fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Comica VIMO S ไมค์ไร้สายตัวเล็ก เบา พกพาง่าย สีสวย ดูน่ารักสำหรับครีเอเตอร์เริ่มต้น

พรีวิว Comica VIMO S ไมค์ไร้สายตัวเล็ก เบา พกพาง่าย สีสวยมุ้งมิ้งไมค์ไร้สาย Comica VIMO S จึงออกแบบเพื่อตอบโจทย์การทำงานและดึงดูดครีเอเตอร์รุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาไมค์ตัวเล็ก คุณภาพเสียงดีและน่าใช้ มาพร้อมกับสีสันสะดุดตา โดยเป็นไมค์ที่รับเสียงได้รอบด้าน 360 องศาแบบ Omnidirectional เก็บเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ความละเอียดเสียง 48kHz/24bit ต่อเข้าใช้งานเข้ากับมือถือและแท็บเล็ตด้วยพอร์ต Lightining และ USB-Type C พกง่าย น้ำหนักเบาเพียง 10 กรัม ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูปทรง ส่งสัญญาณ wifi 2.4G รับส่งสัญญาณได้ 200 เมตร ไม่หน่วงไม่ดีเลย์ และยังมีหน้าจอที่ช่วยให้ผู้ใช้เห็นแถบแสดงการรับสัญญาณ กล่องชาร์จแบตได้ในตัวจึงสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง

พรีวิว Comica VIMO S ไมค์ไร้สายตัวเล็ก เบา พกพาง่าย สีสวย ดูน่ารักสำหรับครีเอเตอร์เริ่มต้น

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Comica VIMO S

  • ไมโครโฟนไร้สาย 2.4GHz ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเพียง 10 กรัม มีสีให้เลือกหลายสีทั้ง ดำ ขาว คลาสสิคและสีชมพู สีม่วงพาสเทล มุ้งมิ้งน่ารัก
  • รับเสียงได้รอบด้านแบบ omnidirectional เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีให้ไฟล์เสียงระดับคุณภาพ HiFi 48kHz/24bit มีระบบป้องกันเสียงรบกวนในตัวเหมาะสำหรับงาน Broadcasting
  • รับส่งสัญญาณได้ไกล 200 เมตร จึงสามารถยืนห่างจากตัวรับสัญญาณได้ไกล เดินพูดคุยได้คล่องตัว 
  • มีช่องสำหรับมอนิเตอร์งานเสียง และมีหน้าจอที่ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นการทำงานของไมค์ และระดับของความแรงสัญญาณ
  • สัญญาณดีเลย์ต่ำ Latency ต่ำ <20ms เสียงจึงไม่หน่วงไม่ดีเลย์ 
  • กล่องเก็บไมค์ชาร์จได้ในตัว จึงช่วยยืดระยะเวลาการทำงานได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมง
  • รองรับการทำงานกับทั้งมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ด้วยช่อง Lightining และ USB-Type C
  • ควบคุมการทำงานได้จากตัวไมค์ ปรับเสียง ปิดไมค์ ต่อใช้งานง่ายเพียงต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้ ก็สามารถใช้งานไมค์ได้ทันที 

ไมค์ไร้สายตัวเล็ก พกง่าย น้ำหนักเบา สีสวยน่าใช้ 

Comica VIMO S เป้นไมโครโฟนไร้สาย 2.4GHz ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเพียง 10 กรัม ตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่ที่ต้องการทั้งคุณภาพในการทำงาน และภาพลักษณ์ที่สามารถสร้างและบ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจน มีสีให้เลือกหลายสีทั้ง ดำ ขาว คลาสสิคและสีชมพู สีม่วงพาสเทล มุ้งมิ้งน่ารัก

รับเสียงได้ดี ชัดเจน ใสกิ๊ง มีระบบลดเสียงรบกวนในตัวคุณภาพงานมืออาชีพ 

รับเสียงได้รอบด้าน ระบบรับเสียงแบบ Omidirectional ที่เก็บเสียงได้ครบถ้วน ด้วยเหตุนี้จึงมีระบบการป้องกันเสียงรบกวนที่มีคุณภาพ เสียงที่ได้จึงชัดใส คุณภาพแบบ CD ไฟล์เสียงระดับคุณภาพ HiFi 48kHz/24bit มีระบบป้องกันเสียงรบกวนในตัวเหมาะสำหรับงาน Broadcasting

เดินคุยได้คล่องตัว รับส่งสัญญาณได้ไกล 200 เมตร สัญญาณดีเลย์ต่ำ

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน เดินสัมภาษณ์พูดคุย สามารถยืนอยู่ห่างตัวรับสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 200 เมตร (ในที่โล่ง) จึงเคลื่อนไหว เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ ทั้งยังมีสัญญาณดีเลย์ต่ำ Latency ต่ำ <20ms 

ทำงานได้อเนกประสงค์ทั้งมือถือ คอมพิวเตอร์ และแทบเล็ต

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์เพื่อการทำคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งการต่อเข้ากับมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานไมค์ Comica VIMO S กับอุปกรณ์ที่มีอยู่ได้เลย

ต่อใช้งานสะดวก มีหน้าจอเพื่อตรวจสอบสถานะ 

เชื่อมต่อการเชื่อมสัญญาณ การต่อเข้าทำงาน ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงต่อเข้ากับอุปกรณ์ก็สามารถใช้งานไมค์ Comica VIMO S ได้เลยทันที ทีสำคัญ ยังตรวจสอบการทำงานของไมค์ได้ ด้วยหน้าจอบ่งบอกสถานะการทำงาน 

ควบคุมการทำงานง่าย ปุ่มหมุนปรับอยู่บนตัวไมค์เลย 

ปุ่มเพิ่มลดความดังของเสียง และปุ่มปิดไมค์สามารถควบคุมได้โดยตรงจาก ตัวไมค์ Comica VIMO S ได้เลย โดยปุ่มควบคุมเป็นแบบ Stepless คือเป็นการเลื่อนหมุนแบบเรียบลื่นไม่สะดุดเป็นขั้น ๆ นั่นเอง จึงปรับได้อย่างนุ่มนวล

เคสเก็บไมค์ชาร์จไฟเอง จึงทำงานได้ยาวต่อเนื่องสูงสุด 15 ชั่วโมง 

รองรับการทำงาน Live streaming ที่ต้องการทำงานที่ต่อเนื่องยาวนาน โดยไมค์ Comica VIMO S มีเคสชาร์จไฟอัตโนมัติ เมื่อเก็บก็เท่ากับการชาร์จพลังงานเพิ่มอีก ดังนั้นตัวไมค์จึงสามรถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

×Close search
Search