fbpx
skip to Main Content

7 เหตุผลที่ทำไมควรมีขาตั้ง K&F MS04 Selfie Tripod with Bluetooth มาใช้งานสำหรับถ่าย Vlog ถ่ายคอนเทนต์ท่องเที่ยว

ขาตั้ง K&F MS04 Selfie Tripod with Bluetooth เป็นทั้งขาตั้งมือถือ กล้องขนาดเล็ก และเป็นไม้เซลฟี่ในตัว ท่องเที่ยวสนุก ถ่ายภาพ Vlog ถ่ายคอนเทนต์แนวท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เป็นขาตั้งขนาดเล็กที่เหมาะอย่างยิ่งกับการท่องเที่ยว ด้วยคุณสมบัติของขาตั้งที่ใช้งานได้หลากหลาย มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทั้งยังสามารถใช้งานเป็นไม้เซลฟี่ได้อีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้จะพูดถึง 7 เหตุผลที่ทำไมควรมีขาตั้ง K&F MS04 Selfie Tripod with Bluetooth มาใช้งานสำหรับถ่าย Vlog ถ่ายคอนเทนต์แนวท่องเที่ยว

จุดเด่นที่น่าสนใจ

 • ปรับความสูงได้ 7 ระดับ
 • พับเก็บ 33 ซม. ยืดยาวสูงสุด 157.8 ซม.
 • ผลิตจากอลูมิเนียม อัลลอย คุณภาพดี
 • ใช้งานสะดวก พกพาง่าย น้ำหนักเพียง 97 กรัม
 • มาพร้อมหัวบอล สามารถหมุนได้ 360 องศา
 • มี cold shoe สำหรับติดไมค์ และ ไฟเสริมได้
 • เกลียวมาตรฐาน 1/4
 • รีโมทคอนโทรล Bluetooth ส่งสัญญาณไกล 10 เมตร
 • รีโมทคอนโทรล Bluetooth ใช้งานนาน 10 ชม.
 • ดีไซส์สวยงาม กะทัดรัด พับเก็บง่าย
 • รับประกันศูนย์ไทย 2 ปี

1.น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

แม้จะเดินทางไปท่องเที่ยวก็ไม่เป็นภาระในการพกพา เพราะขาตั้งกล้อง K&F MS04 Selfie Tripod with Bluetooth มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา และพับเก็บกระเป๋าสะพายข้างแบบพกพาได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีน้ำหนักเบาเพียง 97 กิโลกรัม พับเก็บ 33 ซม. พกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ยุ่งยาก

2.ความหลากหลายในการใช้งาน

ขาตั้งสามารถปรับระดับความสูงได้มากถึง 7 ระดับ โดยให้ความสูง 157.8 เซนติเมตร มากพอที่จะเอาไว้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังสามารถใช้เป็นไม้เซลฟี่ได้อีกด้วย

3.ควบคุมการทำงานง่าย ด้วยรีโมทคอนโทรล Bluetooth ที่ส่งสัญญาณได้ไกล 10 เมตร

ถ้าต้องการถ่ายภาพระยะไกลก็สามารถใช้งานรีโมทไร้สายได้ โดยเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth ที่ให้ระยะส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร มีความเสถียร ทำให้สามารถกดชัตเตอร์จากระยะไกลได้ทั้งการถ่ายภาพหรือวิดีโอได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินไปมาเพื่อตั้งเวลาถ่ายภาพด้วยตัวเอง

4.รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย กล้อง มือถือ กล้องแอคชั่น

ขาตั้ง K&F MS04 Selfie Tripod with Bluetooth มีเกลียว 1/4 สำหรับกล้อง Miroless ขนาดเล็ก มือถือ กล้องแอคชั่น นอกจากนี้ยังมี Cold shoe ที่สามารถติดตั้งได้ทั้งไฟเสริม ไมค์ไร้สาย ไมค์ช็อตกันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะถ่าย Vlog ถ่ายคอนเทนต์ท่องเที่ยว เป็นขาตั้งที่ถูกใจเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์

5.มาพร้อมหัวบอล สามารถหมุนได้ 360 องศา

ขาตั้งมาพร้อมพร้อมหัวบอลที่หมุนได้ 360 องศา ปรับองศาการถ่ายได้ทั้งแนวนอน และแนวตั้ง ทั้งยังมีตัวล็อคมาให้ยึดกับกล้อง และอุปกรณ์ได้อย่างแน่นหนา

6.เหมาะสำหรับคนทำ Vlog, Tiktoker, คอนเทนต์สายท่องเที่ยว

แม้ไปเที่ยวคนเดียวก็สามารถเก็บภาพ และถ่ายวิดีโอได้ง่าย ๆ ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ของขาตั้งทั้งขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา พร้อมมีด้ามจับพอดีมือ ปรับทิศทางได้ ยืดขาเพื่อเพิ่มระยะมุมมองได้มุมภาพที่กว้างขึ้น มาพร้อมรีโมทคอนโทรล Bluetooth สั่งงานระยะไกลได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนทำ Vlog ถ่ายคอนเทนต์แนวท่องเที่ยว

7.ราคาเกินคุ้ม

K&F เป็นแบรนด์ที่มีเสถียรภาพและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ดังนั้น การเลือกใช้ขาตั้ง K&F MS04 Selfie Tripod with Bluetooth มั่นใจถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของขาตั้ง และยังได้ประกันศูนย์ไทยมากถึง 2 ปี ในราคาย่อมเยาว์

สนใจเป็นเจ้าของฟิลเตอร์ K&F หรือต้องการคำปรึกษาในการเลือกฟิลเตอร์ สามารถสอบถามได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search