fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ พกง่าย ใช้งานสะดวก เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นสตูดิโอ

พรีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ พกง่าย ใช้งานสะดวก เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นสตูดิโอไฟแท่ง LED แบบ Pixel Tube ปรับสีได้หลากหลาย ทั้งปรับแบบหลากสีพร้อมกันในหลอดเดียว ปรับตามอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติตั้งแต่สีแดงส้มไปจนถึงสีขาวฟ้า (2700-12000K) และการปรับเปลี่ยนสีแบบ RGBWW พร้อมเอฟเฟกต์ที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์เป็นมืออาชีพและสื่อสารเรื่องราวได้สมจริงมากยิ่งขึ้น

เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อการปรับความสว่างได้อย่างยืดหยุ่น ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) ควบคุมการทำงานไดด้จากแผงควบคุมบนไฟแท่ง และระบบไร้สายแบบ Bluetooth, DMX, RDM และ NANLINK แอปพลิเคชันบนมือถือ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องชาร์จแบตฯ เต็มครั้งหนึ่งใช้งานได้สูงสุดเกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ทั้งยังสามารถทำงานไปด้วย ชาร์จไปด้วยผ่านสาย AC adapters 

พรีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ พกง่าย ใช้งานสะดวก เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นสตูดิโอ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite PavoTube II 60X 

  • ไฟแท่ง LED ความยาว 2.22 เมตร น้ำหนัก 6 กิโลกรัม ปรับสีได้แบบ CCI ตั้งแต่ 2700K-12000K พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW 
  • แข็งแรง พกพาง่าย เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้อย่างที่ต้องการ
  • เอฟเฟกต์เปลี่ยนสีแบบ Pixel Tube ได้ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟกต์พื้นฐานเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์อีก 15 แบบเช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding
  • เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%
  • ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) ตัวแบบสีไม่เปลี่ยนไปจากเดิมใช้กับงานที่ต้องอ้างอิงสีสันที่แม่นยำได้
  • ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ
  • ใช้งานไฟสว่างสุดได้เกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ชาร์จไฟ ทำงานไปได้ผ่านสาย AC adapters 
  • กันฝุ่น กันน้ำซึมได้ IP68

ไฟแท่งสายรุ้ง เปลี่ยนสีได้อย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมปรับสีสันให้ใช้งานได้อย่างจุใจ

ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟแท่งที่เปลี่ยนสีได้ Pixel Tube คือสามารถเปลี่ยนสีไฟในแท่ง หลายสีในคราวเดียวได้แบบสายรุ้ง ทั้งยังเปลี่ยนสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ สีส้ม ไฟจนถึงสีฟ้าขาว (2700K-12000K) พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW จึงปรับเปลี่ยนสีได้อย่างจุใจ 

เอฟเฟกต์การปรับเปลี่ยนแสงสีได้โดดเด่นมีให้เลือกใช้เยอะมาก

เอฟเฟกต์เปลี่ยนสีมีทั้งการเปลี่ยนแบบ Pixel Tube ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟกต์แสงวาบที่ใช้งานในวิดีโอและภาพยนตร์แบบพื้นฐานอีก 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ใช้อ้างอิงในงานที่ต้องการความแม่นยำสีสูง และงานในเชิงพาณิช

นอกจากจะมีความสามารถในการทำงานด้านสีสันที่โดดเด่นแล้วไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X ยังเป็นไฟที่มีคุณภาพสูง ให้สีสันที่แม่นยำ (CRI/TLCI 97/98)  สีผิว หรือของวัตถุจะไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง สามารถใช้งานในเชิงพาณิชที่ต้องการอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ

ปรับเปลี่ยนการควบคุมได้ตามสไตล์การทำงาน และเพื่อความคล่องตัวอย่างสูงสุด

Nanlite PavoTube II 60X ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ผลิตวิดีโอและภาพยนตร์ ทั้งการปรับเปลี่ยนสีได้อย่างคล่องตัวพร้อมกับการปรับเปลี่ยนการควบคุมได้ตามที่ต้องการ ทั้งการปรับเปลี่ยนการทำงานผ่านแผงควบคุม และการควบคุมไร้สายทั้งแบบ DMX หรือ Bluetooth และควบคุมผ่านมือถือด้วยแอฟพลิเคชัน NANLINK ที่รองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android

ทำงานได้ต่อเนื่องกว่า 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ที่ความสว่างสูงสุด

ความจุ 8800mAh ของแบตเตอรี่ Li-ion เป็นแหล่งพลังงานหลักของ Nanlite PavoTube II 60X โดยหลังจากชาร์จอย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 1 ชั่วโมง 57 นาทีที่ความสว่างสูงสุด จึงใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสนุกได้แบบไม่สะดุด

ไว้ใจได้ ถึงทำตกแบบไม่ตั้งใจก็ยังแกร่ง

Nanlite PavoTube II 60X  ใช้วัสดุในการป้องกันไฟแท่งด้วยโลหะ จึงเพิ่มแกร่งให้กับตัวไฟแท่งมากขึ้นเพิ่มความไว้วางใจขณะทำงานถึงแม้จะเผลอทำตกหลุดมือในระหว่างการทำงานก็ตามจึงช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดกับไฟเมื่อต้องเคลื่อนย้ายใข้งาน ทำงานนนอกสถานที่ นออกจากนี้ยังมีเม้าท์ขนาด ¼-20″ เพื่อให้ติดตั้ง และต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้อีก

NANLITE PAVOTUBE II 60X นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ
×Close search
Search