fbpx
skip to Main Content

รีวิว iFootage Motion X2 หัวต่อกล้องบนรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ทรงพลัง หมุนปรับทิศทางได้ดั่งใจ

รีวิว iFootage Motion X2 หัวต่อกล้องบนรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ทรงพลัง หมุนปรับทิศทางได้ดั่งใจ หัวต่อกล้อง iFootage Motion X2 ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับ iFootage Shark Slider S1 ที่สามารถช่วยให้การควบคุมกล้องทำได้ทั้งแนวราบและแนวตั้ง มีน้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัม ทนต่อสภาพภูมิอากาศ วัสดุไม่เปลี่ยนแปลงสภาพเมื่อเจออากาศร้อนละหนาวจัด วัสดุป้องกันการเกิดสนิม รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม ทั้งกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่และรองรับงานระดับมืออาชีพและใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ พกพาสะดวกคล่องตัว ใช้งานง่ายจึงเหมาะทั้งสำหรับมือใหม่ไม่มีประสบการณ์และการใช้งานระดับมืออาชีพ

รีวิว iFootage Motion X2 หัวต่อกล้องบนรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ทรงพลัง หมุนปรับทิศทางได้ดั่งใจ

คุณสมบัติของ iFootage Motion X2

  • หัวต่อกล้องออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 โดยเฉพาะ
  • ทำจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม พกพาทำงานได้ในทุกพื้นที่ ใช้งานหนักรองรับงานระดับมืออาชีพ
  • ควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้องได้ทั้งแนวราบและแนวตั้ง (pan และ tilt) ได้ 
  • ความเร็วในการเคลื่อนหมุนมุมกล้อง  0-40° ต่อวินาที
  • รับน้ำหนักปกติได้ 4 กิโลกรัมและรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม ใช้งานได้กับกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่และรองรับงานระดับมืออาชีพได้สบาย 
  • รองรับการถ่ายภาพแบบ time-lapse และการเคลื่อนไหวของกล้องในรูปแบบต่าง ๆ เพื่องานวิดีโอที่ดูโดดเด่นและแตกต่าง (ควบคุมผ่าน WIRELESS MOTION CONTROLLER S1A1)
  • สามารถควบคุมไร้สายด้วย WIRELESS MOTION CONTROLLER ที่ความถี่ 2.4GHz ที่ระยะห่างถึง 20 เมตร สะดวกคล่องตัวในการควบคุมการทำงาน 
  • เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ บันทึกภาพและบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยว การพูดคุยสัมภาษณ์ เพิ่มมุมมองให้ทั้งงานภาพและวิดีโอ 
  • อุปกรณ์ที่มีมาในชุด MotionX2 head, X2 Quick Release plate, 1/4″ Screw for quick release, X2 Mounting plate, Plate Bracket A, Plate Bracket B, Plate screw, Power cable, Limiter Block, 1/4″ screw, 3/8″ screw และ Hard case

ยึดแน่น มั่นคง ปลอดภัยและต่อเข้าอย่างแนบเนียบและสมบูรณ์กับรางสไลด์ Shark Slider S1 

เมื่อต่อ iFootage Motion X2 เข้ากับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 หัวต่อกล้องจะช่วยยึดกล้องได้แน่น มั่นคง และสามารถหมุนเปลี่ยนมุมมองกล้องได้อย่างอิสระ และเคลื่อนไหวได้อย่างราบลื่น

วัสดุที่ใช้แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ทุกพื้นที่

iFootage Motion X2  ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ใช้งานหนักได้ทนต่อการกระแทก ความชื้น การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีน้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัม จึงไม่เป็นภาระในการขนส่งเคลื่อนย้าย ใช้งานได้ทุกพื้นที่

เคลื่อนไหวได้รอบตัว ปรับกล้องขึ้นลง แนวตั้งและแนวนอน

เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ทั้งแนวตั้งแและแนวนอน รองรับการสร้างสรรค์มุมมองของงานวิดีโฮได้อย่างเต็มที่ ให้งานภาพและวิดีโอให้ดูโดดเด่นสนใจ ใช้งานได้ทั้งแบบส่วนตัวและรับงานเชิงพาณิชย์

การทำงานริวสถานที่ท่องเที่ยว งานถ่ายภาพสินค้า งานวิดีโอและสื่อต่าง ๆ งานวิดีโอนั่งสัมภาษณ์พูดคุยและงานภาพยนตร์ 

รับน้ำหนักกล้องและอุปกรณ์สำหรับงานระดับมืออาชีพ

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์แบบมืออาชีพ ที่มีอุปกรณ์ต่อพ่วงได้สบาย ใช้งานกับกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่และมีน้ำหนักได้สบาย รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 8 กิโลกรัม จึงใช้งานกับอุปกรณ์ในระดับงานผลิตวิดีโอและภาพยนตร์ 

มีเม้าท์เชื่อมต่อที่ช่วยให้ต่อพ่วงทำงานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีก 

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลายใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้สะดวกด้วยเม้าท์ที่เป็นแบบสากล ทั้งเม้าท์แบบ  1/4″ และ 3/8″ ทั้งยังต่อประกอบ ถอดอุปกรณ์เปลี่ยนอุปกรณ์ระหว่างการใช้งาน และการจัดเก็บทำได้อย่างรวดเร็วพร้อมแผ่นเพลทแบบ Quick Release ที่ทำให้ติดตั้งและถอดเก็บได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มความสามารถด้วยการต่อเข้ากับ WIRELESS MOTION CONTROLLER S1A1 เพื่อการควบคุมแบบไร้สาย

ใช้งานกับ WIRELESS MOTION CONTROLLER S1A1 เพื่อให้ควบคุมได้อย่างอิสระแบบไร้สายที่ความถี่ 2.4GHz ยืนควบคุมได้ไกลถึง 20 เมตร ให้งานวิดีโอที่มีเอกลักษณ์และความแตกต่างให้กับผลงานให้มุมมองที่หลากหลาย และรองรับการถ่ายภาพแบบ time-lapse ที่ต้องใช้เวลาในการถ่ายทำนานที่สำคัญลดภาระการทำงานของช่างภาพลง ทำงานคุณภาพได้แม้ต้องถ่ายทำเพียงลำพัง

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

×Close search
Search