fbpx
skip to Main Content
พรีวิว NanLite Compac 40 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง กำลังไฟสูง ทั้งสว่างและปรับนุ่มในตัว

พรีวิว NanLite Compac 40 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง กำลังไฟสูง ทั้งสว่างและปรับนุ่มในตัว

พรีวิว NanLite Compac 40 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง กำลังไฟสูง ทั้งสว่างและปรับนุ่มในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 3344 ลูเมน หรือที่ 1255 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร จึงเหมาะจะให้แสงในพื้นที่ขนาดจำกัด ไม่ใหญ่มากให้แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC เพียงต่อเข้ากับไฟบ้านก็ทำงานได้ทันที

พรีวิว NanLite Compac 40 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง กำลังไฟสูง ทั้งสว่างและปรับนุ่มในตัว 

คุณสมบัติของ NanLite Compac 40 Slim Soft Light Studio LED Panel

 • ไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 40 มีขนาดกว้าง 9 นิ้ว สูง 16 นิ้ว หนา 3 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ความสว่างสูงสุด  3344 ลูเมน หรือที่ 1255 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการให้ความสว่างขนาดเล็ก
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • ขนาดเล็ก บาง เบา นำ้หนักไม่เป็นภาระทั้งการถือ แบก เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ หรือให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กได้  
 • ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิดและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channel

แผงไฟ LED ขนาดเล็ก บาง ใช้งานได้คล่องตัว ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน 

ไฟสตูดิโอ NanLite Compac 40 ให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ซึ่งเพียงพอต่อการให้แสงสว่างในพื้นที่ขนาดเล็กและให้ความสว่างเฉพาะจุดตัวไฟมีความกว้าง 9 นิ้ว สูง 16 นิ้ว หนา 3 นิ้ว ขนาดเล็กกะทัดรัด ให้สว่างสูงสุด  3344 ลูเมน หรือที่ 1255 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่และหนักมาก จึงสามารถถือใช้งานต่อเนื่องได้ โดยไม่เป็นภาระด้านน้ำหนักมากนัก

แสงปรับได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% หมุนปรับแสงได้อย่างรวดเร็ว 

ปุ่มหมุนปรับแสงทำงานได้อย่างละเอียดสามารถปรับเปลี่ยนความสว่างของแสงได้อย่างราบลื่น โดยหมุนเปลี่ยนจากสว่างสุดมามืดสุดได้อย่างรวดเร็ว หรือจะปรับจากมืดสุดไปสว่างสุดก็ทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน โดยความสว่างปรับได้ตั้งแต่ 0-100% จึงปรับเปลี่ยนใให้เหมาะสมกับการใช้งานได้

ให้รายละเอียดภาพชัด ทั้งสีสวยและแม่นยำ เหมาะสำหรับงานที่ต้องให้รายละเอียดสีอย่างถูกต้อง

NanLite Compac 40 ให้แสงสีขาวแบบ Daylight (5600K) ด้วยความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สีผิวและสีของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องอ้างอิงเรื่องสีสัน เช่นการรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะที่ต้องให้รายละเอียดสีอย่างถูกต้อง

มีคุณสมบัติป้องกันการกระพริบแสงเป็นริ้ว เมื่อมองผ่านหน้าจอ (Flicker free)

เมื่อมองผ่านจอภาพ NanLite Compac 40 จะไม่เกิดการกระพริบแสงเป็นริ้ว เนื่องจากคุณสมบัติของการเป็นไฟแบบ Flicker free อย่างมีประสิทธฺภาพ จึงช่วยให้งานวิดีโอไม่ถูกรบกวนให้การบันทึกภาพเป็นไปอย่างราบลื่น 

ให้แสงสว่างแก่ตัวแบบ เสริมเพิ่มมิติให้กับภาพ เก็บรายละเอียดให้กับงานภาพและวิดีโอ

ไฟ NanLite Compac 40 มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด ถือจับได้ง่าย ทั้งยังให้ความสว่างสูง จึงให้ความสว่างแก่ตัวแบบเป็นไฟเสริมทำงานร่วมกับไฟสตูดิโอชนิดอื่น เพื่อสร้างมิติ แสง และเงาให้กับภาพ หรือจะใช้เป็นแสงหลักเพื่อให้แสงสว่างในการถ่ายตัวแบบขนาดเล็กได้ 

