fbpx
skip to Main Content

7 จุดเด่น iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องแบบมืออาชีพดีไซน์สวย แข็งแรง ตั้งอย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว ทนทุกสภาพอากาศ

7 จุดเด่น iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องแบบมืออาชีพดีไซน์สวย แข็งแรง ตั้งอย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว ทนทุกสภาพอากาศ ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl เป็นขาตั้งที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่สวยงาม แข็งแรง ทนทาน และมีน้ำหนักเบาเพียง 1.86 กิโลกรัมพับเก็บมีความสูงเพียง 28 นิ้วจึงแพ็คใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย ถ่ายภาพมุมต่ำได้ด้วยการปรับกางขาออกจนสุด โดยตั้งกล้องให้อยู่เหนือพื้นได้เพียง 18 เซนติเมตร ยืดขาตั้งออกให้เต็มที่สูงถึง 155 เซนติเมตรจึงพกพาใช้งานได้ทุกที่ ทุกสภาพภูมิประเทศ ภูมิอากาศ กันน้ำ ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 50 ถึง -30 องศาเซียส

ทั้งยังมีเทคโนโลยี FastBowl ที่ช่วยให้การปลดล็อคถอดเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายทั้งยังมีการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีของ iFootage โดยเฉพาะเหมาะสำหรับการทำงานแบบมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

7 จุดเด่น iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องแบบมืออาชีพดีไซน์สวย แข็งแรง ตั้งอย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว ทนทุกสภาพอากาศ

1. ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา พกพาง่ายใส่กระเป๋าเดินทางไปได้ทุกที่ มีพื้นที่ผิวจับได้ไม่ลื่น

ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl มีน้ำหนักเพียง 1.86 กิโลกรัมทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งเป็นวัสดุที่ให้ทั้งความสวยงาม แข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา พับแล้วมีความยาวเพียง 28 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทางได้สบายเดินทางได้ทุกที่ทั้งในและต่างประเทศ ตัวขาดีไซน์ให้มีพื้นที่ผิวสัมผัสที่ทำให้จับง่าย จึงถือได้อย่างไม่ลื่นมือ 

2. กางเพื่อถ่ายภาพมุมต่ำได้และใช้เป็นขาตั้งที่มีความสูงถึง 1.5 เมตร 

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl สามารถปรับมุมมองการถ่ายภาพได้ทั้งปรับให้ถ่ายภาพในมุมต่ำได้โดยให้ระยะที่สูงจากพื้นเพียง 18 เซนติเมตรและยืดขาตั้งออกให้สูงที่สุดได้ 1.5 เมตรมีออโต้ล็อคที่ช่วยให้ยึดระดับขาตั้งได้มั่นคงจึงปรับมุมมองเพื่อถ่ายภาพได้อย่างต้องการ 

3. มั่นใจได้ถึงความมั่นคง แข็งแรงและวางกล้องและอุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัย

รองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปรพร้อมทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงในกระบวนการผลิต รับน้ำหนักได้ 9 กิโลกรัมจึงรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ ไฟ จอและอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในกระบวนการผลิต ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl จึงให้ความมั่นใจกับผู้ใช้ได้ถึงความแข็งแรง มั่นคงและปลอดภัย

4. ทำงานได้รวดเร็วกล้องติดตั้งง่าย พับเก็บง่าย กางออกได้ราบลื่นไม่ฝืด

ตัวล็อคที่มีลักษณะแบบ Buckle design ที่ปลดล็อคและล็อคง่ายเหมือนหัวเข็มขัดไม่ฝืดและง่ายดายทั้งยังยึดระดับได้อย่างมั่นคง กางขาตั้งและยืดออกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังพับเก็บได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน ประหยัดเวลาในการทำงานและมีปุ่มเปลี่ยนเม้าท์ที่ให้เทคโนโลยีแบบ Fastbowl ซึ่งเทคโนโลยีเฉพาะ iFootage เป็นปุ่มปลดล็อค เพียงแค่บิดเล็กน้อยและกดเพื่อปลดล็อคก็สามารถเปลี่ยนเม้าท์ได้ภาพในเวลาไม่กี่วินาที

5. ดีไซน์มาเพื่อตั้งได้วางได้อย่างมั่นคงทุกพื้นผิว     

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ดีไซน์เพื่อให้ยึดเกาะและตั้งขาตั้งได้ทุกพื้นผิว ทั้งผิวขรุขระ ผิวเรียบ ผิวลื่นบนแผ่นน้ำแข็ง พื้นที่ลุ่ม โคลน หรือในน้ำ โดยมีแกนโลหะพิเศษที่กางออกเพื่อช่วยเกาะพื้นที่ผิวได้อย่างมั่นคงตอบโจทย์การทำงานที่ไร้ข้อจำกัดในด้านพื้นที่

6. ทำงานได้ทุกสภาวะอากาศ ความชื้นสูง ลงน้ำได้ ทนอากาศร้อน หนาวจัด 

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีคุณภาพสูง มีความสามารถในการทนความชื้น กันน้ำได้ ทนการกัดกร่อน ทนอุณหภูมิได้สูงและเย็นจัดที่ 50 ถึง -30 องศาเซลเซียส ไม่เปลี่ยนรูปร่างไปตามอุณหภูมิจึงสามารถพกพาเดินทางลุยงานได้ทุกที่ จะลงน้ำ อากาศร้อน หนาวจัด ก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

7. เพื่อใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพใช้งานได้อเนกประสงค์ ต่อเสริมการทำงานกับอุปกรณ์อื่นได้

ต่อเข้าเพื่อเป็นขาตั้ให้อุปกรณ์อื่นได้อีกด้วยเม้าท์ 3/8 นิ้วที่สามารถปรับใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอื่นที่มีเม้าท์ที่เข้ากันได้เพื่อความสะดวกในการทำงานที่มากขึ้น ทั้งหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ เปลี่ยนเป็นขาตั้งไฟ ขาตั้งไมค์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

IFOOTAGE GAZELLE TRIPOD TC7-FASTBOWL นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search