fbpx
skip to Main Content

พรีวิว MAONO PM471 CONDENSER CARDIOID DESKTOP USB MICROPHONE ไมค์ตั้งโต๊ะลุคสุดคูล สำหรับการทำ PODCAST และงานบันทึกเสียงสตูดิโอ

พรีวิว MAONO PM471 Condenser Cardioid Desktop USB Microphone ไมค์ตั้งโต๊ะลุคสุดคูล สำหรับการทำ Podcast และงานบันทึกเสียงสตูดิโอ ไมค์เสียงดี MAONO PM471 Condenser Cardioid Desktop USB Microphone อุปกรณ์ครบชุด พร้อมใช้ รองรับการทำงานเสียงในสตูดิโออย่างอเนกประสงค์ พร้องรูปทรงและการออกแบบที่ดูสวย ดูดีเมื่อใช้งาน 

คุณสมบัติการทำงานด้านเสียงโดดเด่นทั้งความสามารถในการรับเสียงที่ครบถ้วนและให้ความละเอียดสูง 192kHz/24bit ใช้งานได้แบบมืออาชีพ ทั้งการทำพ็อดคาสต์ การบันทึกเสียง การพากย์ เสียง และการใช้งานทั่วไป เช่นงานสอน งานประชุม และการพูดคุยสนทนา สามารถปรับระดับเสียงเพื่อให้รองรับการทำงานที่แตกต่าง ติดตั้งใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงต่อสายเข้าคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้ทันที มีอุปกรณ์เพื่อรองรับการใช้งานอย่างครบถ้วน    

พรีวิว MAONO PM471 Condenser Cardioid Desktop USB Microphone ไมค์ตั้งโต๊ะลุคสุดคูล สำหรับการทำ Podcast และงานบันทึกเสียงสตูดิโอ 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ MAONO PM471 Condenser Cardioid Desktop USB Microphone

  • ไมค์ตั้งโต๊ะแบบ all-in-one ที่ใช้งานได้ครอบคลุมงานเสียงที่หลากหลาย ทั้งการพูดคุยสนทนา การทำพ็อดคาสต์ งานพากย์เสียง การบันทึกเสียง งานไลฟ์สด และการประชุม
  • ไวต่อการรับเสียงด้วยคุณสมบัติของไมค์ Condenser รับเสียงได้คมชัดทุกเสียง 20Hz-20kHz
  • รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid 
  • บันทึกเสียงด้วยความละเอียดสูง 192kHz/24bit เสียงไม่หน่วง ไม่ดีเลย ใช้ไฟล์งานเสียงสำหรับงานระดับมืออาชีพ 
  • อุปกรณ์ออกแบบมาเพื่อรองรับการบันทึกเสียงที่สมบูรณ์ที่สุด ทั้งอุปกรณ์และวัสดุในการทำ ขาตั้งโลหะที่มีตัวกันลื่นมาให้ตั้งวางได้อย่างมั่นคง และไม่สร้างเสียงรบกวนเมื่อขยับ pop filter เพื่อลดการกระแทกของเสียง และตัวไมค์ยังกันน้ำกันและความชื้นเพื่ออายุการใช้งานที่นานขึ้น 
  • ติดตั้งใช้งานง่าย ไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ แค่ต่อสาย USB เข้าคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที 

ไมค์เสียงดี คุณภาพสูง ดีไซน์สวยตัวเล็กกะทัดรัด 

 MAONO PM471 Condenser Cardioid Desktop USB Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปร่าง ขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ความสวยการดีไซน์ รวมถึงระบบการรับเสียง ที่รองรับการทำงานเสียงได้อย่างครอบคลุม ทั้งาน live streaming, gaming, podcasting, recording การพูดคุยสนทนา งานประชุม งานพากย์เสียงและงานบันทึกเสียงแบบสตูดิโอ 

ให้เสียงคมชัด ใส ทั้งการบันทึกเสียงและส่งขึ้น live streaming 

ไมค์แบบ USB เป็นไมค์ที่ให้คุณภาพเสียงและความละเอียดสูง  192kHz/24bit ทั้งยังลดความหน่วง และดีเลย์เหมาะสำหรับทั้งสำหรับการบันทึกเสียงและการสตรีม ซึ่งความละเอียดและรายละเอียดของเสียงที่ได้จะมีคุณภาพ ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ที่บ้านหรือที่ทำงาน หรือนอกสถานที่ 

ลดเสียงรบกวนในตัวทั้งระบบการรับเสียงและอุปกรณ์เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด 

รองรับการบันทึกเสียงในทุกย่านเสียง ทั้งเสียงแหลมสูง ไปจนถึงเสียงทุ่มต่ำ 20Hz-20kHz และด้วยแคปซูลการรับเสียงที่รับเสียงในรูปแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของไมค์ จึงช่วยป้องกันเสียงที่แทรกเข้ามาจากทิศทางอื่นได้อย่างดี พร้อมอุปกรณ์ทั้ง Pop filter ขาตั้ง shock mount ที่ช่วยให้ได้ไฟล์เสียงที่คมชัดแลแะสมบูรณ์มากที่สุด

ใช้กับการทำงานด้านเสียงได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งพูดคุย บันทึกเสียง การพากย์ และบันทึกเสียงในงานสตูดิโอ

ไม่ว่าจะเป้นการใช้งานทั่วไป เช่นการพูดคุยสนทนา ประชุมทางไกลผ่านแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Skype, Twitch หรือ zoom ก็ให้เสียงชัด เดินทางไปทั่วโลก หรือจะใช้เพื่อการบันทึกเสียงในงานสตูดิโอ การทำงานไลฟ์ สัมภาษณ์ ขายของ Podcast การพากย์เสียง ก็สามารถเลือกใช้ MAONO PM471 Condenser Cardioid Desktop USB Microphone ได้เลย

ปรับการรับเสียงให้ดังและเบาได้ พร้อมช่องเสียบหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงระหว่างการทำงานได้อีก 

MAONO PM471 Condenser Cardioid Desktop USB Microphone มีปุ่มที่สามารถปรับ Gain เสียงได้เพื่อรองรับการทำงานเสียงที่แตกต่างกัน และยังมีช่องต่อหูฟัง 3.5mm ที่สามารถติดตามและมอนิเตอร์งานเสียงเพื่อควบคุมคุณภาพระหว่างการทำงานได้แบบ Real-Time 

ติดตั้งใช้งานง่ายมาก ๆ เสียบ USB เข้าคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที 

เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Mac หรือ PC ก็เริ่มทำงานได้ในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาในการติดตั้งโปรแกรม และในชุดยังมีอุปกรณ์ที่พร้อมใช้งานมาให้ด้วย จึงสามารถปรับเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นที่ทำงานได้เลย

MAONO PM471 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search