fbpx
skip to Main Content

7 ความสามารถเด่น NANLITE FORZA 60C ที่จะช่วยสนับสนุนงานวิดีโอให้ดูน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น

7 ความสามารถเด่น Nanlite Forza 60C ที่จะช่วยสนับสนุนงานวิดีโอให้ดูน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น Nanlite Forza 60C เป็นไฟ LED ที่มีคุณภาพสูงครอบคลุมการทำงาน ทั้งการให้แสงสว่างสูงสุดเมื่อใช้งานกับ Reflector 12,810 ลักซ์ น้ำหนัก 1.16 กิโลกรัม ใช้งานได้อย่างเพียงพอในสตูดิโอขนาดเล็ก ทั้งยังพกพาง่าย น้ำหนักไม่เยอะ ปรับสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ 1800K-20000K ให้สีตรงไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/95 

Nanlite Forza 60C  สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่มืดไปจนถึงสว่างขั้นสุด 0-100% เชื่อมต่อใช้งานกับ Light modifier ด้วยเมาท์ FM ทั้งยังปรับเปลี่ยน Bowens mount ได้อีก เอฟเฟกต์แสงวาบเพื่อการทำงานวิดีโอละภาพยนตร์ 15 แบบได้แก่ HUE Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบโดยตรงผ่นแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย 2.4G, Bluetooth, NANLINK APP และ DMX/RDM สำหรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

7 ความสามารถเด่น Nanlite Forza 60C ที่จะช่วยสนับสนุนงานวิดีโอให้ดูน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น

1.ไฟ LED เปลี่ยนสีได้แบบเต็มตัว ปรับสีสันได้อย่างโดดเด่น 

Nanlite Forza 60C ได้ปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีการกระจายแสง เพื่อทำให้แน่ใจว่าแสงไฟจาก LED ทุกจุดจะมีกำลังไฟ 60W สำหรับทุกสีให้เพื่อให้สีได้อย่างเต็มกำลัง ทั้งการปรับสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้อย่างสมจริงตั้งแต่ 1800K-20000K ทั้งยังให้สีของตัวแบบที่ใกล้เคียงกับสีที่ได้ในธรรมชาติ CRI/TLCI 96/95 พร้อมการปรับเปลี่ยนสีได้ 36,000 เฉดสีด้วยเทคโนโลยี RGBLAC six-color system และโหมด HSI / RGBW / XY สำหรับการปรับในภาพสีได้โดดเด่นและแปลกตาเหมาะสำหรับงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ

2.ตัวเล็ก กำลังไฟสูง ทำจากวัสดุที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ถือจับใช้งานแบบมือเปล่าได้เลย 

Nanlite Forza 60C ให้ความสว่างสูงสุดเมื่อใช้งานกับ Reflector 12,810 ลักซ์ มีน้ำหนักเบาเพียง 1.16 กิโลกรัม เพียงพอต่อการทำงานในสตูดิโอขนาดเล็กทั้งยังพกพาง่าย น้ำหนักไม่เยอะ ด้วยการออกแบบนาโนคลาสสิก จึงถือจับเพื่อยก ใช้งานได้ด้วยมือเปล่า ทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่

3.ใช้งานได้กับ Light modifier ที่เมาท์ FM และ Bowens เพื่องานแสงที่หลากหลาย

ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้ตามใจ เพราะ Nanlite Forza 60C ต่อด้วยเมาท์ FM ทั้งยังปรับเปลี่ยน Bowens mount ผ่าน Adaptor จึงเข้าได้กับ Light Modifer ที่ทำงานกับแสงได้หลากหลายรูปแบบ ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ 

4. เอฟเฟกต์ใช้งานเพื่อความสมจริง และเชื่อมโยงอารมณ์ของผู้ชมให้เข้ากับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์

อฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ เที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ง่ายขึ้น ด้วยการจำลองสถานการณ์ เพิ่มความสมจริงทั้ง 15 แบบได้แก่ HUE Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ช่วยเชื่อมโยงอารมณ์ของผู้ชมให้เข้ากับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ต้องการนำเสนอ

5. ควบคุมให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานทั้ง On-board, NANLINK APP และ DMX/RDM control 

เลือกกการควบคุม Nanlite Forza 60C เพื่อให้เข้ากับรู)แบบการทำงาน และสไตล์การทำงานของผู้ใช้ได้ ทั้งจากการควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มควบคุม และยังสามารถควบคุมผ่านระบบไร้สายผ่าน 2.4G และ Bluetoothทั้งยังควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยแอปพลิเคชั่นผ่าน NANLINK APP นอกจากนี้ยังต่อเข้าควบคุมแบบ DMX/RDM Control เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานภาพยนตร์ 

6. ระบบระบายความร้อนทำงานอัจฉริยะ เสียงเงียบไม่รบกวนการทำงานแม้อยู่ใกล้

โครงสร้างระบบทำความเย็นของ Nanlite Forza 60C ได้รับการปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้น ด้วยพัดลมอัจฉริยะที่ปรับอัตโนมัติที่มีการปรับความเร็วตามอุณหภูมิแวดล้อมและยังควบคุมเสียงรบกวน หรือปิดได้เมื่อต้องการ ให้เสียงเงียบแทบไม่ได้ยินแม้อยู่ใกล้ด้วยระดับเสียง 20 เดซิเบล 

7. รักษาการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธภาพอยู่เสมอ รองรับการปรับเปลี่ยนในอนาคตได้

Nanlite Forza 60C สามารถอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อคุณสมบัติการทำงานที่อัพเดทเสมอและฟีเจอร์ที่มีจะการปรับเปลี่ยนในอนาคตเพื่อรักษาการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธภาพอยู่เสมอจาก Nanlite ผ่านพอร์ต USB-A 

NANLITE FORZA 60C นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search