fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DEITY D4 DUO ไมโครโฟนช็อตกันรับเสียงสองทิศทางตัวแรกของโลก ตัวเล็ก เก็บเสียงได้ครบเหมาะสำหรับ VIDEO CREATOR

พรีวิว Deity D4 DUO ไมโครโฟนช็อตกันรีบเสียงสองทิศทางตัวแรกของโลก ตัวเล็ก เก็บเสียงได้ครบเหมาะสำหรับ Video Creator ไมค์ติดหัวกล้องรับเสียงได้สองทิศทางด้านหน้าและด้านหลังตัวแรกของโลกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีให้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Deity เพื่อเพิ่มอรรธรสสำหรับผู้ชมที่จะได้ยินเสียงที่ครบถ้วนในทุกซีน 

ปกติการรับเสียงของไมค์แบบ Cardioid จะเน้นจากด้านหน้าเป็นหลักแต่สำหรับ Deity V-Mic D4 DUO จะรับเสียงได้จากทั้งด้านหน้ากล้องและเสียงจากหลังกล้อง ซึ่งจะรับเสียงพูดเสียงบรรยาย เสียงสนทนาหรือเสียงบรรยากาศทั้งจากหน้ากล้องและหลังกล้องได้เลย ต่อเข้ากับกล้องได้ด้วยเม้าท์แบบ 1/4″ และ 3 /8″ ตัวไมค์ทำจากโลหะจึงแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 40 กรัมจึงไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับกล้องโดยแทบจะไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น พกพาสะดวก มีช่องต่อไมค์แบบลาวาเลียร์เพิ่มให้เพื่อรับเสียงได้เฉพาะมากขึ้นอีกด้วย

พรีวิว DEITY D4 DUO ไมโครโฟนช็อตกันรับเสียงสองทิศทางตัวแรกของโลก ตัวเล็ก เก็บเสียงได้ครบเหมาะสำหรับ VIDEO CREATOR

คุณสมบัติของ Deity D4 DUO

  • ไมค์ติดหัวกล้องขนาดเล็กพกพาง่าย น้ำหนักเบาเพียง 40 กรัม ตัวไมค์ทำจากโลหะจึงแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน
  • รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ทั้งสองฝั่งของไมโครโฟน มีปุ่มเลือกการทำงานเพื่อให้รับเสียงจากเพียงด้านหน้าหรือทั้งหน้าและหลัง และระบบบาลานซ์เสียงในตัวเพื่อไม่ให้เสียงด้านใดด้านหนึ่งดังเกินไป
  • ต่อเข้าใช้งานกับไมค์ลาวาเลียร์เพื่อรับเสียงได้อย่างเจาะจงมากขึ้นด้วยช่องต่อแบบ 3.5 มิลลิเมตรหรือตัวรับของไมค์แบบไร้สาย
  • เม้าท์เพื่อให้ต่อใช้งานกับกล้องได้ ทั้งแบบ 1/4 นิ้ว และ 3/8 นิ้ว 
  • มีที่กันลมมาให้สำหรับไมค์ทั้งสองด้านเพื่อให้พร้อมสำหรับการทำงานภาคสนาม
  • ช็อคเม้าท์ที่มากับชุดช่วยลดเสียงแทรกที่เกิดจากการสั่นสะเทือนหรือเสียงที่เกิดจากการกระทบกับไมค์ในระหว่างการทำงาน
  • ต่อใช้งานง่ายเพียงต่อไมค์เข้ากับกล้องก็ใช้งานได้เลย ต่อสาย 3V Plug-In ใช้พลังงานจากกล้องจึงไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ของไมค์ก่อนใช้งาน

ไมค์ติดหัวกล้องพกพาง่าย เบา ทนทานแข็งแรงทำจากโลหะทั้งแท่ง

Deity D4 DUO ไมโครโฟนติดหัวกล้องขนาดเล็กพกพาง่ายตัวไมค์ทำจากโลหะจึงแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบาเพียง 40 กรัม แทบจะไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจึงพกไมค์ติดตัวเพื่อทำงานได้ง่าย ไม่เป็นภาระ

ไมค์แบบ Cardioid รับเสียงได้ทั้งสองทิศทาง เสียงดีชัดเจน พูดคุยสัมภาษณ์หน้ากล้องหลังกล้องได้ 

ด้วยนวัตกรรมไมค์ติดกล้องแบบใหม่ ที่รับเสียงได้จากสองทิศทาง ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ โดยไมค์รับเสียงในรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ทั้งสองฝั่งของไมโครโฟน มีปุ่มเพื่อเลือกการทำงานให้รับเสียงจากเพียงด้านหน้าหรือทั้งหน้าและหลัง และระบบบาลานซ์เสียงในตัวเพื่อให้ระดับเสียงคงที่

ต่อเข้าไมค์ลาวาเลียร์เพื่อรับเสียงที่ต้องการโดยเฉพาะ 

เพิ่มประสิทธิภาพในการรับเสียงให้เฉพาะขึ้นได้มากขึ้นด้วยช่องต่อแบบ 3.5 มิลลิเมตรหรือตัวรับของไมค์แบบไร้สายที่รองรับการต่อเข้าใช้งานกับไมค์ลาวาเลียร์หรือไมค์ไร้สายที่ใช้เพื่อรับเสียง

สะดวกใช้งาน เสียบเข้ากล้องต่อใช้งานได้ทันที ไมค์ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อนใช้งาน

ใช้งานง่าย หยิบขึ้นมาต่อสาย 3V Plug-In เข้ากล้องใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อนใช้งานเพราะไมค์จะดึงพลังงานจากอุปกรณ์ที่ใช้โดยตรงใช้งานสะดวก ไม่ยุ่งยากลดเวลาในการเตรียมตัว

เชื่อมต่อกับกล้องหรืออุปกรณ์เสริมกล้องอื่นได้ด้วยเม้าท์ 1/4 นิ้ว และ 3/8 นิ้ว 

Deity D4 DUO ต่อเข้ากับกล้องหรืออุปกณ์ที่ใช้งานได้อย่างง่ายด้วยหมุดยึดที่มีทั้งแบบ 1/4 นิ้ว และ 3/8 นิ้ว จึงเข้ากันได้กับอุปกรณ์และกล้องหลายแบบ ทั้งกล้อง DSLR มิลเลอร์เลส กล้องแอคชั่น 

ทำงานภาคสนามได้ ช็อคเม้าท์และตัวกันลมช่วยลดเสียงแทรกระหว่างการทำงาน

มีที่กันลมมาให้สำหรับไมค์ทั้งสองด้าน รวมทั้งช็อคเมาท์ลดเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือนหรือการแตะสัมผัสกับไมค์ระหว่างการทำงาน เพื่อให้พร้อมสำหรับการทำงานไม่ว่าจะอยู่ในสตูดิโอหรือการทำงานภาคสนาม

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search