fbpx
skip to Main Content

7 เหตุผลที่ Rode Wireless Pro ไมโครโฟนไร้สายที่เหมาะกับ Content Creator ที่อยากถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงได้แบบ Professional มากยิ่งขึ้น

Rode Wireless Pro ไมค์ไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดถูกพัฒนาจากรุ่น Rode Wireless Go ll ที่ทำออกมาได้ดี มาในรุ่นนี้ อัพเกรดมาให้ใช้งานได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม โปรกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การส่งผ่านสัญญาณได้ไกลสูงสุด 260 เมตร ซึ่งเป็นระยะที่ไกลที่สุดในตลาดตอนนี้ บันทึกเสียงในตัวได้อย่างต่อเนื่อง จึงเหมาะสำหรับ Content Creator ที่อยากถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงได้แบบ Professional มากยิ่งขึ้น

1.ไมค์ไร้สายดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

Rode Wireless PRO มีการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เน้นความคล่องตัวของผู้ใช้งาน เมื่อติดไมค์กับปกเสื้อ ไมค์ไม่ดึงหรือไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียทรง เหมาะสำหรับ Content Creator ที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกในการใช้งาน

2.ไมค์ไร้สายใช้งานได้ 2 ตัวพร้อมกัน คุยโต้ตอบกันได้

มีไมค์มาให้ใช้งาน 2 ตัว เสียงชัดเจน รายละเอียดสูงมีฟีเจอร์ควบคุมการทำงานด้านเสียง การใช้งานง่าย เปิดเครื่องไมโครโฟนจะเชื่อมต่อเองอัตโนมัติ จึงเหมาะกับ Content Creator ทั้งงานพูดคุย งานสัมภาษณ์ พิธีกรรายการ การบรรยาย สอนออนไลน์ ถ่ายทำ Vlog, Youtube และจัดรายการพอดแคสต์ เป็นต้น ได้เสียงที่คมชัดทั้งสองแหล่ง ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นและเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

3.รับส่งสัญญาณได้ไกล 260 เมตร ให้เสียงคมชัด เสถียร ไม่ดีเลย์

ตัวรับส่งสัญญาณแบบใหม่ สัญญาณ 2.4 เป็น 128-bit ที่ทำให้การเสียงชัดเจนและเสถียรอย่างน่าเหลือเชื่อ ทั้งยังลดเสียงรบกวนบริเวณที่มีกลุ่มผู้คน สถานที่แออัด หรือมีสิ่งกีดขวาง เป็นต้น และยังสามารถรับส่งสัญญาณได้ไกล สามารถยืนห่างจากตัวรับสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 260 เมตร ส่งสัญญาณได้ไกลสุดในตอนนี้ ช่วยให้การบันทึกเสียงเป็นไปได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายงานเปิดตัวสินค้า ถ่ายคอนเทนต์ในที่ที่มีผู้คนมาก ให้เสียงคมชัด เสียงไม่ดีเลย์ สัญญาณไม่ขาดหาย

4.แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุด 7 ชั่วโมง เพื่อการทำงานที่ยาวนาน ไม่มีสะดุด

Rode Wireless PRO สามารถใช้งานได้นานสุด 7 ชั่วโมง เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม สามารถพูดคุย สัมภาษณ์ แบบไม่มีสะดุด ถ้าต้องการใช้งานนอกสถานที่ก็ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะไม่เพียงพอ เพราะมาพร้อมเคสชาร์จแบบ Pro ที่มีความจุแบตเตอรี่ 4200 mAH สามารถชาร์จไมค์ได้ โดยใช้เวลาชาร์จอุปกรณ์จนแบตเตอรี่เต็ม 2.5 ชั่วโมง ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานสำหรับ Content Creator ที่ต้องทำงานนอกสถานที่

5.บันทึกเสียงได้ทุกที่ ไม่ว่าจะถ่ายที่ไหนเสียงก็คมชัด ไร้กังวล

ด้วยความสามารถของไมค์ Rode Wireless PRO มี Technology Intelligent GainAssist เทคโนโลยีอัจฉริยะที่จะช่วยปรับระดับเสียงอย่างลงตัว ไม่ดังจนเสียงแตก หรือเบาเกินไป เหมือนมี Sound Engineer ระดับมืออาชีพมาช่วยปรับเสียงให้ ทำให้คุณหมดห่วงเรื่องเสียงที่เบาหรือดังเกินไป เหมาะกับ Content Creator ที่ต้องการอัดจบหน้างาน ทำให้การทำงานลื่นไหลและไร้กังวล

6.ไม่พลาดทุกการบันทึกเสียง

ในกรณีที่การบันทึกเสียงเกิดความขัดข้อง ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะไมโครโฟนไร้สาย Rode Wireless PRO มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจ สามารถบันทึกเสียงได้ในตัวที่มีพื้นที่จัดเก็บไฟล์เสียงมากถึง 32GB บันทึกเสียงได้นานถึง 40 ชั่วโมง ไม่ถูกลดทอนประสิทธิภาพลง ไม่ต้องเสียเวลาถ่ายซ่อม

7.รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกล้อง DSLR มิเลอร์เลส คอมพิวเตอร์ มือถือ ไอแพดหรือแท็บเล็ต หรือเครื่องบันทึกเสียงรองรับการทำงานบน iOS และ Android

Rode Wireless PRO รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย มีช่อง 3.5 มม และ USB-C เพื่อต่อใช้ไมค์เฉพาะทางเพิ่มคุณภาพเสียง สามารถใช้งานร่วมกับกล้อง DSLR สมาร์ทโฟน ไอแพ็ดหรือแท็บแล็ตทั้ง iOS และ Android รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ Windows และ Mac ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ไหนทำงาน ก็ใช้กับไมค์ Rode Wireless PRO ได้

สนใจเป็นเจ้าของ Rode Wireless Pro หรือต้องการคำปรึกษาในการเลือกไมโครโฟนไร้สาย สามารถสอบถามได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search