fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Nanlite FC-500B ไฟรุ่นใหม่ ความสว่างสูงคุ้มค่าราคาดี สีชัด มีแบตฯ พกพาได้ทำงานนอกสถานที่สะดวกมากขึ้น 

พรีวิว Nanlite FC-500B ไฟรุ่นใหม่ ความสว่างสูงคุ้มค่าราคาดี สีชัด มีแบตฯ พกพาได้ทำงานนอกสถานที่สะดวกมากขึ้น Nanlite ได้เพิ่มโอกาสในการใช้งาน และเพิ่มความสะดวกให้กับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ ด้วยการออกแบบไฟรุ่นใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้นทั้งแสงสีที่ชัดขึ้น สวยงามเป็นธรรมชาติมากขึ้น รวมทั้งความโดดเด่นเรื่องสว่างที่คงไว้เหมือนเดิม ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญยังตอบโจท์การทำงานพกพานอกสถานที่ ด้วยการรองรับการทำงานกับทั้งไฟบ้านและแบตเตอรี่ รวมทั้งมีเคสโฟมที่ช่วยให้การเคลื่อนย้ายปลอดภัยและสะดวกมากขึ้น 

พรีวิว Nanlite FC-500B ไฟรุ่นใหม่ ความสว่างสูงคุ้มค่าราคาดี สีชัด มีแบตฯ พกพาได้ทำงานนอกสถานที่สะดวกมากขึ้น 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite FC-500B

  • ไฟสปอร์ตไลท์ LED ปรับสีได้ ให้ความสว่างสูง กำลังไฟสูงสุด 520 วัตต์ เมื่อใช้ร่วมกับ reflector ที่ระยะ 1 เมตร ให้ความสว่างสูงสุดถึง 65640 ลักซ์ (ที่ 5600K) ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% 
  • น้ำหนักเบา 3.16 กิโลกรัม พกพาง่าย พร้อมกระเป๋าเพื่อการพกพาเดินทาง 
  • ปรับสีของแสงให้ใกล้เคียงกับโทนสีของแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่สีส้มทองแบบอบอุ่น ไปจนถึงสว่างในแบบตอนกลางวัน 2700K-6500K 
  • สีชัด สีตรงไม่เพี้ยน ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติโดยมีค่า CRI 96 และ TLCI 98 
  • เอฟเฟกต์แสงเพื่อการใช้งานภาพและวิดีโอถึง 12 แบบ ได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding
  • ควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบการหมุนปรับปุ่มควบคุม ที่แผงควบคุมและการควบคุมผ่าน Bluetooth หรือ NANLINK appที่รองรับทั้ง iOS และ รวมไปถึง 2.4G wireless control รองรับการทำงานเพื่องานภาพยนตร์ ด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM ผ่าน 3.5mm DMX adapter cable
  • สร้างสรรค์งานแสงได้ตามใจ รองรับการทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลายด้วยเม้าท์แบบ Bowens
  • ควบคุมการทำงานของพัดลม เพื่อการควบคุมเสียงพัดลมระบายความร้อนไม่ให้รบกวนการทำงานได้ทั้ง SMART, FULL SPEED, LOW SPEED, OFF
  • ใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน DC48V/10.4A Max AC100-240V 50/60Hz และการใช้แบตเตอรี่ V-mount batteries เพื่อความต่อเนื่องและความสะดวกในการทำงาน 

ไฟสว่างแรงสะใจ คุณภาพสูง ใช้งานได้เต็มศักยภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา 

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B เป็นไฟรุ่นใหม่ล่าสุดที่ Nanlite ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ และตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้น ทั้งการเพิ่มคุณสมบัติการใช้งาน ทั้งความสว่างกำลังไฟสูงสุด 520 วัตต์ เมื่อใช้ร่วมกับ reflector ที่ระยะ 1 เมตร ให้ความสว่างสูงสุดถึง 65640 ลักซ์ (ที่ 5600K) ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% การดีไซน์ให้ลดความขึงขังลง และความสวยงามของสีสัน สีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในช่วงราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

สร้างสรรค์งานแสง แสดงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่

ความสามารถของไฟ Nanlite FC-500B นอกจากจะให้ความสว่างสูงแล้วยังให้ความสามารถในการปรับสีเพื่อใช้งานได้กว้างขึ้น และลดข้อจำกัดในการทำงานกับแสงธรรมชาติ โดยไฟสามารถปรับสีของแสงให้ใกล้เคียงกับโทนสีของแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่สีส้มทองแบบอบอุ่นไปจนถึงสว่างในแบบตอนกลางวัน 2700K-6500K 