แสงสว่างนุ่มนวลให้ผิวเนียนตั้งแต่เปิดใช้งาน ได้ไม่ต้องใส่ Light modifier 

ตัวไฟออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและอเนกประสงค์ NanLite Compac 40 จึงให้ทั้งความสว่างและปรับแสงนุ่มได้ในตัวโดยไม่ต้องต่อ Light modofier ไม่เพิ่มพื้นที่ในถ่ายภาพสวย ให้ผิวเนียนได้ตั้งแต่เริ่มใช้งาน

ต่อไฟเข้ากับขาตั้งหรืออุปกรณ์เสริมอื่นได้ ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว

เม้าท์ขนาด 5/8 นิ้วที่ส่วนฐานของไฟ ใช้ต่อเข้ากับขาตั้งไฟทั่วไปได้ หรือสามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นที่มีเม้าท์ขนาดนี้ด้วยก็ได้จึงรองรับการทำงานในขนาดที่ใหญ่ขึ้นและการทำงานที่ต้องใช้เวลานาน จึงไม่สามารถถือแบบ Hand held ได้

ปรับองศาและทิศทางการให้แสงได้ ด้วยข้องงอที่พับได้

ข้อพับของไฟสามารถพับเพื่อเปลี่ยนทิศทางแสงได้ เพื่อให้ได้ตำแหน่งและองศาของแสงเป็นไปในแบบที่ต้องการ โดยจุดเชื่อมต่อมีตัวหมุนคลายน็อตเพื่อให้ข้อพับได้อย่างอิสระ จึงอำนวยความสะดวกในการใช้งานแก่ผู้ใช้ได้พอสมควร

ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้ใด้วยไฟ 100-240V AC 

ไม่ว่าจะใช้งานในสตูดิโอหรือการทำงานนอกสถานที่ ก็สามารถพกพา NanLite Compac 40 เพื่อใช้งานได้ เพียงต่อเข้ากับปลั๊กไฟ ก็สามารถใช้งานได้ทันที วัสดุเป็นฉนวนกันไฟฟ้าถึงแม้จะจับที่แผงไฟก็ไม่เกิดไฟฟ้าลัดวงจร จึงใช้งานได้อย่างสบายใจ 

ระบายความร้อนได้ดี มีช่องระบายความร้อนรอบตัว จึงใช้งานไฟได้นานต่อเนื่องขึ้น

เมื่อไฟทำงานต่อเนื่องจะเกิดการสะสมความร้อน ซึ่งจะทำให้มีความร้อนในระบบการทำงานของไฟ จังมีระบบระบายอากาศ เพื่อช่วยระบายความร้อนที่สะสสมออก จึงทำให้ไฟทำงานได้ต่อเนื่องมากขึ้น และช่วยยืดระยะการทำงานของไฟ ให้ใช้งานได้นานขึ้นด้วย 

ควบคุมง่าย เข้าใจง่ายโดยไม่ต้องอ่านคู่มือ

การออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างง่ายดาย และลดข้อจำกัดในการทำงานมากที่สุด แผงควบคุมด้านหลังจึงมีความเรียบง่าย ปุ่มกดปิดเปิด มีไฟแสดงสถาณะการทำงาน และปุ่มหมุนปรับความสว่างที่มีสัญลักษณ์ บวก ลบ เพื่อให้รู้ว่าหมุนด้านไหนเพื่อจะเพิ่มหรือลดความสว่างลง

ใช้งานได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอเหมาะสำหรับ Creator ทั้งมือใหม่เริ่มต้นและมืออาชีพ

ไฟมีขนาดเล็ก จึงสามารถพกพาได้สะดวกทั้งยังเป็นไฟที่ปรับความนุ่มของแสงได้ในตัว จึงไม่ต้องใส่ Light modifier ให้แสงที่สวยได้ในทันที ใช้เป็นไฟหลัก ไฟเสริมก็ได้ จึงใช้งานได้ทั้งการถ่ายภาพ ทั้งการถ่ายภาพบุคคล สินค้า สิ่งของ สัตว์เลี้ยง หรืองานวิดีโอบันทึกการสัมภาษณ์ การทำไลฟ์สด ขายของ การสอน การประชุม และสามารถใช้กับงานอื่นอีกได้เยอะเลย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

×Close search
Search