fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เพื่องานพ็อดคาสต์ ไลฟ์ และงานบันทึกเสียงคุณภาพงานระดับมืออาชีพ

พรีวิว Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เพื่องานพ็อดคาสต์ ไลฟ์ และงานบันทึกเสียงคุณภาพงานระดับมืออาชีพ  Comica ADCaster C2  Multi-functional Audio Interface เป็นออดิโออินเตอร์เฟสรุ่นใหม่ ที่ Comica ออกแบบมาให้ใช้งานตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น แก้ปัญหาได้อย่างตรงใจและตรงจุด โดยช่วยปรับแต่งเสริมเอฟเฟกต์ให้กับงานเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมลูกเล่นและเอฟเฟกต์เสียงอีกมากมาย ปุ่มควบคุมทำงานเข้าใจง่ายให้คุณภาพเสียงแบบมืออาชีพ 48kHz/24bit ทั้งรองรับอุปกรณ์ input ที่หลากหลาย ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ทำงานทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต ได้สะดวกแบบไร้สาย ดีเลย์ต่ำ ทำงานได้ทุกที่พกพาใช้งานง่ายสะดวก 

พรีวิว Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เพื่องานพ็อดคาสต์ ไลฟ์ และงานบันทึกเสียงคุณภาพงานระดับมืออาชีพ 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface

  • ออดิโออินเตอร์เฟสที่รวบรวมเอฟเฟกต์และการปรับแต่งเสียงมาไว้ให้ใช้งานผ่านปลายนิ้ว น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่
  • ระบบการทำงานง่าย ควบคุมการทำงานสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์การทำงานเสียงที่หลากหลายโดยผ่านพอร์ตทั้ง XLR/6.35mm/3.5mm และต่อไมค์ 48V ได้อีก
  • ตรวจสอบการทำงานได้คล่องตัวมากขึ้น ด้วยช่องต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์งานเสียงได้พร้อมกัน 2 คน
  • แบตเตอรี่ใช้งานได้ 6 ชั่วโมงแต่ถ้าหากจะทำงานต่อเนื่องสามารถชาร์จไปทำงานไปได้
  • ปรับเปลี่ยนเสียง สร้างเสียง เลียนแบบเสียงได้อย่างสนุกและหลากหลาย ปรับให้เสียงเพราะ ปรับโทนเสียง เพิ่มความสนุกสนานระหว่างการทำงานเสียงด้วยเอฟเฟกต์แบบต่าง ๆ ที่มีให้ 8 แบบ 
  • ปุ่มควบคุมแยกเป็นส่วนตัว เลือกปรับควบคุมได้เฉพาะอุปกรณ์ได้ 
  • ต่อเข้าทำงานได้กับทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือและแท็บเล็ต เหมาะสำหรับงานเสียงทั้งการบันทึกเสียงแบบจริงจัง งานสายเอนเตอร์เทน การพูดคุยสัมภาษณ์ การร้องเพลง ทำเพลง หรือการไลฟ์สดแบบต่าง ๆ 

อเนกประสงค์ ครอบคลุมการทำงานทั้งแบบการบันทึกเสียงจริงจัง และสายเอนเตอร์เทน

ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานเสียงสนุกขึ้น ใช้งานได้ง่ายขึ้น ด้วยความสามารถที่หลากหลายและการใช้งานที่ง่ายและสะดวก พกพาได้ทุกที่ ด้วยงานเสียงแบบจริงจังที่ให้ความละเอียดสูง 48kHz/24bit จึงรองรับงานเสียงแบบมืออาชีพ และยังมีเอฟเฟกต์ปรับเปลี่ยนเสียงที่เพิ่มความสนุกให้กับงานเสียงสายเอนเตอร์เทนอีกด้วย 

ใช้งานง่ายต่อเข้าใช้งานได้แบบไร้สาย กับคอมพิวเตอร์ มือถือ และแท็บเล็ต

ด้วยความสามารถของ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ที่สามารถต่อเข้าทำงานกับคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ตผ่าน BlueTooth โดยมีความหน่วงสัญญาณต่ำมาก ทำให้ยิ่งเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้มากขึ้น 

เอฟเฟกต์หลากหลาย ปรับเปลี่ยนเสียงได้แบบมืออาชีพ 

Comica ADCaster C2  Multi-functional Audio Interface ปรับเปลี่ยนและแต่งเติมเสียงได้อย่างสร้างสรรค์ สร้างเสียง เลียนแบบเสียงได้อย่างสนุกและหลากหลาย ปรับให้เสียงเพราะ ปรับโทนเสียง เพิ่มความสนุกสนานระหว่างการทำงานเสียงด้วยเอฟเฟกต์แบบต่าง ๆ ที่มีให้และเพิ่มเสียงเองได้รวม 8 แบบ จึงเพิ่มทั้งคุณภาพเสียงและความสนุกสนานในการทำงาน

ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย การควบคุมเสียงทำได้อย่างเฉพาะ

ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ทั้งปุ่มหมุนและแถบเลื่อน ออกแบบมาอย่างดูดีน่าใช้ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก และยังมีให้เลือกใช้งานทั้งสีดำลแะสีขาว เพื่อให้เข้ากับตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ ปุ่มควบคุมเพิ่มลดเสียงสามารถใช้งานได้อย่างเฉพาะ โดยแยกควบคุมแต่ละอุปกรณ์ได้ 

ต่อ input ได้หลากหลายผ่านพอร์ต XLR/6.35mm/3.5mm และต่อไมค์ 48V ได้

ไม่ว่าจะเลือกต่อ input ของไมค์แบบไหน ไม่ว่าจะเป็น XLR/6.35mm/3.5mm หรือไมค์ 48V ก็มีพอร์ตให้เชื่อมต่อ สามารถใช้งานได้ทันที

มอนิเตอร์งานเสียงได้ทีละ 2 คน

ความแม่นยำในการทำงานเพิ่มสูงขึ้น ด้วยความสามารถของ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ในการต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์งานเสียงได้ทีเดียว 2 คน ช่วยให้การทำงานเสียงแม่นยำและมั่นใจได้ถึงคุณภาพ 

ทำงานได้อย่างต่อเนื่องได้โดยไม่จำกัดเวลา พกพาใช้งานได้อย่างสบายใจ

แบตเตอรี่ของ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง ซึ่งสามารถพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบาย แต่อย่างไรก็ตามสามารถยืดระยะเวลาการใช้งานได้อย่างไม่จำกัดด้วยการชาร์จไปทำงานไปก็ได้ด้วยเช่นกัน 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

×Close search
Search