fbpx
skip to Main Content

5 เหตุผลที่ Nanlite Mixpad II 11C RGBWW LED Panel Light ช่วยให้งานแสงในสตูดิโอโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

5 เหตุผลที่ Nanlite Mixpad II 11C RGBWW LED Panel Light ช่วยให้งานแสงในสตูดิโอโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไฟ Nanlite Mixpad II 11C RGBWW LED Panel Light with Power Adapter เป็นแผงไฟพร้อมใช้พกพาทำงานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ทำงานให้กำลังไฟ 13 วัตต์ ที่ 5600K เปลี่ยนสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ ประหยัดงบปรับเป็นแสงแข็งแสงอ่อนได้ในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ใช้งานได้อย่างอิสระ ต่อเนื่องด้วยไฟ DC7.2-1.5V และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ใช้งานได้เลย

5 เหตุผลที่ Nanlite Mixpad II 11C RGBWW LED Panel Light ช่วยให้งานแสงในสตูดิโอโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

1. ปรับโทนสีได้กว้าง สวยได้อย่างที่ตั้งใจ ให้สีไม่เพียน

Nanlite Mixpad II 11C RGBWW LED Panel Light เป็นแผงไฟปรับสีได้ ที่ใช้สีวาไรตี้ปรับสีแบบ RGB หลากหลายสี  โดยสามารถปรับสีได้ตั้งแต่โทนส้มทอง ไปจนถึงสีฟ้าขาว 2700K-6500K ให้ความอิ่มสีสวย สีเข้มชัด นอกจากนี้ยังให้สีสันของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เมื่อใช้แสงสีขาวในการถ่ายภาพและวิดีโอโดยมีความแม่นยำของสีสูง CRI/TLCI 98/95

2. ไฟพร้อมใช้ พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่ทำงาน ใช้เพิ่มแสงให้กับตัวแบบขนาดเล็กได้

กำลังไฟ 13 วัตต์ เพียงพอในพื้นที่จำกัดประหยัดพื้นที่ในการทำงาน และการถ่ายภาพและวิดีโอสำหรับสินค้าขนาดเล็ก หรือใช้เพื่อเป็นไฟเสริมตกแต่งสีสันของแสง เพื่อส่งเสริมให้ภาพใหญ่ดูมีรายละเอียดของแสงที่โดดเด่นมากขึ้น

3. ให้แสงนุ่มได้ละมุน ปรับแสงให้เข้มได้ เอฟเฟกต์มีมาให้ใช้ถึง 15 แบบ เล่าเรื่องได้สมจริง ผู้ชมคล้อยตาม

ควบคุมการทำงานง่าย ปรับรูปแบบการให้แสงได้อย่างที่ต้องการ มีทั้งแสงแข็งและแสงอ่อนนุ่มให้เลือกใช้งานเพื่อให้เหมาะกับงานภาพและวิดีโอที่ต้องการ พร้อมเอฟเฟกต์ที่มีมาให้ถึง 15 แบบ เลือกใช้เพื่อเล่าเรื่องราวให้ดูสมจริง 

4. ใช้งานได้อย่างอิสระทั้งในและนอกสถานที่สามารถเลือกใช้งานทั้งระบบไฟบ้านและแบตเตอรี่

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานทั้งการทำงานในสตูดิโอและนอกสถานที่ด้วยความสามารถในการต่อไฟบ้าน DC7.2-1.5V และการใช้งานแบตเตอรี่ ทั้งยังช่วยให้ง่ายในการติดตามการทำงานด้วยหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้สำหรับทุกคนถึงแม้จะไม่มีพื้นฐานหรือประสบการณ์ในการใช้งาน สามารถอัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ ตอบโจทย์ทั้งงานแบบโฮมสตูดิโอและงานผลิตงานภาพยนตร์

5. ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลาย ปรับทิศทางแสงเพื่อให้ได้ตำแหน่งแสงอย่างที่ต้องการ

ตัวไฟ Nanlite Mixpad II 11C RGBWW LED Panel Light มีเม้าท์ 1/4″ – 20 ที่อยู่ส่วนฐานของไฟ สามารถต่อไฟเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งการต่อเข้าเป็นไฟหัวกล้อง การต่อเข้ากับขาตั้งไฟและประกอบเข้ากับ Barn door เพื่อปรับทิศทางของแสงในการใช้งานได้ ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้อีกด้วย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search