fbpx
skip to Main Content

พรีวิว HAIDA PROII CPL-VND 2 IN 1 FILTER ฟิลเตอร์ตัวเบาตัดแสงตัดเงา ใช้งานง่ายภาพสวย คมชัด เห็นครบทั้งรายละเอียดและสีสัน

  • Haida

พรีวิว Haida PROII CPL-VND 2 in 1 Filter ฟิลเตอร์ตัวเบาตัดแสงตัดเงา ใช้งานง่ายภาพสวย คมชัด เห็นครบทั้งรายละเอียดและสีสัน ฟิลเตอร์ Haida PROII CPL-VND 2 in 1 ของ Haida เป็นการรวมความสามารถของ 2 ฟิลเตอร์ไว้ในตัวเดียวน้ำหนักเบามากใช้งานได้ทนทาน พกพาติดกล้องไปได้ทุกที่ 

ฟิลเตอร์ Haida PROII CPL-VND 2 in 1 ช่วยให้การถ่ายภาพในที่กลางแจ้ง แสงจัด ง่ายขึ้น เห็นรายละเอียดภาพชัดขึ้น สีสันสวยงามสมจริงดูเป็นธรรมชาติ และยังสามารถตัดแสงสะท้อน ตัดเงาได้ในตัว ดีไซน์สวยงามแสดงความเป็นตัวตนชัดเจน มีสีสันสวย สะดุดตา ติดตั้งง่ายคล่องตัว ประหยัดเวลาในการทำงาน เพียงหมุนยึดเข้ากับหน้าเลนส์ มีที่จับยื่นออกมาเพื่อการปรับความเข้มของแสงที่ฟิลเตอร์ได้อย่างสะดวก ปรับได้ 3-7 Stops  เลือกให้เหมาะสมกับสภาพแสงที่ต้องการใช้ ตัวฟิลเตอร์ได้รับการเคลือบเพื่อกันการเกาะตัวชองฝุ่นละออง หยดน้ำ เพื่อให้เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มี 3 ขนาดได้แก่ 67 mm 77 mm และ 82mm 

พรีวิว Haida PROII CPL-VND 2 in 1 Filter ฟิลเตอร์ตัวเบาตัดแสงตัดเงา ใช้งานง่ายภาพสวย คมชัด เห็นครบทั้งรายละเอียดและสีสัน

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Haida PROII CPL-VND 2 in 1

  • ฟิลเตอร์ที่รวมคุณสมบัติของฟิลเตอร์ 2 แบบไว้ในตัวเดียว ได้แก่ ฟิลเตอร์ CPL และ Variable ND Filter จึงสามารถลดปริมาณแสงที่เข้าสู่เลนส์ทำให้ท้องฟ้ามืดลง ลดแสงจ้าและจัดการแสงสะท้อนได้ในเวลาเดียวกัน 
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน น้ำหนักเบากว่าไข่ 1 ฟอง  (มีน้ำหนักเพียง 48 กรัม) 
  • ตัวฟิลเตอร์เคลือบพิเศษ ฝุ่นและหยดน้ำไม่เกาะพื้นผิว ทำความสะอาดง่าย และไม่รบกวนการถ่ายภาพ
  • หมุนหรับ ติดตั้งง่าย ติดเลนส์ติดกล้องได้ ประหยัดเวลาการทำงาน ไม่ต้องตั้งค่ากล้องบ่อย 
  • ปรับแสงได้ 3-7 Stops มีหมุดยื่นออกมาสำหรับปรับค่าความเข้มแสงได้ง่ายขึ้น 
  • รองรับอุปกรณ์เสริมหน้าเลนส์ เช่น ฝาปิดเลนส์ ที่บังแดด
  • มีให้เลือกใช้ 3 ขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับขนาดของหน้าเลนส์ที่มีได้แก่ 67 mm 77 mm และ 82mm

ช่วยจัดการกับแสง ตัดแสงตัดเงาถ่ายภาพและวิดีโอได้ง่ายขึ้น 

ฟิลเตอร์ตัดแสงและตัดเงาสะท้อนในตัวช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้นช่วยเก็บรายละเอียดภาพ เห็นชัดขึ้น แสงและสีสันให้ดูสดใสดูเป็นธรรมชาติไม่ถูกแสงสว่างจ้าลดความสดใสของสีสันลง โดย  Haida PROII CPL-VND 2 in 1 Filter เป็นการรวมความสามารถของฟิลเตอร์ 2 แบบไว้ในตัวเดียว คือ ฟิลเตอร์ CPL ที่ช่วยลดเงาสะท้อนและ Variable ND Filter ที่สามารถลดปริมาณแสงที่ทำให้ท้องฟ้ามืดลง ลดแสงจ้าได้นั่นเอง

