fbpx
skip to Main Content

5 เหตุผลที่ทำไมผู้ผลิตวิดีโอและคอนเทนต์ควรเลือก Nanlite FC-500B มาใช้งานในสตูดิโอ

5 เหตุผลที่ทำไมผู้ผลิตวิดีโอและคอนเทนต์ควรเลือก Nanlite FC-500B มาใช้งานในสตูดิโอ ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B นอกจากคุณสมบัติความสว่างที่โดดเด่น การปรับเปลี่ยนสีสันที่น่าสนใจ เอฟเฟกต์แสงอีก 12 แบบ ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังมีความอเนกประสงค์และคำนึงถึงผู้ใช้ที่ Nanlite ทำได้ดีอีกด้วยทั้งการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นและความสามารถในการควบคุมที่เลือกให้ตรงกับสไตล์การทำงานได้ จึงถือว่าให้ความเป็นมืออาชีพในการทำงานอำนวยความสะดวกและยังปรับราคาให้มีโอกาสเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

5 เหตุผลที่ทำไมผู้ผลิตวิดีโอและคอนเทนต์ควรเลือก Nanlite FC-500B มาใช้งานในสตูดิโอ

1. คุณสมบัติใกล้เคียงกับรุ่นพี่แต่ราคาดีเข้าถึงง่ายกว่า 

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B ปรับสีได้น้ำหนักเบา 3.16 กิโลกรัมพกพาง่าย พร้อมกระเป๋าเพื่อการพกพาเดินทาง  ให้ความสว่างสูงกำลังไฟสูงสุด 520 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดถึง 65640 ลักซ์ (ที่ 5600K) เมื่อใช้ร่วมกับ reflector ซึ่งคุณสมบัติที่เพียบพร้อม สามารถใช้งานทั้งงานสตูดิโอ งานวิดีโอ และยังทำงานภาพยนตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงให้คุณสมบัติแบบมืออาชีพและนอกจากนี้ Nanlite FC-500B ยังออกแบบพร้อมปรับราคาให้ครีเอเตอร์เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น 

2. ปรับเปลี่ยนสีสร้างมู้ดโทนได้อย่างที่ตั้งใจให้สีสันสวยสดเป็นธรรมชาติและเอฟเฟกต์แสงอีก 12 แบบ

Nanlite FC-500B สามารถดึงความสวยงามเป็นธรรมชาติออกจากสีผิวและสีของตัวแบบได้อย่างชัดเจน สีตรงไม่เพี้ยน ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติโดยมีค่า CRI 96 และ TLCI 98 ทั้งยังสามารถปรับสีของแสงให้ใกล้เคียงกับโทนสีของแสงในธรรมชาติในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้ ตั้งแต่สีส้มทองแบบอบอุ่น ไปจนถึงสว่างในแบบตอนกลางวัน 2700K-6500K พร้อมความสะดวกในการทำงานกับเอฟเฟกต์แสงถึง 12 แบบ ได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ช่วยให้ทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้ง่าย สนุก และสะดวก

3. ใช้งานคล่องทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่หรือแม้แต่นอกตัวอาคาร

ใช้ทำงานในสตูดิโอ หรือพาออกงานนนอกสถานที่ได้เพราะ Nanlite FC-500B ใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน DC48V/10.4A Max AC100-240V 50/60Hz และการใช้แบตเตอรี่ V-mount batteries จึงช่วยลดข้อจำกัดด้านพลังงาน และถึงแม้จะอยู่นอกตัวอาคารหรือระหว่างการเคลื่อนที่เดินทางก็สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน 

4. เลือกควบคุมการทำงานของไฟได้ตามสไตล์

Nanlite FC-500B เป็นสปอร์ตไลท์ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบการหมุนปรับปุ่มควบคุมที่แผงควบคุมด้านหลังของตัวไฟ และการควบคุมผ่านระบบไร้สายทั้ง Bluetooth หรือ NANLINK app ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่รองรับทั้ง iOS และแอนดรอยด์ รวมไปถึง 2.4G wireless control รองรับการทำงานเพื่องานภาพยนตร์ด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM ผ่าน 3.5mm DMX adapter cable จึงเลือกควบคุมการทำงานของไฟได้ตามสไตล์ 

5. ใช้งานได้คล่องปรับเปลี่ยนใช้งานกับอุปกรณ์อื่นและรูปแบบการทำงานได้

Nanlite FC-500B ออกแบบให้ทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างคล่องตัว ทั้งการสร้างเม้าท์เพื่อให้ติดตั้งกับขาตั้งหรือแขวนบนเพดานได้อย่างง่ายดาย การสร้างสรรค์งานแสงได้ตามใจด้วยเม้าท์แบบ Bowens จึงปรับเปลี่ยนการทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลาย และความน่าสนใจในงานวิดีโออีกอย่างหนึ่งก็คือควบคุมการทำงานของพัดลมเพื่อการควบคุมเสียงพัดลมระบายความร้อนไม่ให้รบกวนการทำงานได้ทั้ง SMART, FULL SPEED, LOW SPEED หรือเลือก OFF เพื่อปิดการทำงานของพัดลมเพื่อเสียงที่เงียบสนิท 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search