fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit ชุดอุปกรณ์งานไลฟ์และพ็อดคาสต์ ระดับเสียง HiFi งานคุณภาพแบบมืออาชีพ 

พรีวิว Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit ชุดอุปกรณ์งานไลฟ์และพ็อดคาสต์ ระดับเสียง HiFi งานคุณภาพแบบมืออาชีพ Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit เป็นชุดอุปกรณ์สำหรับทำงานเสียงโดยในชุดประกอบด้วย ไมค์ Comica STA-X2S และออดิโอคาสเตอร์ ADCaster C1 รองรับไมค์คุณภาพสูงและช่องต่อเพื่อการไลฟ์และพ็อดคาสต์เพื่อการทำงานได้อย่างเต็มที่ เอฟเฟกต์เพื่องานเสียงที่หลากหลาย ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย พร้อมไมค์เสียงดี เสียงชัด ตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ ดีไซน์สวยน่าดูน่าใช้ ชุดการทำงานที่พร้อมสำหรับเพื่องานเสียงแบบมืออาชีพ 

พรีวิว Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit ชุดอุปกรณ์งานไลฟ์และพ็อดคาสต์ ระดับเสียง HiFi งานคุณภาพแบบมืออาชีพ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit

  • ออดิโอคาสเตอร์ขนาดเล็ก พกได้ ความละเอียดเสียง 48kHz/24bit จึงสามารถใช้ไฟล์เสียงกับงานระดับมืออาชีพได้สบาย
  • เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย input ไมค์ได้ทั้ง XLR, USB-Cและ 3.5 mm ทั้งยังรองรับไมค์คุณภาพสูงแบบ 48V
  • ชาร์จไปทำงานไปได้ แบตเตอรี่อยู่นาน 7 ชั่วโมง
  • ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก ทั้งการแตะสัมผัส และหมุนปรับได้อย่างอิสระต่อกัน ไม่สร้างความสับสน นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อสัญญาณควบคุมผ่านมือถือด้วย Bluetooth 5.3
  • ปรับเสียงแต่งเสียงพร้อมเอฟเฟกต์เสียงมากมายและหลากหลาย ใช้งานได้อย่างจุใจ 
  • ไมค์รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า และมีแคปซูลเสียงขนาด 25 mm ช่วยให้รับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
  • เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ทั้งพูดแบบเสียงทุ้มลึกไปจนถึงแหลมสูง 
  • มีระบบป้องกับเสียงรบกวนที่ตัดเสียงรบกวนได้อัตโนมัติ และฟิลเตอร์ที่ช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการออกเสียงและการสัมผัสไมค์ระหว่างการทำงาน เสียงที่ได้จึงคมชัดใส
  • เป็นชุดการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวก ครบถ้วน อเนกประสงค์เพื่อให้สนุกกับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือการทำงานพ็อดคาสต์ระดับมืออาชีพ

ออดิโอคาสเตอร์ขนาดเล็ก พกได้ พกง่ายขั้นสุด 

Comica ADCaster C1 เป็นออดิโอคาสเตอร์ที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ดีไซน์สวยงามน่าใช้ เหมาะสำหรับทั้งการทำงานเสียงแบบจริงจังและการใช้งานเพื่อความบันเทิง ขนาดเล็กพอ ๆ กับมือถือจึงพกพาทำงานได้ทุกที่ 

ช่องต่อใช้งานเยอะ รองรับไมค์คุณภาพสูงและช่องต่อเพื่อการไลฟ์และพ็อดคาสต์

เพิ่มความสะดวกในการทำงาน แม้จะมีขนาดเล็ก แต่มีช่อง input/output ที่หลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานทั้งแบบมือใหม่และมืออาชีพ รองรับการทำงานกับไมค์ได้ทั้ง XLR, USB-C และ 3.5 mm ทั้งยังรองรับไมค์คุณภาพสูงแบบ 48V อีกด้วย

เอฟเฟกต์ และลูกเล่นเพื่องานเสียงครบ เพื่ออรรถรสในการพูดคุย

มีเอฟเฟกต์ ลูกเล่น และเปิดโอกาสให้ Podcaster ได้สร้างสรรค์เอฟเฟกต์เสียงได้อย่างอิสระ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการพูดคุยและการทำงานให้มากขึ้น และโหมดการใช้งานทั้ง 3 EQ mode, 3 reverb modes และ การเปลี่ยนเสียง 5 โหมดที่มีสามารถเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงได้อีก 

ควบคุมได้สนุก ปุ่มหมุนและแถบเลื่อน ควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ  

ปุ่มควบคุมการทำงานของ input แต่ละเสียงสามารถแยกควบคุมได้อย่างอิสระ ปุ่มปรับเข้าใจง่ายไม่ทำให้สับสน ทั้งมีระบบการแตะสัมผัสเพื่อให้การควบคุม ทำงานได้ง่ายดายมากขึ้น 

เชื่อมต่อแบบไร้สาย ควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ

ต่อเข้ากับมือถือเพื่อควบคุมแบบไร้สายได้อย่างคล่องตัวด้วย Bluetooth 5.3 จึงรองรับการทำงานของ Podcaster รุ่นใหม่ที่มีพลังการสร้างสรรค์สูงและต้องการความคล่องตัวสูงด้วย 

ทำงานได้ต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง และยังรองรับการทำงานระหว่างการชาร์จ

รองรับการทำงานที่ต้องเนื่อง สามารถทำงานพร้อมกับการชาร์จไฟ และถ้าหากต้องการทำงานนอกสถานที่ ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 7 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัว

ไมค์มีไมโครชิฟที่มีอัลกอริทึมเพื่อลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยีเดิม

ไมค์ Comica STA-X2S เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า และมีแคปซูลเสียงขนาด 25 mm ช่วยให้รับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เก็บรายละเอียดเสียงได้ยอดเยี่ยมระดับไฮไฟ 48kHz/24bit จึงสามารถใช้ไฟล์เสียงกับงานระดับมืออาชีพได้สบายพร้อมดีไซน์ที่ดึงดูดสายตาและสวยงามน่าใช้ และไมค์มีไมโครชิฟที่มีอัลกอริทึมที่พัฒนาให้ช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มีระบบป้องกันเและลดเสียงที่เกิดจากการกระแทกของลมที่เกิดจากการออกเสียง

อุปกรณ์ป้องกันเสียงที่เกิดจากการกระแทกที่เกิดจากลมในระหว่างการออกเสียง /ป//พ//ต//ท/ รวมไปถึงเสียงที่เกิดจากการแตะโดนไมค์ระหว่างการทำงาน จึงได้เสียงที่ต้องการและคุณภาพของเสียงสูง

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

×Close search
Search