fbpx
skip to Main Content

พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM MA5-6

พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM MA5-6 ข้อต่อขาแมงมุมเพิ่มมุมมองการนำเสนอวิดีโอได้อย่างโดดเด่น ทนทานแข็งแรง รองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์มืออาชีพ ข้อต่อ iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 จะมีความยาวของขาทั้งสองข้างต่างกัน โดยมีด้านหนึ่งยาวกว่าอีกด้านหนึ่งเพื่อประโยชน์ในการใช้งานโดยขาด้านหนึ่งยาว 5 นิ้วและอีกด้านหนึ่งยาว 6 นิ้วความยาวรวมประมาณ 11 นิ้ว ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการพับข้องอได้ ใช้สำหรับการต่อยึดอุปกรณ์ เข้ากับตำแหน่งหรือพื้นที่ที่ต้องการ จะติดกับขาตั้ง หรือจะต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นก็ได้อีกเช่นและเม้าท์แบบ Quick Release และหมุดยึด 1/4 นิ้วจึงถอดเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ง่าย ทั้งยังยึดแน่นปลอดภัยด้วยตัวล็อคสองระดับใช้ร่วมงานกับอุปกรณ์ได้หลายแบบจอมอนิเตอร์ ไฟ LED แฟลช ไมโครโฟน กล้องถ่ายภาพ มือถือ ขาตั้งและรางสไลด์ เพื่อเพิ่มมุมมองการทำงาน 

พรีวิว iFootage Spider Crab Magic Arm MA 5-6 ข้อต่อขาแมงมุมเพิ่มมุมมองการนำเสนอวิดีโอได้อย่างโดดเด่น ทนทานแข็งแรง รองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์มืออาชีพ

คุณสมบัติของ iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6

  • ข้อต่อขาแมงมุม พับได้ ปรับทิศทางได้ ทำจากวัสดุแข็งแรงทั้งอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล ใช้งานได้ยาวนาน
  • น้ำหนักเบาเพียง 440 กรัม ความยาวรวมประมาณ 11 นิ้ว โดยขาด้านหนึ่งยาว 5 นิ้วและอีกด้านหนึ่งยาว 6 นิ้วไม่เป็นภาระในการรับน้ำหนักหรือติดตั้ง
  • รับน้ำหนักได้ 6 กิโลกรัมในแกนแนวตั้ง และ 2.2 กิโลกรัมแกนแนวนอน 
  • ตัวล็อคแข็งแรง มีแคลมป์สำหรับติดตั้งง่ายยึดระดับได้อย่างมั่นคงจึงสามารถรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้
  • อุปกรณ์จับยึดเป็นแบบ Quick Release จึงใส่เข้าและถอดออกได้สะดวก เพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน ทั้งยังมีระบบล็อคสองชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจในการทำงานด้วย
  • ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้คล่องมือ สะดวกและมีประสิทธิภาพโดยใช้อุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นติดตั้งใช้งานได้แทบทุกที่
  • ปรับใช้งานต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วยเม้าท์ที่มีทั้งแบบ cold shoe และหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้ว ต่อเข้ากับจอมอนิเตอร์ ไฟ LED แฟลช ไมโครโฟน กล้องถ่ายภาพ มือถือ ขาตั้งและรางสไลด์ เพื่อเพิ่มมุมมองการทำงาน ยึดติดได้หลากหลายจุดให้มุมมองที่แตกต่างและน่าสนใจ ดูเป็นมืออาชีพ
  • เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับ VIDEOGRAPHERS และ FILMMAKERS ที่ต้องการเก็บฉากและซีนถ่ายที่ที่ดูโดดเด่น ด้วยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพขนาดเล็กและใช้งานง่าย ได้งานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ

แข็งแรงทนทานใช้งานได้นาน ปรับหมุนเปลี่ยนมุมมองในการทำงานได้ 

วัสดุที่นำมาผลิตข้อต่อขาแมงมุม iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล ทนต่อการกัดกร่อน มีน้ำหนักเบาเพียง 440 กรัม ความยาวโดยรวม 11 นิ้ว ซึ่งประกอบด้วยขาด้านหนึ่งยาว 5 นิ้วและอีกด้านหนึ่ง 6 นิ้ว จึงช่วยให้พับเก็บ ขนย้ายง่ายและสะดวก

พับปรับรับน้ำหนักได้เยอะรับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กรัม รับน้ำหนักทั้งกล้องตัวเล็กไปจนถึงกล้องวิดีโอขนาดใหญ่

ข้อต่อขาแมงมุม iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 สามารถต่อเข้าใช้งานเพื่อรับน้ำหนักได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวระนาบ โดยขาต่อรับน้ำหนักได้ 6 กิโลกรัมในแกนแนวตั้ง และ 2.2 กิโลกรัมแกนแนวนอนจึงสามารถรับน้ำหนักทั้งกล้องตัวเล็กไปจนถึงกล้องวิดีโอขนาดใหญ่ได้

ลดเวลาในการทำงาน ต่อเข้าปลดออกได้รวดเร็ว แบบ Quick Release ระบบล็อคสองชั้นปลอดภัยมั่นใจในการใช้งานและระบบล็อคแบบหัวเข็มขัดใช้งานสะดวก 

ตัวล็อคและตัวเชื่อมเป็นแบบ Quick Release จึงใส่เข้าและถอดออกได้สะดวกรวดเร็ว ระบบล็อคแบบหัวเข็มขัดใช้งานสะดวกเพียงงัดขึ้นและกดลงเพื่อปลดล็อคและล็อคได้อย่างง่ายดายประหยัดเวลาในการทำงานระบบล็อคสองชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจในการทำงานด้วย

อุปกรณ์ขนาดเล็ก ออกแบบเพื่อให้ทำงานได้อย่างฉลาด เชื่อมต่อใช้งานกันอุปกรณ์ขนาดใหญ่

iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาใช้งานง่ายถูกออกแบบมาอย่างฉลาดเพื่อให้ใช้งานได้อเนกประสงค์ ต่อเชื่อมยึดอุปกรณ์เข้าด้วยกันด้วยแคลมป์ที่ติดตั้งง่ายทั้งยังรับน้ำหนักอุปกรณ์ขนาดใหญ่ทำหน้าที่เป็นขาตั้งได้อีกด้วย

ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ติดตั้งใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด ให้มุมมองได้ในแบบที่ต้องการ

การต่อใช้งานที่ไม่ยุ่งยากและมีเม้าท์เชื่อมต่อแบบ Universal อย่างหมุดยึด 1/4 นิ้วจึงทำให้ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้อย่างกว้างขวาง ตัวข้อต่อยังพับปรับใช้งานได้ จึงสามารถติดตั้งใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด เพื่อให้ได้มุมมองได้อย่างที่ต้องการ

คุณภาพสูง สะดวกทำงานง่าย ตอบสนองทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน

iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 มีดีไซน์สวยงามและสีสันรูปแบบที่น่าใช้ ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทำงานได้อย่างยืดหยุ่น จับยึดแน่นหนา สร้างสรรค์และปรับมุมมองได้อย่างที่ต้องการ จึงเป็นอุปกรณ์ที่ตอบสนองทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานสำหรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์มืออาชีพ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search