fbpx
skip to Main Content

7 จุดเด่น NANLITE PAVOTUBE T8-7X ไฟแท่งอเนกประสงค์ใช้งานคล่องจัดไฟให้สวยได้ไม่แพ้ไฟราคาแพง

7 จุดเด่น Nanlite Pavotube T8-7X ไฟแท่งอเนกประสงค์ใช้งานคล่องจัดไฟให้สวยได้ไม่แพ้ไฟราคาแพง ไฟแท่ง Nanlite Pavotube T8-7X เป็นไฟ LED เปลี่ยนสีได้ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกคล่องตัวในการใช้งาน โดยสามารถปรับสีได้ตามอุณหภูมิสี 2700K – 7500K และเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ทั้งยังมีเอฟเฟคแสงแสงวาบ 15 แบบ และที่พิเศษคือการเปลี่ยนสีไฟแท่งหลอดเดียวได้หลายสีเพื่อการทำงานภาพและวิดีโอที่ตื่นเต้นมากขึ้น สร้างความโดดเด่นแตกต่างในราคาที่เอื้อมถึง 

จุดเด่น Nanlite Pavotube T8-7X ไฟแท่งอเนกประสงค์ใช้งานคล่องจัดไฟให้สวยได้ไม่แพ้ไฟราคาแพง  

1. น้ำหนักเบา พกพาใช้งานสะดวก 

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube T8-7X เป็นไฟ LED แบบแท่งที่ดีไซน์มาให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ กำลังไฟ 8W ดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ความยาวของแท่งประมาณ 1 เมตร พกพาใช้งานได้สะดวก ทั้งการถือ การใช้ติดกับพื้นผิว ใช้เป็นไฟตกแต่งพื้นหลัง การต่อเข้ากับขาตั้งหรือการแขวนบนเพดาน 

2. ตอบสนองความต้องการทั้งเพิ่มความสว่างและสีสันของแสง

กำลังไฟ 8 วัตต์ให้ความสว่างกับกับแบบได้อย่างเพียงพอ ปรับลดความสว่างได้ และปรับเปลี่ยนสีสันได้อย่างน่าเหลือเชื่อทั้งการปรับสีได้ตามอุณหภูมิสีของแสง 2700K – 7500K ครอบคลุมตั้งแต่สีโทนส้มแดง ไปจนถึงสีขาวฟ้า พร้อมคุณสมบัติสีสันที่เที่ยงตรง ใช้งานที่ต้องการอ้างอิงสีที่แม่นยำได้เลย และการเปลี่ยนสีได้แบบ RGBWW ที่เปลี่ยนได้อย่างที่ต้องการ จะย้อมสีของแสง หรือสร้างไฮไลท์ให้แสง ก็ทำได้อย่างสนุก เติมจินตนาการได้เต็มที่

3. โดดเด่นด้วยการปรับสีไฟแท่งเดียวแต่มีหลายสีแบบไฟสีรุ้ง 

การปรับเปลี่ยนสีที่โดดเด่นของ Nanlite Pavotube T8-7X คือความสามารถในการเปลี่ยนสีไฟแท่งเดียวให้มีหลายสี แบบ Pixel Effect เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multicolor, Fade, Process, Scroll, Fire, Rainbow และ Driving จึงเป็นไฟที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์และความน่าสนใจในงานทั้งภาพนิ่ง การถ่ายภาพด้วยเทคนิคการวาดแสง หรือการทำงานวิดีโอ สร้างความโดดเด่นให้กับงานได้เป็นอย่างดี 

4. มีเอฟเฟกต์แสงวาบเพื่อการเล่าเรื่องและความคล่องตัวในการทำงานวิดีโอ

เอฟเฟกต์แสงในตัว ช่วยให้การทำงานง่าย และคล่องตัวขึ้น ซึ่ง Nanlite Pavotube T8-7X มีเอฟเฟกต์จัดเต็มให้ถึง 15 แบบเป็นลักษณะของแสงวาบที่มักจะใช้กันมากที่สุด เช่น  Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ไฟจึงช่วยทั้งอำนวยความสะดวกและช่วยให้เล่าเรื่องราวได้สมจริงมากยิ่งขึ้น 

5. ครอบคลุมการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ หรือแม้ขณะเคลื่อนที่

ไฟแท่งสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ โดยเวลาทำงานของแบตเตอรี่ที่ความสว่าง 100% ใช้งานได้นาน 56 นาที และที่ความสว่าง 20% ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมง เวลาที่ใช้ในการชาร์จทั้งหมด 2 ชั่วโมง ชาร์จไฟทำงานไฟ ก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน 

6. เหมาะสำหรับทั้งงานภาพนิ่งและการทำภาพเคลื่อนไหว งานวิดีโอ ทำ Channel และงานไลฟ์ Broadcasting 

สามารถประยุกต์ใช้ไฟแท่งได้อย่างที่ต้องการ ทั้งการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่าง การถ่ายภาพสินค้า การสอน การใช้ไฟเพื่อการตกแต่ง การใช้งานเพื่อสร้างสีสัน การสร้างมู้ดและโทนเหมาะสำหรับทั้งงานภาพนิ่ง การถ่ายภาพด้วยเทคนิคต่าง การสร้างภาพให้ดูโดดเด่นและน่าสนใจ และการทำภาพเคลื่อนไหว งานวิดีโอ งานภาพยนตร์ ทำ Channel และงานไลฟ์ Broadcasting 

7. ควบคุมการทำงานง่าย สามารถปรับการควบคุมให้เข้ากับสไตล์การทำงานได้แม้ต้องทำงานเพียงลำพัง

เลือกควบคุมการทำงานของไฟได้จากแผงควบคุมโดยตรง หรือจะเลือกใช้งานผ่านระบบไร้สาย แอปพลิเคชั่นมือถือและการควบคุมผ่าน DMX/RDM และตัวคอนโทรลผ่านกล่อง Nanlink WS-TB-1 ซึ่งใช้งานได้ง่ายขึ้น เลือกการควบคุมให้เหมาะกับงานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งระดับงาน Production ขนาดใหญ่ ควบคุมไฟทีเดียวหลายตัว การทำงานเป็นทีมใหญ่ หรือแม้จะเป็นการทำงานของ Creator ที่ทำงานเพียงลำพัง

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search