สื่อสารชัด สีไม่เพี้ยน สีผิวสวยเป็นธรรมชาติ

ด้วยความสามารถของไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B ที่พัฒนาขึ้นจากเดิมโดยให้สีชัด สีตรงไม่เพี้ยน ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติโดยมีค่า CRI 96 และ TLCI 98 จึงให้งานที่มีคุณภาพและอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ

รูปแบบความสว่างและเลือกใช้ความนุ่มของแสงได้หลากหลายด้วยการปรับเปลี่ยน Light modifer ได้อย่างที่ต้องการ

สร้างสรรค์รูปแบบแสงและเงา ความนุ่มละมุนของแสงได้อย่างอิสระด้วยความเป็นเม้าท์แบบ Bowens จึงสามารถต่อเข้ากับ Light modofer ที่หลากหลาย สามารถเลือกที่จะใช้งานกับที่มีอยู่ หรือสามารถใช้งานกับตัวใหม่ที่กำลังจะอัพเกรดได้อีกด้วย 

ลดงานการสร้างเอฟเฟกต์และเพิ่มเวลาในการสร้างสรรค์งานอื่นได้

เพื่อความสมจริงในงานภาพและงานวิดีโอ ไฟ Nanlite FC-500B จึงจัดเอฟเฟกต์แสงมาให้ใช้งานกันได้ถึง 12 แบบ โดยเลียนแบบแสงวาบได้แนบเนียน ได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ลดงานการสร้างเอฟเฟกต์และเพิ่มเวลาในการสร้างสรรค์งานอื่นได้อีก

ออกแบบการควบคุมการทำงานได้ตามสไตล์ทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุมและการควบคุมแบบไร้สาย 

เลือกการทำงานกับไฟได้ตามสไตล์การทำงาน ทั้งแบบปุ่มกดหมุนและการทำงานแบบไร้สาย ผ่าน Bluetooth หรือ NANLINK appที่รองรับทั้ง iOS และ รวมไปถึง 2.4G wireless control รองรับการทำงานเพื่องานภาพยนตร์ ด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM ผ่าน 3.5mm DMX adapter cable

หมุนปรับทิศทางแสงเพื่อตอบโจทย์การทำงานได้ 360 องศา 

การปรับลำแสงของไฟสปอร์ตไลท์ทำได้แบบ 360 องศาด้วย rotating yoke และ stepless lock ที่ช่วยให้การปรับตำแหน่งและล็อคตำหน่งทำได้อย่างอิสระ 

ลดข้อจำกัดด้านพลังงานใช้ได้ทั้งไฟบ้านและการใช้งานแบตเตอรี่รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

เลือกการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งการทำงานในสตูดิโอและการใช้งานนนอกสถานที่ โดย ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B สามารถใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน DC48V/10.4A Max AC100-240V 50/60Hz และการใช้แบตเตอรี่ V-mount batteries เพื่อความต่อเนื่องและความสะดวกในการทำงานจึงลดข้อจำกัดในการทำงานนอกสถานที่ได้เป็นอย่างดี  

ขนย้ายปลอดภัย สะดวกในการพกพาทำงานได้หลากหลายสถานที่

เคสโฟมของ Nanlite FC-500B ออกแบบมาเพื่อป้องกันไฟให้ปลอดภัยระหว่างการขนส่งเคลื่อนย้าย โดยตัวกล้องออกแบบมาอย่างแข็งแรง โดยสามารถห้องกันการบีบอัด การเขย่า การกัดกร่อน รวมไปถึงช่องด้านในที่ช่วยให้ทั้งมีการจัดระเบียบและการป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เคลื่อนไหวชนกันแล้วเกิดความเสียหาย ทั้งยังช่วยเห็บรักษาเมื่อยังไม่มีการใช้งานในระยะเวลานานอีกด้วย 

ควบคุมระดับเสียงของพัดลมระบายอากาศได้และสามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้ 

ความน่าสนใจของไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B อีกอย่างหนึ่งคือสามารถควบคุมการทำงานของพัดลม เพื่อการควบคุมเสียงพัดลมระบายความร้อนไม่ให้รบกวนการทำงานได้ทั้ง SMART, FULL SPEED, LOW SPEED, OFF จึงทำให้ห็นได้ว่า Nanlite ใส่ใจกับประสบการณ์การทางานของผู้ใช้อย่างจริงจัง 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search