fbpx
skip to Main Content

ทำไม MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE เป็นไมโครโฟนตัวโปรดสำหรับ CONTENT CREATOR

  • Maono

ทำไม Maono AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมโครโฟนตัวโปรดสำหรับ Content Creator ไมค์ไร้สาย Maono AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมค์ที่ออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อคนทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการอุปกรณ์คุณภาพ ในราคาประหยัด ซึ่งไมค์ตัวนี้มีคุณสมบัติทั้งการเป็นไมค์ที่มีคุณภาพดี รับเสียงได้กว้างการใช้งานกว้าง คล่องตัว ทั้งด้านขนาด ดีไซน์และการทำงานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ซึ่งเมื่อเทียบคุณสมบัติกับราคาของไมค์แล้ว จะเห็นได้ว่า Maono AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมค์ที่ชนะใจ Content Creator รุ่นใหม่ได้สบาย ซึ่งความสามารถในการใช้งาน ทำอะไรได้บ้าง ลองมาดูกันเลยครับ

ทำไม Maono AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมโครโฟนตัวโปรดสำหรับ Content Creator

ไม่ได้โดดเด่นเฉพาะดีไซน์ความสวยงามน่าใช้ แต่ความสามารถเทียบเท่าไมค์ราคาเกือบหมื่นได้

รูปร่าง สีสัน และลักษณะของตัวไมค์ ได้รับการออกแบบมาอย่างเอาใจคนใช้งานรุ่นใหม่ ที่ไม่เพียงแต่รูปร่าง ดีไซน์ที่เล็ก เบา สวยงามน่าใช้ ยังรวบรวมคุณสมบัติของไมค์ไร้สายแบบมืออาชีพมาไว้ในไมค์ตัวนี้ด้วย 

สร้างตัวตนและเอกลักษณ์ให้ดูน่าประทับใจ

เมื่อใช้งาน สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนและสร้างเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองได้ ทั้งยังสามารถติดเสื้อเพื่อให้เห็นตัวไมค์ได้ โดยไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูป สีสันและรูปแบบของไมค์ก็เข้ากับเสื้อผ้าและการแต่งตัวหลายแบบอีกด้วย

รับเสียงได้ในช่วงกว้าง เก็บเสียงพูดได้ดี ให้คอนเทนต์วิดีโอได้เสียงที่มีคุณภาพ

ช่วงการรับเสียงกว้าง ครอบคลุมการทำงานด้านเสียงได้ทั้งการรับเสียงในย่านเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงสูง โดยไมค์ในตัวแบบไมค์ไร้สายมีการรับเสียงในช่วงความถี่ 80hz-16khz และไมค์ลาวาเลียร์รับความถี่ของเสียงในช่วง 50hz-18khz ซึ่งรูปแบบการรับเสียงของไมค์เป็นแบบ Omnidirectional ที่รับเสียงได้รอบทิศทาง และยังมีระบบกันคลื่นสัญญาณเสียงรบกวนในตัวด้วย เพื่อคุณภาพเสียงที่คมชัด ใส ผู้ฟังได้ยินชัดเจน

การทำงานคล่องตัวด้วยระยะสัญญาณของตัวรับตัวส่งกว่า 50 เมตร สัญญาณสเถียรไม่หลุดง่าย ตรวจสอบการทำงานได้แบบ Real-Time

ตัวรับและส่งสัญญาณทำงานผ่านคลื่นความถี่ไร้สาย 2.4 G ซึ่งใช้กันอย่างกว้างขวาง สัญญาณสเถียรไม่หลุดง่าย ทั้งยังส่งสัญญาณระยะไกลได้ถึง  50 เมตร ซึ่งหมายถึงตัวไมค์และตัวรับสัญญาณ สามารถสร้างระยะห่างได้ จึงเคลื่อนที่เข้าออก เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกทั้งยังตรวจสอบการทำงานได้เลยแบบ Real-time

ปรับการใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ เปลี่ยนจากไมค์ไร้สายเป็นไมค์ลาวาเลียร์ได้

รูปแบบการใช้งานไมค์ปรับได้ตามความเหมาะสมในการทำงาน เพราะในชุดของ Maono AU-WM820 Wireless Microphone มีไมค์แบบลาวาเลียร์ หรือแบบติดปกเสื้อมาให้ใช้งานด้วย จึงเลือกและปรับใช้เพื่อรับเสียงได้ตามความต้องการ

ใช้งานได้ต่อเนื่องทั้งวันกว่า 6 ชั่วโมง

แบตเตอรี่หลังจากชาร์จเต็ม 2 ชั่วโมงผ่านสาย USB-C ก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทั้งวันได้ถึง 6 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานของ Content Creator ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องชาร์จบ่อย

อุปกรณ์ที่มีมาให้ในชุด ครบถ้วน รองรับการทำงานได้เลย ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม

ในชุดมีอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานได้อย่างครบถ้วน ทั้งยังรองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ด้วย โดยในชุด มีสายไฟเพื่อเชื่อมต่อใช้งานกับกล้อง มือถือ หรืออุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ในการบันทึกเสียง ไมค์ลาวาเลียร์ กระเป๋าสำหรับพกพาและตัวกันลม เพื่อช่วยให้การรับเสียงนอกสถานที่หรือกลางแจ้ง ทำได้อย่างมีคุณภาพ ซึ่งอุปกรณ์ที่มี เพียงพอต่อการทำงานไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มเลย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search