fbpx
skip to Main Content

พรีวิว K&F Nano-X Magnetic Variable ND2-ND32 ฟิลเตอร์แบบแม่เหล็ก ติดตั้งใช้งานสะดวก ในราคาสุดคุ้ม

K&F Nano-X Magnetic Variable ND2-ND32 ฟิลเตอร์ ND แบบปรับระดับได้ พร้อมระบบแม่เหล็ก ติดตั้งใช้งานง่ายกว่าเดิมหลายเท่า ซึ่งฟิลเตอร์ ND มีหน้าที่ลดแสงลง เพื่อให้เราสามารถใช้ความเร็วชัตเตอร์ที่ต่ำได้ ฟิลเตอร์ใช้กระจกคุณภาพสูง ให้ภาพชัด มาพร้อมกับเทคโนโลยีเคลือบสารนาโนใหม่ ช่วยกันรอยขีดข่วน ฝุ่น และคราบมันได้เป็นอย่างดี กรอบฟิลเตอร์เป็นอลูมิเนียม น้ำหนักเบา มีให้เลือกหลากหลายขนาด (49-82 MM) ติดตั้งใช้งานได้ทันที

คุณสมบัติของ K&F Nano-X Magnetic Variable ND2-ND32

  • ราคาคุ้มค่า คุณภาพดี
  • ฟิลเตอร์กระจกออปติคอลความคมชัดสูง (AGC Optical Glass)
  • ฟิลเตอร์เป็นแบบแม่เหล็ก ดูดติดเข้ากับหน้าเลนส์ ง่ายต่อการติดตั้ง
  • ใช้น้ำยานาโนเคลือบผิวกระจก 28 ชั้นทั้งสองด้าน ป้องกันรอยขีดข่วน กันน้ำ กันฝ้า และคราบมัน
  • No X-Cross เทคโนโลยีใหม่ป้องกันการเกิด X-cross บนฟิลเตอร์
  • ND2-ND32 ปรับได้ 1 – 5 Stops
  • มีหลากหลายขนาดให้เลือก (49-82 MM)

ใช้กระจกคุณภาพสูง สีสันตรง ไม่เพี้ยน ความคมชัดสูง รองรับการถ่ายงานระดับมืออาชีพ

ฟิลเตอร์ผลิตจากกระจกออปติคอล (AGC Optical Glass) ของญี่ปุ่นที่ดีที่สุด โดยมีการส่งผ่านแสงได้ถึง 99.3% คุณสมบัติเดียวกับฟิลเตอร์คุณภาพระดับสูง ทำให้สามารถถ่ายภาพคมชัดในระดับสูงสุด ช่วยให้การถ่ายภาพได้สีสันที่เที่ยงตรง ไม่สูญเสียรายละเอียดภาพ เหมาะกับการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ

ควบคุมปริมาณแสงได้อย่างอิสระ

K&F Nano-X Magnetic Variable ND2-ND32 มีความสามารถในการปรับระดับ ND ได้ตั้งแต่ ND2-ND32 หรือลดปริมาณแสงได้ตั้งแต่ 1 – 5 Stops ลดปริมาณแสงเข้าสู่เลนส์กล้อง แม้ในสถานที่แสงแดดจ้า สามารถใช้ความเร็วชัตเตอร์ได้นานมากขึ้น เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับถ่ายบุคคลละลายฉากหลัง ถ่ายภาพน้ำตก หรือน้ำทะเลฟุ้งสวยได้อย่างที่ต้องการ

ไม่ทำให้เกิด X-cross บนฟิลเตอร์

การออกแบบของฟิลเตอร์ K&F Nano-X Magnetic Variable ND2-ND32 ทำออกมาได้ดีมาก ไม่ทำให้เกิดเอฟเฟค X-cross บริเวณกลางภาพ และถ่ายมุมกว้างได้โดยไม่ติดขอบมืดดำ ถ่ายภาพได้อย่างสวยงาม ไร้กังวล จึงตอบโจทย์การถ่ายภาพแบบมืออาชีพ

ฟิลเตอร์ระบบแม่เหล็ก สามารถสลับฟิลเตอร์ได้ทันทีแค่ 1 วินาที บอกลาหมุนเกลียวแบบเดิม

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ คือ การใช้ระบบแม่เหล็กในการยึดฟิลเตอร์แทนระบบหมุนเกลียวแบบเดิม จึงทำให้ K&F Nano-X Magnetic Variable ND2-ND32 เป็นฟิลเตอร์ที่ติดตั้งสะดวก และใช้งานง่ายกว่าเดิมหลายเท่าตัว ช่วยให้ระหว่างถ่ายงานสามารถที่จะถอดหรือติดตั้งก็สามารถทำได้ทันที ช่วยให้ช่างภาพทำงานได้ง่ายขึ้น และลดโอกาสที่จะทำงานผิดพลาดได้ดีมากขึ้น

เคลือบสาร Nano Coating มากถึง 28 ชั้นทั้งสองด้าน

จุดเด่นของซีรี่ย์ Nano-X คือ ผิวกระจกใช้เทคโนโลยีเคลือบสารนาโนที่มีมาให้มากถึง 28 ชั้นทั้งสองด้าน เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย กันฝุ่นได้ดี กันน้ำเกาะ รอยนิ้วมือ หรือคราบมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดโอกาสที่จะเกิดริ้วรอยที่หน้าฟิลเตอร์ด้วย ปกป้องเลนส์อันมีค่า ใช้งานได้อย่างมั่นใจ

มีหลากหลายขนาดให้เลือก

K&F Nano-X Magnetic Variable ND2-ND32 มีให้เลือกขนาดที่หลากหลาย เราสามารถเลือกใช้ฟิลเตอร์ได้ตามที่ต้องการ เพียงแค่เลือกใช้ขนาดของฟิลเตอร์กับหน้าเลนส์ให้ตรงกัน โดยรองรับหน้าเลนส์ตั้งแต่ 49mm จนไปถึงเลนส์ขนาดใหญ่ 82mm

สนใจเป็นเจ้าของฟิลเตอร์ K&F หรือต้องการคำปรึกษาในการเลือกฟิลเตอร์ สามารถสอบถามได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search