การปรับแสงและสีสัน การตัดต่อเพื่อให้ Video Creator ทำงานได้ง่ายขึ้น 

พรีวิว DJI Osmo Mobile 6 ไม้เซลฟี่กันสั่นสำหรับมือถือ ยืดได้ พับได้ พกพาใช้งานได้ทุกที่ ถ่ายวิดีโอสวยได้แบบมืออาชีพเหมาะสำหรับ Video Creator 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ DJI Osmo Mobile 6

 • ไม้เซลฟี่กันสั่นดีไซน์สวยงามน่ารัก น่าใช้ดูเป็นมิตร แกนยืดปรับระดับได้ น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัม พับพกพาง่าย ขนาดเท่าฝ่ามือ
 • กันสั่น 3 แกน รองรับการถ่ายทำขณะเคลื่อนไหว วิดีโอนิ่ง ไม่สั่นไม่เหวี่ยง
 • เปิดโหมดการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว กดปุ่มเปิดก็พร้อมทำงานทันที
 • ควบคุมง่าย ใช้การควบคุมผ่านท่าทางได้ และสามารถปรับใช้งานแนวตั้ง แนวนอนได้เพียงกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว
 • ระบบติดตามตัวแบบแม่นยำ ActiveTrack 5.0 ตรวจจับการเคลื่อนไหวของตัวแบบได้แม่นยำ แม้ตัวแบบกำลังเคลื่อนที่
 • โหมดควบคุมการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ เพื่อการทำงานวิดีโอง่ายขึ้น และให้คุณภาพแบบมืออาชีพ
 • รองรับการถ่ายทำ Panorama, Timelapse, Motionlapse, Hyperlapse และ DynamicZoom สร้างความตื่นเต้นให้งานวิดีโอดูแปลกตาน่าสนใจ 
 • แอบพลิเคชั่น DJI Mimo พร้อมเทมเพลทงานวิดีโอมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย 
 • AI ผู้ช่วยคนสำคัญที่จะช่วยทั้งปรับแสง สีสัน ช่วยเลือกเทมเพลตที่เหมาะสม ช่วยตัดต่อและตกแต่ง เพื่อให้พร้อมสำหรับการลงแบ่งปันเรื่องราวบนโซเชียลได้ทันที แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถสร้างสรรค์งานวิดีโอได้เหมือนมืออาชีพ
 • ชาร์จเต็มทีเดียว ทำงานได้ยาว 6 ชั่วโมง 24 นาที ใช้งานได้นานต่อเนื่อง
 • รองรับการต่อพ่วงกับอุปกรณ์เสริม เพื่อการทำคอนเทนต์ได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด ทั้งไฟเสริม และไมค์ 

ไม้เซลฟี่กันสั่นยืดได้ยาว พับเก็บใส่กระเป๋า เล็กเท่าฝ่ามือพกพาใช้งานได้ทุกที่

ไม้เซลฟี่กันสั่น Osmo Mobile 6 ออกแบบมาเพื่อให้ Video Creator ใช้งานได้อย่างสะดวก พกพาเพื่อใช้งานได้ทุกที่พับเก็บได้เล็กเท่าฝ่ามือ ใช้พื้นที่ในการทำงานน้อยดูเป็นมิตรกับผู้คนรอบข้าง ปรับเปลี่ยนใช้งานได้ทั้งการเป็นไม้เซลฟี่ยืดออกได้ยาว ถ่ายยตัวเอง ถ่ายภาพกลุ่มได้สะดวก หรือปรับให้เป็นขาตั้งเพื่อการ Vlog และพูดคุยตั้งโต๊ะได้ 

ออกแบบมาเพื่อให้ถือ จับ สั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว

รูปแบบการวางปุ่มและการถือจับ ถูกออกแบบให้เข้ากับสรีระของมือ การวางนิ้ว และการถือจับ พร้อมกับพื้นผิวที่ไม่ทำให้ลื่นมือ จับได้แน่นเหมาะมือ พร้อมปุ่มควบคุม จอยสติ๊ก และหน้าจอแดงผลและโหมดการใช้งาน ช่วยให้การควบคุมเป็นไปได้ง่าย และรวดเร็ว 

ปุ่มหมุนซูมด้านข้าง ช่วยให้การซูมเข้าออกนิ่มนวลเนียนกริบ

ปุ่มซูมที่อยู่ด้านข้างของไม้กันสั่น ช่วยให้การซูมทำได้อย่างนิ่มนวล ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนจากโฟกัสอัตโนมัติเป็นโฟกัสด้วยมือ ด้วยการกดที่ปุ่มด้านข้าง 1 ครั้ง 

