fbpx
skip to Main Content

รางสไลด์ Zeapon Micro 2 ดียังไงบ้าง ถ้าหากมือใหม่จะซื้อมาใช้ฝึกทำวิดีโอ

รางสไลด์ ZEAPON MICRO 2 เป็นรางสไลด์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ ตั้งแต่คนเริ่มต้นไปจนถึงมือโปรและมีแอปพลิเคชั่นที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์เป็นผู้ช่วยในการทำงานที่ทำให้การทำงานวิดีโอง่ายขึ้น ทำงานรวดเร็ว เมนูการใช้งานออกแบบให้มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้สบาย เเล้วจะดียังไงบ้าง ถ้าหากมือใหม่จะซื้อมาใช้ฝึกทำวิดีโอ

รางสไลด์ Zeapon Micro 2 ดียังไงบ้าง ถ้าหากมือใหม่จะซื้อมาใช้ฝึกทำวิดีโอ

ใช้งานร่วมกับกล้องสำหรับงาน VIDEO ได้ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึง PROFESSIONAL

มือใหม่ไม่ต้องกังวลว่ารางสไลด์จะใช้กับกล้องที่มีอยู่ไม่ได้เพราะรางสไลด์ ZEAPON MICRO 2 ออกแบบมาสำหรับการทำงานกับผู้ใช้ตั้งเเต่เริ่มต้นไปจนถึงมือโปร ดังนั้นความสามารถในการใช้งานร่วมกับกล้องวิดีโอจึงครอบคลุมการทำงานตั้งแต่กล้องระดับเริ่มต้นไปจนถึง PROFESSIONAL 

มอเตอร์รับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ เเละยังใส่กิมบอลได้อีก 

ด้วยกำลังสูงของมอเตอร์ทำให้รางสไลด์ทำงานได้ถึงเเม้ว่าจะรับน้ำหนักสูงก็ตาม รางสไลด์จึงสามารถรับน้ำหนักได้ทั้งกล้อง เลนส์และใส่กิมบอลกันสั่นได้อีกด้วย โดยรับน้ำหนักได้มากถึง 4.5 กิโลกรัม มือใหม่จึงสามารถใช้งานกล้องที่ติดกิมบอลเพื่อลดการสั่นไหวให้งานวิดีโอ รวมทั้งการใช้ movement  ที่มีบนกิมบอลในการสร้างสรรค์งานวิดีโอโดยตัวรางสไลด์เองเคลื่อนไหวได้อย่างราบเรียบ ไม่สั่นหรือกระตุก จึงให้งานวิดีโอออกมาน่าสนใจและมีคุณภาพ

มุมภาพ งานวิดีโอสวย ได้มุมมองเเปลกตา เคลื่อนมุมกล้องได้อย่างอิสระ นุ่มนวล

รางสไลด์ ZEAPON MICRO 2 เคลื่อนได้ทั้งแนวระนาบ เเนวดิ่ง และยังสามารถเคลื่อนที่ทำมุมเอียงและเป็นมุมมองที่กล้องค่อย ๆ เคลื่อนที่เข้าใกล้หรือออกห่างอย่างช้า ๆ ทั้งยังเคลื่อนไหวอย่างนิ่มนวลจึงเหมาะที่จะทำงานรีวิวสินค้า ถ่ายภาพสินค้า เพื่อให้ได้มุมภาพและมุมมองเเบบใหม่ที่เเปลกตาดูน่าสนใจ

ช่วยให้ถ่ายภาพ TIMELAPSE ได้ง่าย มือใหม่ก็ทำได้

Zeapon Micro 2 สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวผ่านแอพพลิเคชั่นได้ที่มีความแม่นยำสูง และมีการจัดระบบการคำนวณเวลาเเละการเคลื่อนไหว ซึ่งช่วยให้มือใหม่ถ่ายภาพ TIMELAPSE ได้ง่ายเเละให้ผลงานได้มาตรฐานเเบบมืออาชีพ

กันสั่นได้โดยไม่ต้องใช้ GIMBAL STABILIZER 

ถ้าหากไม่มีหรือไม่ต้องการใช้ Gimbal Stabilizer รางสไลด์ ZEAPON MICRO 2 ให้ความนิ่งได้เช่นกันเพราะรางสไลด์ ตั้งอยู่บนพื้นที่มีฐานที่มั่นคง เคลื่อนที่อย่างช้า ๆ และเรียบลื่นจึงมีความสามารถที่จะกันสั่นได้ดีไม่เเพ้การวางกล้องบนกิมบอล เเถมยังไม่ต้องบาลานซ์อีกด้วยนะ

แอพพลิเคชั่นทำงานร่วมกับกล้องอย่างสมบูรณ์แบบ สั่งงานได้ง่าย ละเอียด รวดเร็ว ตรงตามความต้องการงานวิดีโอออกมาดูดี มีคุณภาพ 

คุมผ่านแอพพลิเคชั่นช่วยให้ทำงานได้ง่าย ให้ความคล่องตัวทั้งยังเหมาะสำหรับการทำงานเพียงลำพัง หรือจะเป็นมือใหม่ที่อยากลองฝึกถ่ายงานวิดีโอ เพื่อพัฒนาฝีมือทักษะสามารถควบคุมการเคลื่อนที่รวมถึงความเร็วได้โดยตรงผ่านแอปพลิเคชั่นบน Smartphone รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

Zeapon Micro 2 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านแกดแจ็ดและร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search