fbpx
skip to Main Content

พรีวิว MAONO AU PM420 ไมโครโฟนยกชุดแบบหนีบโต๊ะ ครบจบในชุดเดียวตั้งแต่ ไมโครโฟน ขาไมค์ และ POP FILTER

  • Maono

พรีวิว Maono AU PM420 เป็นไมโครโฟนที่มาเป็นเซ็ตยกชุดในราคาที่คุ้มค่า ตั้งแต่คาไมโครโฟนแบบหนีบโต๊ะ ชุด Pop Filter และมีตัวไมโครโฟนให้ในตัว ออกแบบมาเพื่อที่จะรอบรับการใช้งานด้านเสียงที่ทุกแบบ ตั้งแต่การอบรมสัมนาออนไลน์, ใช้งาน Live, Podcast รวมถึงการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ด้านเสียงทั้งหมด

พรีวิว MAONO AU PM420 ไมโครโฟนยกชุดแบบหนีบโต๊ะ ครบจบในชุดเดียวตั้งแต่ ไมโครโฟน ขาไมค์ และ POP FILTER

จุดเด่นที่น่าสนใจ

– Microphone ตัวนี้มีทุกอย่างที่ต้องใช้งานตั้งแต่ขาไมค์แบบหนีบโต๊ะ ปรับระดับได้ มีตัวไมโครโฟนพร้อม Pop Filter สำหรับกันลมเวลาพูดในตัว

– ให้เนื้อเสียงที่ดี เหมาะกับงานพูด, การประชุมสัมนาออนไลน์, ทำรายการ Podcast

– ต่อสายแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลง Software ต่าง ๆ ให้วุ่นวาย

– รองรับการใช้งานร่วมกับ Application ต่าง ๆ ทั้งหมด เช่น Zoom, OBS, Steamyard และซอฟต์แวร์สำหรับการทำเพลงก็ใช้งานได้ดี

– ใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Mac, Windows

มาพร้อมทั้งชุดทีเดียวแบบไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มก็ใช้งานได้เลย

ไมโครโฟน Maono AU PM420 ออกแบบมาเป็นเซ็ตให้ผู้ใช้แบบคนทั่วไปสามารถเอามาใช้ได้ทันทีแบบไม่ต้องกลัวว่าต้องไปตามหาอุปกรณ์เสริม หรือต้องเรียนรู้การติดตั้งให้วุ่นวาย

ในชุดนี้จะประกอบไปด้วยขาตั้ง ตัวไมโครโฟน และตัว Pop Filter สำหรับกันลมด้านหน้าไมค์เวลาพูด หรือร้องเพลง ทำให้ไม่เกิดเสียงลมปะทะเวลาที่พูดหรือร้องเพลง ซึ่งพอมาทั้งชุดแบบนี้ทำให้เราสามารถที่จะติดตั้งง่ายและพร้อมใช้งานได้ทันที

เนื้อเสียงดี เหมาะกับการพูดทุกแบบ รวมถึงการบันทึกเสียงร้องได้

คุณภาพของเนื้อเสียงไมโครโฟนนั้นอยู่ในระดับที่ดีมากในระดับราคาของไมโครโฟนของคนเริ่มต้น สามารถที่จะใช้ทำ Podcast, LiveStreaming หรือว่าจะใช้สำหรับงานร้องเพลงทั่วไปได้

หากเป็นคนทั่วไปที่ยังไม่ได้มีงบประมาณสูงมากนักก็เหมาะที่จะเลือกไมโครโฟนตัวนี้มาใช้งานครับ เพราะว่าเนื้อเสียงทำได้ดี เป็นธรรมชาติ และก็ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบในราคาที่คุ้ม

ใช้ง่ายมาก ต่อติดแล้วพร้อมใช้งานทันที

การใช้งานทำได้ง่ายคือ สามารถต่อสาย USB และพร้อมให้เราใช้งานได้ทันที ซึ่งเหมาะกับคนที่ไปที่อาจจะมี Laptop, Computer แค่เครื่องเดียวก็สามารถต่อแล้วใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องพึ่ง Audio Interface แต่อย่างใด ช่วยให้คนเริ่มต้นสามารถที่จะทำงานได้สะดวก และก็ไม่ต้องใช้ความรู้ในการติดตั้งที่ซับซ้อน

รองรับการทำงานร่วมกับ Application สัมนาออนไลน์ ไลฟ์ ทุกอย่าง

หากผู้ใช้มีความต้องการจะหาไมโครโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นอย่าง Zoom, Steamyard, OBS ไมโครโฟนตัวนี้ใช้ได้ เพราะการเชื่อมต่อผ่านสาย USB นั้นระบบปฏิบัติการสามารถช่วยให้เราเลือกไมโครโฟนที่อยากจะใช้ในแอพพลิเคชั่นสัมนา ไลฟ์สตรีมได้ทันที

มี Pop Filter ในตัว กันเสียงลมปะทะเข้าไมค์ เหมือนนักร้องมืออาชีพ

จุดเด่นของเซ็ตไมโครโฟนตัวนี้คือมี Pop Filter ในตัว ทำให้สามารถที่จะติดตั้งไว้หน้าไมโครโฟนกรณีที่เราต้องการความเนี๊ยบเรื่องเสียงแบบสุด ๆ เช่น การร้องเพลง หรือการบันทึกเสียงเพื่อใช้ในงานวิดีโอ ซึ่งการติดตั้ง Pop Filter นั้นจะทำให้เราสามารถที่จะกันเสียงลมปะทะได้นั่นเองครับ

Maono AU PM420 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสอบถามและสั่งซื้อเพื่อเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search