fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE FORZA 720 ไฟสปอตไลท์ LED ตัวใหม่ล่าสุดในซีรีส์ FORZA คุณภาพสูง ให้ความสว่างสูงที่สุดของ NANLITE ในตอนนี้

พรีวิว Nanlite Forza 720 ไฟสปอตไลท์ LED ตัวใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Forza คุณภาพสูง ให้ความสว่างสูงที่สุดของ Nanlite ในตอนนี้ ไฟ Forza 720 เป็นไฟสปอตไลท์ LED ตัวใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Forza ที่ให้คุณภาพแสงแบบมืออาชีพ โดยไฟจะให้แสงสว่างแบบ Daylight (5600K) ให้ความสว่างสูงที่สุดได้ถึง 124000 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ต่อเข้าใช้งานได้กับ Light modififer รวมถึง PJ-BM Projection Attachment และอุปกรณ์สร้างแสงอื่นๆ ผ่าน Mount Bowens ที่ติดเข้าใช้งานได้อย่างพอดี 

รองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ใช้งานง่ายขึ้น ควบคุมง่ายเคลื่อนย้ายสะดวก รองรับการจ่ายไฟทั้ง 2 แบบ ได้ทั้ง AC และ DC และระบบพลังงานสำรองเมื่อแบตเตอรี่หมด และมีระบบระบายความร้อนช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไฟให้นานขึ้นและการทำงานที่เงียบไม่มีเสียงรบกวนระหว่างการทำงานอีกด้วย


พรีวิว Nanlite Forza 720 ไฟสปอตไลท์ LED ตัวใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Forza คุณภาพสูง ให้ความสว่างสูงที่สุดของ Nanlite ในตอนนี้
คุณสมบัติและจุดเด่นของ Forza 720

  • ไฟสปอตไลท์ LED ให้แสงสว่างแบบ Daylight (5600K) กำลังไฟ 800 วัตต์ ให้ความสว่างสูงที่สุดได้ถึง 124000 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร 
  • สีตรง ไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ โดยมีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/ TLCI 95/96
  • ต่อเข้าใช้งานได้กับ Light modififer รวมถึง PJ-BM Projection Attachment และอุปกรณ์สร้างแสงอื่นๆ ผ่าน Mount Bowens ที่ติดเข้าใช้งานได้อย่างพอดี 
  • ใช้งานง่ายขึ้น เคลื่อนย้ายสะดวกน้ำหนักเพียง 4.8 กิโลกรัม รองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ รองรับการจ่ายไฟทั้ง 2 แบบ ได้ทั้ง AC และ DC และระบบพลังงานสำรองเมื่อแบตเตอรี่หมด
  • ควบคุมง่ายทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน NANLINK 2.4G และ Bluetooth รวมถึงการความคุมด้วย DMX/RDM เพื่อการควบคุมในงานภาพยนตร์
  • มีระบบระบายความร้อนช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไฟให้นานขึ้นและการทำงานที่เงียบไม่มีเสียงรบกวนระหว่างการทำงานอีกด้วย

ไฟสตูดิโอมืออาชีพความสว่างสูงให้สีตรงไม่เพี้ยน ลืมไปเลยกับคำว่า “แสงไม่พอ”

ไฟ Nanlite Forza 720 เป็นไฟสปอตไลท์ที่ให้ความสว่างแบบ Daylight ความสว่างสูงสุดที่สามารถทำได้คือ 124000 ลักซ์ ที่ระยะ 1 พร้อมแผ่นสะท้อนแสง 45 องศา เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบและสถานที่ได้อย่างเต็มที่ ให้สีตรง ไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ โดยมีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/ TLCI 95/96 และช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานในที่แสงน้อยหรือการที่ต้องทำงานในความมืด 

ใช้ได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ เคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานสะดวก 

น้ำหนักของไฟ Nanlite Forza 720 มีน้ำหนัก 4.8 กิโลกรัม ทั้งมีกระเป๋าสำหรับการเคลื่อนย้าย จึงช่วยเพิ่มความสะดวกในการขนส่ง และการทำงานที่ต้องเคลื่อนย้ายและเปลี่ยนสถานที่การถ่ายทำ 

ปรับความสว่าง ควบคุมการใช้แสงได้อย่างง่ายดาย 

ไฟ Nanlite Forza 720 สามารถปรับความสว่างได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 0-100% โดยเพิ่มขึ้นทีละ 0.1 ขั้น จึงสามารถควบคุมแสงได้อย่างราบรื่น ทั้งยังควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายขึ้น โดยสามารถเชื่อมต่อใช้งานกับแอปพลิเคชัน NANLINK สัญญาณไร้สาย 2.4 G และ Bluetooth ทั้งยังมีฟังก์ชัน DMX/RDM ที่ช่วยควบคุมในงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้สะดวกขึ้น

ต่อใช้กับ Light Modififer ได้หลายแบบ ทั้งยังทำงานกับ PJ-BM-19 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ต่อใช้งานเพื่อเพิ่มคุณสมบัติและความสามารถในการใช้งานแสงสว่างของ Nanlite Forza 720 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ ผ่าน Mount Bowens ออกแบบมาสำหรับ Forza series Spotlight โดยเฉพาะ ทั้งยังทำงานกับ PJ-BM-19 ได้อย่างสมบูรณ์ทั้งการเพิ่มกำลังความสว่าง การใช้ตัวกั้นแสงแบบต่าง ๆ และการสร้างเอฟเฟกต์เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแสงและเงา

จัดการกับพลังงานง่ายขึ้น รวมทั้งมีระบบพลังงานสำรองเพื่อการทำงานที่ต้องการความต่อเนื่อง ไม่สะดุด

รองรับการจ่ายไฟทั้ง 2 แบบ ได้ทั้ง AC และ DC ต่อไฟบ้าน และมีแบตเตอรี่ให้ใช้งาน ทั้งยังรองรับการใช้งานพลังงานสำรองโดยสามารถใส่แบตเตอรี่ V-mount ทั้งสองด้าน เพื่อเป็นพลังงานสำรองเมื่อแบตเตอรี่ตัวหลักหมดนั่นเอง ซึ่งระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับระดับความเข้มของแสงด้วยโดยมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวที่สุดถึง 6 ชั่วโมง 

พัดลมระบายความร้อนช่วยยืดระยะการทำงาน เสียงเงียบไม่รบกวนการทำงาน

ระบบ Ultra-quiet Cooling System เป็นระบบระบายความร้อนที่เงียบเป็นพิเศษโดยสามารถจํากัดเสียงรบกวนของพัดลม ซึ่งในขณะที่พัดลมทำการระบายความร้อนอย่างเต็มที่ แต่เสียงของพัดลมไม่รบกวนระหว่างการทำงาน เสียงเงียบอย่างน่าประทับใจแต่อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะปิดพัดลมผ่านการควบคุมออนบอร์ด / แอปพลิเคชั่น  NANLINK เพื่อไม่ให้พัดลมทำงานเลยก็ได้เช่นกัน

ตัวแคลมป์พิเศษที่ยึดได้มั่นคง และสามารถปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว

ตัวยึดเกาะที่มากับชุดช่วยยึดให้ไฟ ยึดจับกับอุปกรณ์ได้อย่างหนาแน่นมั่นคงบนขาตั้งไฟ โดยการออกแบบและนวัตกรรมของตัวยึดก็เพื่อช่วยให้การทำงานของ Creator และ Filmmaker ได้ใช้ไฟได้อย่างปลอดภัย และทำงานได้ง่ายขึ้น

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search