fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30X ไฟแท่งตัวเก่งเปลี่ยนสีได้ตามใจ ขนาดกะทัดรัด พกได้ ใช้งานสะดวก

พรีวิว Nanlite PavoTube II 30X ไฟแท่งตัวเก่งเปลี่ยนสีได้ตามใจ ขนาดกะทัดรัด พกได้ ใช้งานสะดวก Nanlite PavoTube II 30X เป็นไฟแท่งความยาว 1.14 เมตร น้ำหนัก 1.7 กิโลกรัม ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนสีสันได้แบบล้ำจินตนาการ ทั้งแบบ Pixel Tube เปลี่ยนแบบวูบวาบ หรือจะปรับสีสันเลียนแบบแสงในธรรมชาติตั้งแต่สีแดงส้มไปจนถึงสีขาวฟ้า และการปรับเปลี่ยนสีแบบ RGBWW เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อการปรับความสว่างได้อย่างยืดหยุ่น ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) พร้อเอฟเฟกต์การใช้งานภาพนิ่งและภาพยนตร์ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง 57 นาทีชาร์จไปทำงานไปด้วยผ่านสาย AC adapters แข็งแรง ทนทาน กันฝุ่น กันน้ำซึมได้ IP68 มีเม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 นิ้ว เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องและช่อง USB-C ที่อัพเดทเฟิร์มแวร์ได้ ควบคุมการทำงานสะดวก ทั้งจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM แอปพลิเคชันบนมือถือเพิ่มความคล่องตัวให้ Video Maker และ Filmmaker ได้อย่างจุใจ

พรีวิว Nanlite PavoTube II 30X ไฟแท่งตัวเก่งเปลี่ยนสีได้ตามใจ ขนาดกะทัดรัด พกได้ ใช้งานสะดวก

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite PavoTube II 30X 

  • ไฟแท่ง LED กำลังไฟ 70 วัตต์ ปรับสีได้แบบ CCI ตั้งแต่ 2700K-12000K พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW 
  • ความยาว 1.14 เมตร น้ำหนัก 1.7 กิโลกรัม แข็งแรงทำมาจาก PC และอลูมิเนียมให้ความแข็งแรง ทนทาน พกพาง่าย ใช้งานสะดวกเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้อย่างที่ต้องการ
  • เอฟเฟกต์เปลี่ยนสีแบบ Pixel Tube ได้ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟกต์พื้นฐานเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์อีก 15 แบบเช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding
  • เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%
  • ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) ตัวแบบสีไม่เปลี่ยนไปจากเดิมใช้กับงานที่ต้องอ้างอิงสีสันที่แม่นยำได้
  • ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ
  • ใช้งานไฟสว่างสุดได้เกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ชาร์จไปทำงานไปได้ผ่านสาย AC adapters 
  • กันฝุ่น กันน้ำซึมได้ IP68

ไฟแท่ง LED เปลี่ยนสีได้ทั้งเลียนแบบแสงธรรมชาติ และแสงสดใสแบบ RGBWW

ไฟแท่ง LED เปลี่ยนสีได้อย่างที่ต้องการ กำลังไฟ 70 วัตต์ พร้อมสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ด้วยความสามารถที่โดดเด่นเกินใคร ด้วยการเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบเลียนแบบแสงในธรรมชาติ(2700K-12000K)  ตั้งแต่รุ่งเช้าไปจนถึงเย็น และการให้สีสดใสสวยงามแบบ RGBWW ที่ปรับเปลี่ยนสีสันได้จัดจ้าน และการเปลี่ยนสีแบบ Pixel Tube ที่ให้แสงไฟแบบไฟสายรุ้ง 

สีไม่เพี้ยนไปจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับงานที่เข้มงวดเรื่องสี

Nanlite PavoTube II 30X ให้ค่าความแม่นยำสีถึง CRI/TLCI 97/98 ซึ่งหมายถึงเมื่อเปรียบเทียบสีของวัตถุหลังจากที่แสงของไฟกระทบวัตถุแล้ว สีของวัตถุยังคงให้สีเหมือนกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ หรือแสงอาทิตย์ จึงเหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องเข้มงวดเรื่องสีสัน ต้องอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เช่นงานรีวิวสินค้า รีวิวเสื้อผ้าเครื่องสำอาง งานศิลปะ

เอฟเฟกต์เปลี่ยนสี เปลี่ยนการกระพริบของแสงมีให้ใช้อย่างจุใจ 

เอฟเฟกต์ปรับเปลี่ยนสีและการปรับเปลี่ยนการกระพริบของไฟในรูปแบบต่าง ๆ มีให้ใช้อย่างจุใจเพื่อความสมจริงในการทำงาน เติมจินตนาการให้กับผู้ชมให้คล้อยตามไปกับเรื่องราวที่เล่าได้ง่ายขึ้น 

เช่น เอฟเฟกต์เปลี่ยนสีแบบ Pixel Tube ได้ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟกต์พื้นฐานเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์อีก 15 แบบเช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

แข็งแรงทนทานขนาดพกพาง่ายและยังมีเม้าท์ขนาด ¼-20″ เพื่อให้ติดตั้งและต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้อีก

Nanlite PavoTube II 30X  ทำจากวัสดุคุณภาพ แข็งแกร่งทนทาน พร้อมการออกแบบกันการกลิ้งหมุน ตก กันน้ำ กันฝุ่น เพิ่มความไว้วางใจขณะทำงาน และระบบป้องกันความเสียหาย ถึงแม้จะเผลอทำตกหลุดมือในระหว่างการทำงานก็ตามจึงช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดกับไฟเมื่อต้องเคลื่อนย้าย หรือทำงานนอกสถานที่บ่อย พร้อมเม้าท์ ¼-20″ เพื่อให้ติดตั้งและต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้ และหมุดสำหรับการใช้งานแบบแขวนบนเพดาน

ควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สายรองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android

เพื่อความคล่องตัวและตอบสนองการทำงานของ Creator รุ่นใหม่ Nanlite PavoTube II 30X จึงออกแบบมาเพื่อให้ควบคุมได้ง่าย สะดวก และเหมาะกับสไตล์การทำงานของผู้ใช้ โดยสามารถควบคุมได้ทั้งจากบนแผงควบคุม และการใช้งานผ่านระบบไร้สาย Bluetooth, DMX, RDM และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น NANLINK ที่รองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android 

ใช้งานได้ต่อเนื่องเกือบสองชั่วโมง 

ไม่ว่าจะทำงานในหรือนอกสถานที่ ก็มั่นใจได้ถึงความต่อเนื่องในการทำงาน Nanlite PavoTube II 30X มีแบตเตอรี่ในตัวช่วยให้ทำงานได้อย่างง่ายดายและคล่องตัวขึ้น ขยับเปลี่ยนตำแหน่ง หรือวางไว้ในมุมต่าง ๆ เพื่อตกแต่ง และสร้างบรรยากาศซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึงเกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) 

NANLITE PAVOTUBE II 30X นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search