fbpx
skip to Main Content

พรีวิว DJI MINI 2 SE โดรนลำเล็ก ราคาหมื่นต้น ๆ ในรุ่น บินง่าย ตัวล่าสุด ถ่ายวิดีโอสวย บังคับง่ายที่สุดสำหรับคนเริ่มต้น

  • DJI

พรีวิว DJI MINI 2 SE โดรนที่ออกแบบมาให้คนมือใหม่ได้สนุกกับการบินถ่ายวิดีโอมุมสูงมากกว่าเดิม โดยรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กเท่าฝ่ามือ น้ำหนักเบาแทบไม่ต่างจากสมาร์ทโฟนเลย พกพาได้สะดวก พร้อมทั้งบินไกลถึง 6 กิโลเมตรอีกด้วย

พรีวิว DJI MINI 2 SE โดรนลำเล็ก บินง่าย ตัวล่าสุด ถ่ายวิดีโอสวย บังคับง่ายที่สุดสำหรับคนเริ่มต้น

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • เบาเล็กเพียง 249 กรัมพับเก็บได้ พกพาท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกคล่องตัว 
  • เซ็นเซอร์กล้อง CMOS 1/ 2.3 นิ้ว ถ่ายภาพได้ละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล วิดีโอความละเอียด 2.7K @30 fps ให้รายละเอียดภาพครบ คมชัดสีสวย 
  • รองรับไฟล์ JPEG/MP4 เอาไฟล์ภาพเเละวิดีโอไปเเต่งต่อ ปรับให้สวยได้อย่างที่ต้องการ 
  • กันสั่นในตัว 3 แกน ถ่ายภาพวิดีโอได้นิ่ง ไม่สั่นไหว 
  • บินได้นานต่อเนื่องสูงสุด 31 นาที เพียงพอที่จะถ่ายสำหรับการบันทึกความประทับใจได้ครบต่อเนื่อง 
  • บินได้ไกล 6 กิโลเมตร 
  • บินได้อย่างเเม่นยำ ทั้งระบบเซ็นเซอร์แนวดิ่งเเละ GPS 
  • เก็บภาพได้มุมสูงเเละบรรยากาศมุมกว้างได้อย่างทั่วถึง ไม่ต้องเดินไปถึงบนยอดเขาก็เก็บบรรยากาศบนยอดเขาได้ 
  • ระบบเรียกกลับอัจฉริยะเมื่อเเบตเตอรี่ใกล้จะหมดจึงไม่ต้องห่วงเรื่องโดรนพลังงานหมดเเละตกระหว่างทาง 

เบาเล็กเพียง 249 กรัมพับเก็บได้ พกพาท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกคล่องตัว 

DJI Mini 2 SE เป็นโดรนรุ่นที่เน้นความง่ายในการพกพาและการนำไปใช้งาน ซึ่งน้ำหนักของตัวโดรนจะเบามากเป็นพิเศษเพียงแค่ 249 กรัม ใกล้เคียงมือถือที่เราใช้งานเลย ทำให้การพกพาไปทุกที่เป็นเรื่องที่สะดวก ง่ายค่อการเดินทางและท่องเที่ยว

เซ็นเซอร์กล้อง CMOS 1/ 2.3 นิ้ว ถ่ายภาพได้ละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล วิดีโอความละเอียด 2.7K @30 fps ให้รายละเอียดภาพครบ คมชัดสีสวย 

ความสามารถในด้านการถ่ายภาพนั้น DJI MINI 2 SE ยังทำได้ดีมากคือจะมาพร้อมกับกล้องที่มีความละเอียดวิดีโอ 2.7K และการถ่ายภาพที่สูงสุด 12 ล้านพิกเซล เป็นความสามารถที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานถ่ายวิดีโอและถ่ายภาพเพื่อเก็บช่วงเวลาสำคัญอย่างสวยงาม และรายละเอียดที่ได้ก็เพียงพอต่อการใช้งานบน Social Media ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันด้วย

กันสั่นในตัว 3 แกน ถ่ายภาพวิดีโอได้นิ่ง ไม่สั่นไหว

สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้โดรนครั้งแรกก็ไม่ต้องกังวลในการถ่ายภาพหรือวิดีโอ เพราะตัว DJI MINI 2 SE จะมาพร้อมกันสั่นแบบ 3 แกนที่มาในตัวเลย ทำให้สามารถถ่ายภาพได้นิ่งมาก ๆ หรือจะถ่ายวิดีโอก็ไม่เกิดการสั่นไหวอย่างแน่นอน

บินนานได้สูงสุด 31 นาที และบินได้ไกลสุด 6 กิโลเมตร

ให้คุณได้มีความสุขในการบินได้นานต่อเนื่องถึง 31 นาทีต่อการชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียว ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานสำหรับโดรนขนาดเล็กน้ำหนักเบา ช่วยให้เราบินเก็บช็อตวิดีโอที่สวย ๆ หรือเก็บภาพแห่งความประทับใจได้นานเลยทีเดียว

ระบบเรียกกลับอัจฉริยะเมื่อเเบตเตอรี่ใกล้จะหมดจึงไม่ต้องห่วงเรื่องโดรนพลังงานหมดเเละตกระหว่างทาง 

เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด DJI MINI 2 SE จะทำการบินกลับมายังจุดเริ่มต้นทันที ช่วยให้มือใหม่สามารถสบายใจต่อการใช้งานได้ว่า โดรนจะแบตเตอรี่หมดระหว่างบิน

DJI MINI 2 SE พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้วที่ Lnwgadget ราคา 12,300 บาท สินค้าประกันศูนย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://store.lnwgadget.com/drones/dji-mini-2-se-1.html

×Close search
Search