fbpx
skip to Main Content

5 เหตุผลที่ควรมี MAONO AU-AM100 K2 อุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเยอะมาใช้งาน PODCAST และทำช่อง YOUTUBE

5 เหตุผลที่ควรมี Maono AU-AM100 K2 อุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเยอะมาใช้งาน Podcast และทำช่อง YouTube Maono AU-AM100 K2 เป็นชุดอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับ Podcast ด้วยความสามารถในการจัดการเสียงโดยมีเอฟเฟกต์ด้านเสียงที่ให้ความน่าสนใจ ดัดแปลงเสียง เพิ่มลูกเล่นและสร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังมากยิ่งขึ้น ควบคุมใช้งานง่าย เข้าใจง่ายไม่ยุ่งยาก พกพาใช้งานได้ทุกที่เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้

5 เหตุผลที่ควรมี Maono AU-AM100 K2 อุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเยอะมาใช้งาน Podcast และทำช่อง YouTube

1.เพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ใช้ และเพิ่มอรรถรสในการฟังและผู้ร่วมรายการ 

Maono AU-AM100 K2 เป็นอุปรณ์ปรับแต่งเสียงที่สร้างความน่าสนใจ ความสนุกสนาน ทั้งเพิ่มเอฟเฟกต์เสียง ปรับโทนเสียง ให้แปลก และแตกต่าง จึงสร้างมิติและสีสันให้กับงานเสียงได้อย่างโดดเด่น 

2.จำลองเสียงได้อย่างน่าสนใจ เพื่อการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ 

สามารถปรับเสียงให้มีลักษณะที่แตกต่างตามสถานที่เช่นการปรับเสียงให้ Echo หรือ Reverb เพื่อให้เสียงต่างออกไปและโหมดจำลองเสียงก้องในห้องที่มีรูปแบบที่แตกต่างเช่นใน Studio, KTV, Church, Hall, Valley และ Room เพื่อให้เสียงดูสมจริง เข้ากับบรรยากาศที่ต้องการอธิบายอีกด้วย 

3.ปรับเสียงร้องตรงคีย์ ฟังลื่นหู

การปรับเสียงแบบ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลงหรือการ cover เพลงสำหรับ Youtube Channal โดยช่วยแก้ไขเสียงและปรับเสียงให้ตรงคีย์ ฟังได้ลื่นหูมากขึ้น ซึ่งในชุด ก็มีหูฟัง Maono AU-MH601 ที่มีตัวขับกว้าง 50 มิลลิเมตร ให้เสียงชัดแน่น ใส่ได้นานสบายหู ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลายทั้ง pc, smartphone, tablet, iPad และ laptop ด้วยที่เสียบหูฟัง ขนาด 3.5 มิลลิเมตร และ 6.3 มิลลิเมตร ใช้สำหรับการต่อ mixer, phantom power และอุปกรณ์ด้านเสียงที่ช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น 

4.ควบคุมเสียงได้สะดวก ใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมเข้าใจได้ไม่ยุ่งยาก

เสียงที่ใช้ในงานสามารถควบคุมผ่าน Maonocaster AU-AM100 ได้ทั้งหมด มีช่องปรับระดับไมโครโฟนสองตัวแยกกันจึงช่วยให้การควบคุมเสียงเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ รองรับการนำเข้าเสียงทั้งไมโครโฟนที่หลากหลายแบบ มือถือ ทั้งหมด 4 ช่องทาง จึงสร้างสรรค์งานเพลงได้อย่างไร้ข้อจำกัด ด้วยปุ่มควบคุมที่ทำงานง่าย ไม่ซับซ้อนมือใหม่ก็สามารถเรียนรู้และใช้งานได้อย่างง่ายดาย

5.อุปกรณ์ในชุดคุณภาพสูง พร้อมใช้งาน 

อุปกรณ์ที่มีมาในชุด ประกอบด้วย Maono All-In-One Podcast Production Studio (ที่รองรับการทำงานกับระบบ Windows system พร้อมไมค์ Maono AU-PM320T XLR to 3.5mm Condenser Microphone Kit เก็บเสียงจากด้านหน้าดื่มด่ำกับเสียงที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการพูดคุย การทำ Podcast และเก็บเสียงร้องเพลง  และหูฟังระดับโปร  Maono Zero Latency Monitoring Headphones รับเสียงได้ดีไม่ดีเลย์ อุปกรณ์ทั้งชุดพร้อมอำนวยความสะดวกในการทำงานและช่วยให้ทำงานได้สนุกและง่ายขึ้น

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search