จับคู่กับมือถือได้อัตโนมัติ กดปุ่มเปิดก็เริ่มทำงานได้ทันที

เมื่อกดปุ่มเปิดเพื่อเริ่มการทำงาน Osmo Mobile 6 จะจับคู่กับมือถืออย่างอัตโนมัติ พร้อมทำงานทันที ไม่เสียเวลาในการติดตั้งทั้งยังมีปุ่มปรับการหมุนจากแนวนอนเป็นแนวตั้งได้ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว

วิดีโอไม่สั่นแม้กำลังบันทึกวิดีโอขณะเคลื่อนไหว

เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น Osmo Mobile 6 มีระบบกันสั่น 3 แกน (3-Axis Stabilization) ที่รองรับการทำงานวิดีโอที่ต้องเคลื่อนไหวขณะทำงาน เช่นการบันทึกวิดีโอระหว่างที่เดินไปด้วยและพูดคุยไปด้วย ให้งานวิดีโอไม่สั่นสะเทือน ไม่โยกไหว ได้งานที่มีคุณภาพ

มุมกล้องอัตโนมัติปรับเปลี่ยนได้ด้วยปลายนิ้ว 

ปรับมุมกล้องและการเคลื่อนไหวได้อัตโนมัติ ทั้งแบบ Follow, Tilt Lock และ FPV พร้อม Joystick ที่ช่วยให้การควบคุมง่ายขึ้นกว่าเดิม เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการทำงานทั้งยังช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นดูดีแบบมืออาชีพ

เคลื่อนที่ เคลื่อนไหวได้โดยไม่หลุดโฟกัส ด้วยระบบติดตามตัวแบบที่แม่นยำ

ระบบการติดตามตัวแบบที่แม่นยำจับการเคลื่อนไหวและติดตามตัวแบบอย่างแม่นยำ ไม่หลุดโฟกัสแม้จะอยู่ไกลจากกล้องมือถือก็ตาม 

ให้ความแปลกตาดึงดูดความสนใจด้วยมุมมองแบบ Panorama, Timelapse, Warp time, Motionlapse และ DynamicZoom 

Osmo Mobile 6 รองรับรูปแบบการถ่ายทำ และสร้างมุมมองให้กับงานวิดีโอที่หลากหลาย เพียบพร้อมสำหรับการสื่อสารเรื่องราวแบบต่าง ๆ ทั้งการถ่ายแบบ Panorama, Timelapse, Warp time, Motionlapse และ DynamicZoom ที่จะช่วยดึงดูดความน่าสนใจให้กับเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอ 

ถ่ายภาพตัวเอง ถ่ายภาพกลุ่มได้ง่ายขึ้นด้วยการสั่งงานด้วยท่าทาง 

ควบคุมการเริ่มต้นวิดีโอ การถ่ายภาพตัวเอง การถ่ายภาพกลุ่มได้อย่างสะดวกและง่ายอย่างไม่เนาะเชื่อ ด้วยการควบคุมผ่านท่าทาง ไม่ต้องแม้เอื้อมมือสั่งงานจะด้ามจับหรือหน้าจอ

ปรับเปลี่ยนตกแต่งได้ง่าย พร้อมผู้ช่วยคนเก่งอย่าง AI ที่จะช่วยให้การถ่ายวิดีโอง่ายขึ้นเยอะ

Osmo Mobile 6 มี AI เป็นผู้ช่วยคนเก่งที่จะให้ผู้ใช้มือใหม่สามารถสร้างสรรค์งานวิดีโอที่มีคุณภาพได้แบบมืออาชีพ ทั้งการควบคุมปรับ แสง สีสัน การตัดต่อ ทั้งการเลือกไฮไลท์วิดีโอ รวมไปถึงการเลือกเทมเพลทวิดีโอให้เหมาะกับวิดีโอที่จะนำเสนอ และแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้การตัดต่อ ตกแต่ง และอัพโหลดเพื่อแชร์ได้อย่างง่ายดายด้วย DJI Mimo 

แบตฯอึด รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง ชารจ์เต็มครั้งเดียว ใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมง24 นาที

Osmo Mobile 6 รองรับงานในกระบวนการผลิตได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง 24 นาที จากการชาร์จเต็มประมาณหนึ่งชั่วโมง จึงใช้งานได้สบายโดยไม่ต้องห่วงว่าจะต้องชาร์จบ่อย ๆ 

เลือกอุปกรณ์เสริมเพื่อตอบสนองการทำงานที่หลากหลายได้จุใจ

Osmo Mobile 6 มีอุปกรณ์เสริมรองรับการใช้งานของ Creator ที่หลากหลาย ทั้งการเพิ่มไมค์ เพิ่มไฟเสริม เพื่อการทำงานในสถานการณ์ที่แตกต่าง พร้อมคุณภาพเสียงที่เพิ่มขึ้น และการรับเสี่ยงที่เจาะจงมากขึ้นด้วยการต่อไมค์นอก

DJI OSMO Mobile 6 ราคา 5,499 เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search