fbpx
skip to Main Content

7 คุณสมบัติที่รางสไลด์ควรมีเพื่อให้เราผลิตวิดีโอได้ง่ายขึ้น / Zeapon Micro 2

7 คุณสมบัติที่รางสไลด์ควรมีเพื่อให้เราผลิตวิดีโอได้ง่ายขึ้น ซึ่งรางสไลด์ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือตัว Zeapon Micro 2 นั่นเองครับ แล้วก็ความสามารถทั้ง 7 ที่ควรจะมีในรางสไลด์นั้น รับรองว่าจะช่วยให้เราสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น ถ่ายวิดีโอยาก ๆ ได้สบายเลย

7 คุณสมบัติที่รางสไลด์ควรมีเพื่อให้เราผลิตวิดีโอได้ง่ายขึ้น / Zeapon Micro 2

1. ให้การเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล นิ่งสนิท สำหรับงานวิดีโอในระดับมืออาชีพ

อย่างแรกที่รางสไลด์ควรจะมีเลยคือการเคลื่อนไหวมุมกล้องได้อย่างนุ่มนวล มันจะช่วยให้เรานั้นสามารถที่จะถ่ายวิดีโอได้เนี๊ยบมากขึ้น โดยเฉพาะงานที่เราต้องทำในเชิงพาณิชย์ เช่น งานโฆษณา, รีวิวสินค้า เป็นต้น

2. ควบคุมการเคลื่อนไหวได้ง่าย และประหยัดเวลาในการทำงาน

การควบคุมได้ง่ายเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราถ่ายวิดีโอได้ง่าย เหนื่อยน้อยลงและไม่เสียเวลา อย่าง Zeapon Micro 2 นั้นจะเป็น Slider ที่สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวผ่านแอพพลิเคชั่นได้ มีความแม่นยำสูง และจัดการทุกอย่างให้เราได้เพียงแค่ใช้แอพมือถือเท่านั้น จุดนี้ช่วยให้คนทำงานไม่เหนื่อย และไว้ใจกับระบบการทำงานได้อย่างเต็มที่

3. มีโหมดช่วยเหลือในการถ่ายวิดีโอรูปแบบยาก ๆ เพื่อให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น

โหมดช่วยเหลือต่าง ๆ อย่าง Timelapse ควรจะมีในรางสไลด์ด้วย เพื่อช่วยให้คนถ่ายวิดีโอท่องเที่ยว หรือการรีวิวสินค้านั้นสามารถที่จะถ่ายวิดีโอได้สะดวก รวดเร็ว ไม่เหนื่อย ไม่ต้องคำนวณให้เสียเวลา ซึ่ง Zeapon Micro 2 นั้นสามารถที่จะเลือกโหมดเหล่านี้ได้ในแอพพลิเคชั่นครับ

4. สามารถใช้งานกับขาตั้งและการใช้งานเดี่ยวบนพื้นเรียบได้

รางสไลด์ที่ดีนั้นควรออกแบบมาเพื่อให้เราสามารถใช้งานบนขาตั้งได้ เพราะบางครั้งเราต้องการมุมที่สูงขึ้น ซึ่ง Zeapon Micro 2 นั้นสามารถทำงานร่วมกับขาตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสามารถใช้งานแบบเดี่ยว ๆ จะวางบนพื้นผิวเรียบ ๆ ก็ยังทำได้เหมือนกัน ช่วยให้เรายืดหยุ่นในการทำงานครับ

5. ขนาดเล็ก พกพาสะดวก เหมาะกับการทำงานทั้งภายในและนอกสถานที่

สิ่งที่รางสไลด์ควรจะมีอีกอย่างหนึ่งก็คือสามารถที่จะพกพาไปใช้ทำงานนอกสถานที่ได้ ซึ่งบ่อยครั้งจุดนี้เป็นเรื่องสำคัญ เราไม่สามารถที่จะถ่ายวิดีโอทุกอย่างจบในสตูโอได้ การที่มีรางสไลด์พกพาง่าย ๆ จะช่วยให้เราเอารางสไลด์ไปทำงานนอกสถานที่ได้ แล้วก็ไม่ต้องปวดหัวกับการพกพาที่วุ่นวายนั่นเอง

6. สามารถรองรับการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่พกพาได้ เพื่อการทำงานนอกสถานที่

นอกจากที่จะรองรับการพกพาไปใช้นอกสถานที่แล้ว ควรจะรองรับการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้ด้วย เพื่อให้เราสามารถทำงานนอกสถานที่โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องพลังงาน

ซึ่ง Zeapon Micro 2 นั้นสามารถใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่แยกได้เลย เวลาที่ต้องการทำงานนอกสถานที่ ก็แค่พกแบตเตอรี่ไป ก็สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

7. โครงสร้างแข็งแรง รองรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ในระดับ Professional ได้

สิ่งสำคัญมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งก็คือการรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ในระดับมืออาชีพได้ ซึ่ง Zeapon Micro 2 นั้นสามารถรับนำ้หนักได้มากสูงสุดถึง 8kg ทำให้รองรับกล้องและเลนส์สำหรับงาน Professional ได้สบายเลย

ZEAPON MICRO 2 MOTORIZED MICRO 2 KIT SLIDER ราคา 16,800 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ LNWGADGET พร้อมการบริการก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search