ดีไซน์สวย ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานแล้วเหมือนมืออาชีพ

ฟิลเตอร์ดีไซน์ให้มีความโดดเด่นด้วยสีสันที่สดใส ทั้งยังโดดเด่น แม้อยู่บนเลนส์ที่ใช้ แสดงความเป็นตัวตนได้ชัดเจน และการออกแบบมาเพื่อให้เป็นฟิลเตอร์ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์จึงออกแบบมาให้บางเบา จนแทบไม่รู้สึกถึงน้ำหนักของฟิลเตอร์ โดยมีน้ำหนักเบากว่าไข่ 1 ฟอง 

ปรับแสงได้ 5 ขั้นให้เหมาะสมกันสภาพแสงที่ต้องการใช้งาน ปรับง่ายมีเดือยยื่นออกมา

ปรับระดับความมืดได้ 5 ขั้น เพื่อปรับให้เหมาะสมกับสภาพแสงที่ต้องเผชิญ ด้วยเดือยที่ยื่นออกมาทำให้เลื่อนได้ง่าย การปรับระดับแสงทำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น  โดยการปรับตั้งแต่ 3 Stop ไปจนถึง 7 Stop ซึ่งเหมาะกับการถ่ายภาพและวิดีโอโดยเฉพาะ

ตัวช่วยสำหรับการถ่ายภาพในที่แสงจัด ถ่ายทะเลนุ่ม น้ำตกฟุ้ง ภาพสะท้อนน้ำ สะท้อนกระจก 

Haida PROII CPL-VND 2 in 1 Filter เป็นตัวช่วยที่ให้ช่างภาพสร้างสรรค์งานในแบบที่ต้องการได้ง่ายขึ้น ทั้งการถ่ายภาพหรือวิดีโอในที่แสงจัด ที่การถ่ายภาพโดยไม่ใช้ฟิลเตอร์จะมีปัญหาที่แสงจ้ามากเกินไป เห็นแสงสีขาวมากกว่ารายละเอียดของภาพ ซึ่งตัวฟิลเตอร์จะช่วยปรับภาพให้มืดลง เห็นแสงสี และรายละเอียดภาพชัดขึ้น และยังช่วยให้การปรับความเร็วชัตเตอร์และรูรับแสงเพื่อถ่ายทะเลนุ่ม น้ำตกฟุ้ง ภาพสะท้อนน้ำ สะท้อนกระจกทำให้ได้ภาพอย่างที่ต้องการ

ฟิลเตอร์ขาลุย พกพาใช้งานได้ทุกที่ พื้นผิวเคลือบพิเศษ กันน้ำเกาะ ทำความสะอาดง่าย 

ทำจากวัสดุคุณภาพ กรอบอะลูมิเนียวัสดุเดียวกับการผลิตอากาศยาน จึงแข็งแรง ทนทาน พกพาลุยงานได้ทุกที่ กระจกเคลือบพิเศษเพื่อป้องกันการเกาะตัวของหยดน้ำ โดยเมื่อมีน้ำสัมผัสกับพื้นผิว จะไหลลงจากกระจกทันที โดยไม่เกาะอยู่กับกระจก ช่วยใช้ถ่ายภาพได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ลดเวลาการถอดออกมาเพื่อเช็ดทำความสะอาด 

มีให้เลือกใช้ 3 ขนาดเพื่อให้เหมาะกับหน้าเลนส์ที่ใช้ 

เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดของเลนส์ที่ใช้ และเพื่อตัวเลือกในการใช้งาน Haida PROII CPL-VND 2 in 1 Filter มี 3 ขนาดให้ใช้ โดยเลือกใช้ให้เหมาะสมกับขนาดของหน้าเลนส์ที่มีได้แก่ 67 mm 77 mm และ 82mm

Haida PROII CPL-VND 2 in 1 Filter ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท ประกันศูนย์ไทย เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Lnwgadget

×Close search
Search