fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE FORZA 60C ไฟสตูดิโอเปลี่ยนสีได้ 36,000 เฉดสี ในการสร้างสีสันและคุณภาพงานให้สูงขึ้นกว่าที่เคย

พรีวิว NANLITE FORZA 60C ไฟสตูดิโอเปลี่ยนสีได้ 36,000 เฉดสี ในการสร้างสีสันและคุณภาพงานให้สูงขึ้นกว่าที่เคย หลังจากที่ Nanlite ครองตลาดไฟ และเป็นที่นิยม Nanlite ก็ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด เพื่อที่จะให้เป็นไฟที่เข้าใจการใช้งานมากที่สุด ซึ่ง Nanlite Forza 60C เป็นการพัฒนาต่อเนื่อง เป็นไฟ LED ที่ให้สีสันจัดเต็มด้วยระบบ RGBLAC six-color system ที่ยังคงเก็บจุดเด่นของ Forza 60 และ 60B ทั้งวัสดุที่ใช้ผลิต น้ำหนักที่ไม่มากเกินไป ความสว่างที่ครอบคลุมการทำงาน รวมไปถึงซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้การทำงานเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังได้รับการพัฒนาให้ดีมากขึ้น ทั้งความเที่ยงตรงของสี และให้สีสันหลากหลายมากขึ้นถึง เปลี่ยนสีได้ 36,000 เฉดสีด้วยความสำเร็จในด้านเทคโนโลยีแสงสว่างของ Nanlite  

พรีวิว Nanlite Forza 60C ไฟสตูดิโอเปลี่ยนสีได้ 36,000 เฉดสี ในการสร้างสีสันและคุณภาพงานให้สูงขึ้นกว่าที่เคย

จุดเด่นและคุณสมบัติของ Nanlite Forza 60C

  • ไฟต่อเนื่องให้กำลังไฟ 60 วัตต์ ความสว่างสูงสุดเมื่อใช้งานกับ Reflector 12,810 ลักซ์ น้ำหนัก 1.16 กิโลกรัม ใช้งานได้อย่างเพียงพอในสตูดิโอขนาดเล็ก ทั้งยังพกพาง่าย น้ำหนักไม่เยอะ 
  • ปรับสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ 1800K-20000K
  • สีสันจัดเต็มด้วยระบบ RGBLAC six-color system เพิ่มประสิทธิภาพการกระจายแสง พร้อมโหมด HSI / RGBW / XY สำหรับการปรับในภาพสีได้อย่างยืดหยุ่น พร้อมเอกลักษณ์ในการทำงานด้านแสงอย่างน่าประทับใจ
  • ให้สีตรงไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/95 TM-30 Rf94 TM-30 Rg100
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่มืดไปจนถึงสว่างขั้นสุด 0-100%
  • ต่อด้วยเมาท์ FM ที่เข้ากันได้กับ Light Modifer ช่วยให้การทำงานหลากหลายและทำตามที่ต้องการได้มากขึ้น ทั้งยังปรับเปลี่ยน Bowens mount ผ่าน Adaptor ได้อีก 
  • ควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบโดยตรงผ่นแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย 2.4G, Bluetooth, NANLINK APP, DMX/RDM
  • เอฟเฟกต์แสงวาบเพื่อการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ 15 แบบได้แก่ HUE Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

ไฟ LED เปลี่ยนสีได้แบบเต็มตัว และที่สำคัญสีไม่เพี้ยน

การกระจายแหล่งกำเนิดแสงและการปรับการออกแบบโครงสร้างใหม่ เพื่อให้กระจายแสงและสีได้อย่างเต็มที ด้วยเทคโนโลยีของ Nanlite Forza 60C ทำให้แน่ใจว่าแสงไฟจาก LED ทุกจุดจะมีกำลังไฟ 60W สำหรับทุกสีให้ เพื่อให้สีได้อย่างเต็มกำลัง ทั้งยังให้สีที่เที่ยงตรง ไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/95 TM-30 Rf94 TM-30 Rg100 

ปรับสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้อย่างสมจริง 

ให้สีสันหลากหลายมากขึ้นทั้งการปรับสีเพื่อเลียนแบบสภาพแสงในธรรมชาติตั้งแต่ 1800K-20000K เพื่อการสร้างสรรค์งานในสตูดิโอได้อย่างเต็มที่โดยลดเวลาการทำงานกับแสงธรรมชาติลง 

เทคโนโลยีให้สีสันได้อย่างโดดเด่นน่าเหลือเชื่อ ปรับเปลี่ยนสีได้ 36,000 เฉดสี

ด้วยเทคโนโลยี RGBLAC six-color system ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายแสง และให้สีสันได้อย่างเต็มกำลังพร้อมโหมด HSI / RGBW / XY สำหรับการปรับในภาพสีได้อย่างยืดหยุ่นพร้อมเอกลักษณ์ในการทำงานด้านแสงอย่างน่าประทับใจ โดดเด่นและแปลกตา

ตัวเล็กเปี่ยมด้วยพลัง พกพาใช้งานเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว 

ความสว่างสูงสุดเมื่อใช้งานกับ Reflector 12,810 ลักซ์ น้ำหนัก 1.16 กิโลกรัม ใช้งานได้อย่างเพียงพอในสตูดิโอขนาดเล็ก ทั้งยังพกพาง่าย น้ำหนักไม่เยอะ ปรับการใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ให้ดีขึ้นด้วยการออกแบบนาโนคลาสสิก ที่ทำให้การถ่ายภาพในขณะเคลื่อนที่เป็นงานที่ง่ายดาย

เอฟเฟกต์ 15 แบบเพื่อให้การทำงานวิดีโอราบรื่นและสมจริง

เอฟเฟกต์แสงวาบเพื่อการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ ที่สมจริง โดย Forza 60C มีเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้ 15 แบบได้แก่ HUE Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

ใช้งานได้กับ Light modifier ที่เมาท์ FM และ Bowens 

Nanlite Forza 60C ต่อด้วยเมาท์ FM ทั้งยังปรับเปลี่ยน Bowens mount ผ่าน Adaptor ได้อีก และสามารถทำงานเข้ากันได้กับ Light Modifer ที่มีอยู่ได้หลากหลายแบบ ช่วยให้การทำงานเป็นไปตามความต้องการได้มากขึ้น 

ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก ทั้ง On-board, NANLINK APP และ DMX/RDM control เพื่อการทำงานที่คล่องตัวเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การใช้งาน

ควบคุมการทำงานแบบเลือกได้ตามสไตล์การทำงาน ทั้งจากการควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มควบคุม และยังสามารถควบคุมผ่านระบบไร้สายผ่าน 2.4G และ Bluetoothทั้งยังควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยแอปพลิเคชั่นผ่าน NANLINK APP นอกจากนี้ยังต่อเข้าควบคุมแบบ DMX/RDM Control เพื่อการทำงานภาพยนตร์อีกด้วย 

พัดลมทำงานเงียบ ไม่รบกวนการทำงานที่ต้องใช้ความเงียบ 

มีการปรับปรุงโครงสร้างระบบทำความเย็นของ Nanlite Forza 60C ด้วยพัดลมอัจฉริยะที่ปรับอัตโนมัติ ที่มีการปรับความเร็วตามอุณหภูมิแวดล้อมและยังควบคุมเสียงรบกวนได้เมื่อต้องการ

ปรับปรุงการทำงานได้อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธภาพอยู่เสมอ 

รองรับการอัพเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตผ่านพอร์ต USB-A เพื่อความเป็นไปได้ของคุณสมบัติการทำงาน และฟีเจอร์ที่มีจะการปรับเปลี่ยนในอนาคตเพื่อรักษาการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธภาพอยู่เสมอ 

NANLITE FORZA 60C นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search