fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE T8-7X ไฟแท่งตัวเก่ง พกง่าย ปรับสีได้เยอะ สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟกต์ในตัว สำหรับงานมืออาชีพ

พรีวิว NANLITE Pavotube T8-7X ไฟแท่งตัวเก่ง พกง่าย ปรับสีได้เยอะ สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟกต์ในตัว สำหรับงานมืออาชีพ ไฟ NANLITE Pavotube T8-7X เป็นไฟแท่งที่มีดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ปรับเปลี่ยนสีได้ทั้งการปรับค่าสีตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K ถึง 7500K  และการปรับสีได้แบบ HUE ได้อีกหลายแบบ ปรับความสว่างได้ 0-100% เพื่อให้เหมาะกับความสว่างในแต่ละงาน ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97 ไม่ทำให้สีของตัวแบบเพี้ยนไฟจากความเป็นจริง ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ 

อำนวยความสะดวกในการทำงานและสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคแสงแสงวาบ 15 แบบ ที่ไม่ต้องทำเอง หรือหาเอฟเฟกต์ที่เหมาะสมให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับการใช้งานได้ ทั้งมือใหม่และมืออาชีพควบคุมง่าย ง่ายดาย ไม่ซับซ้อน 

พรีวิว NANLITE Pavotube T8-7X ไฟแท่งตัวเก่ง พกง่าย ปรับสีได้เยอะ สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟกต์ในตัว สำหรับงานมืออาชีพ 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ NANLITE Pavotube T8-7X

  • หลอดไฟแบบแท่งเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT 2700K – 7500K และแบบ RGB ให้แสงสว่างระดับมืออาชีพ
  • สีตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ที่ 5600K ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97
  • น้ำหนักเพียง 280 กรัม พกพาใช้งานสะดวก ใช้เพียงแท่งเดียวก็ใช้งานได้หรือจะใช้งานหลายแท่งพร้อมกันก็สามารถใช้ได้เช่นกัน
  • ปรับความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100% ที่ความสว่างสุงสุดใช้งานได้นาน 56 นาที และที่ความสว่าง 20% ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมงใช้เวลาชาร์จ 2 ชั่วโมง และสามารถใช้งานขณะชาร์จไฟได้
  • สามารถควบคุมได้ทั้งบนแผงควบคุมโดยตรง ผ่านระบบไร้สาย แอปพลิเคชั่นและการควบคุมผ่าน DMX/RDM และตัวคอนโทรลผ่านกล่อง Nanlink WS-TB-1 ซึ่งใช้งานได้ง่ายขึ้น 
  • เอฟเฟคแสงแสงวาบ 15 แบบ เพื่อการสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์

ไฟแท่งเพื่อเพิ่มความสว่างและเพื่อการตกแต่งด้วยการย้อมสีแสง 

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X เป็นไฟที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกและอเนกประสงค์ในการใช้งาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบแล้ว ยังปรับเปลี่ยนสีได้หลายแบบ ทั้งรูปแบบการใช้งานไม่จำกัด สามารถใช้งานเพื่อการตกแต่งและสร้างเอกลักษณ์ให้กับงานได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย 

ปรับเปลี่ยนสีเพื่อให้ใช้งานได้ตามใจแท่งเดียวทำได้หลายสี ลดข้อจำกัดด้านสีและแสง

เรื่องแสงเป็นเรื่องสำคัญทั้งการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอ ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X ช่วยให้ข้อจำกัดในการทำงานหมดไป ด้วยความสามารถในการสร้างแสงที่ดูเหมือนถ่ายทำในแสงธรรมชาติได้แบบ CCT 2700K – 7500K ตั้งแต่แสงโทนส้มอบอุ่น ไปยังโทนเย็นสีขาวฟ้า และการเปลี่ยนสีแบบ RGB ที่ให้สีสันที่สะดุดตา แท่งเดียวทำได้หลายสีแบบ rainbow ทำให้งานดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี 

ความแม่นยำสีสูง ให้แสงคุณภาพดี ไม่เพี้ยน

ที่อุณหภูมิสี 5600K ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97สีตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง จึงสามารถใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างและให้การอ้างอิงสีของวัตถุ สินค้า ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ 

พกพาใช้งานสะดวก ควบคุมง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

ด้วยลักษณะของการเป็นไฟแท่งจึงสามารถพกพาใช้งานได้สะดวก มีน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ใช้งานได้ทั้งการทำงานในสตูดิโอ และการทำงานนนอกสถานที่ โดยสามารถเป็นได้ทั้งที่ให้ความสว่างเป็นตัวหลัก และสร้างความตื่นเต้นด้วยการเป็นไฟสำหรับตกแต่งก็ได้เช่นเดียวกัน 

เอฟเฟกต์แสงมีให้เลือกเพื่อเติมเรื่องราวให้สมจริง 

ลดเวลาการทำเอฟเฟกต์ของทีมงานหรือหาเอฟเฟกต์แสงเพื่องานวิดีโอเพราะ NANLITE Pavotube T8-7X มีเอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ ที่ให้เลือกใช้งานได้ถึง 15 แบบ เพื่อการสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์

ควบคุมสนุกแม้ใช้ไฟร่วมกันหลายตัว 

ควบคุมการทำงานได้โดยตรงผ่านแผงควบคุมที่ตัวไฟและการควบคุมด้วยระบบไร้สาย ด้วยแอปพลิเคชั่น NANLINK ที่ช่วยควบคุมการทำงานของไฟหลายดัวไว้ได้ในที่เดียวจึงทำงานสะดวก ควบคุมได้สนุก 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search