fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Comica Vimo Q ไมค์ไร้สายชุดละ 4 ตัวดีไซน์สวย แท่งเรียวเล็กรับส่งสัญญาณระยะไกล 200 เมตร ในราคาสุดคุ้ม


พรีวิว Comica Vimo Q ไมค์ไร้สายชุดละ 4 ตัวดีไซน์สวย แท่งเรียวเล็กรับส่งสัญญาณระยะไกล 200 เมตร ในราคาสุดคุ้ม ไมค์ตัวเล็กจาก Comica รุ่นใหม่ ตัวเล็กน่าใช้ เป็นไมค์ที่มี 4 ตัวเพื่อการทำงานที่ยืดหยุ่นและทำงานทำคล่องตัวแบบสุด ๆ คุณสมบัติด้านการเก็บเสียงที่โดดเด่น ด้วยการรับเสียงรอบด้าน 360 องศา ที่ให้เสียงครบ เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีทุกย่านเสียง คล่องตัวด้วยการรับส่งสัญญาณที่ไกลถึง 200 เมตรที่อนุญาตให้ผู้พูดอยู่ได้ไกลจากตัวรับสัญญาณ แต่ยังคงให้เสียงที่ชัดเจน ติดกับเสื้อผ้าหรือซ่อนก็ทำได้ดีเพราะขนาดที่เล็กเบา ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูปทรง สนุกกับการทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 16 ชั่วโมงพร้อมเคสที่ชาร์จในตัว รองรับการทำงานกับทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ และกล้องถ่ายรูป 

พรีวิว Comica Vimo Q ไมค์ไร้สายชุดละ 4 ตัวดีไซน์สวย แท่งเรียวเล็กรับส่งสัญญาณระยะไกล 200 เมตร ในราคาสุดคุ้ม

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Comica VimoQ

  • ไมค์ไร้สายเก็บเสียงได้รอบตัวแบบ Omnidirectional เก็บรายละเอียดเสียงได้ตั้งแต่ 80Hz ~ 20kHz ความละเอียดเสียงสูง 48kHz/24bit
  • ดีไซน์น่ารักน่าใช้ น้ำหนักเบาเพียง 16 กรัม และตัวรับสัญญาณมีน้ำหนักเพียง 37 กรัม จึงแทบไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเมื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์ทำงานน้ำหนักของตัวเคสเพียง 330 กรัม 
  • รองรับการทำงานกับกล้อง มือถือ และคอมพิวเตอร์ เพื่อการทำงานที่สะดวกไม่ว่าจะทำงานอยู่บนอุปกรณ์ใดอยู่ก็ตาม
  • มีช่วงดีเลย์ต่ำเพียง <20ms รับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 200 เมตร
  • แบตเตอรี่ทำงานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมงมีเคสชาร์จแบต ฯ เพื่อยืดระยะเวลาการทำงานของไมค์ออกไปอีก    
  • ควบคุมง่ายดายด้วยปุ่มกดที่สามารถสั่งงานได้อย่างรวดเร็วได้จากตัวไมค์ ต่อเข้ากับหูฟังเพื่อติดตามงานเสียงได้แบบ Real-Time ปรับโหมดได้แบบ Mono และ Sterio ง่าย ๆ เพียงปุ่มเดียว
  • สนุกกับการทำงานได้ทั้งการทำงานวิดีโอ งานสัมภาษณ์ งานไลฟ์ และพ็อดคาส

ดีไซน์ สวยเล็ก เรียว น่าใช้ ไม่ทำให้เสื้อเสียทรง 

ไมค์ไร้สายชุดละ 4 ตัว Comica VimoQ ที่มีดีไซน์สวยงามน่าใช้ ตัวเล็กน่ารัก น้ำหนักเบาจนแทบไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น โดยตัวไมค์น้ำหนักเบาเพียง 16 กรัม และตัวรับสัญญาณมีน้ำหนักเพียง 37 กรัม จึงแทบไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเมื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์ทำงาน และติดไมค์ได้อย่างไม่ต้องกลัวเสื้อผ้าเสียทรง มีให้เลือกใช้ 2 สี ดำ และขาว เพื่อให้เข้ากับธีมการทำงาน 

รับเสียงได้ดีรอบทิศทาง เสียงคุณภาพสูงใช้เพื่องานที่จริงจังและหวังผลได้

รูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Omnidirectional คือเก็บรายละเอียดเสียงได้รอบทิศทาง ทั้งโทนเสียงต่ำ และโทนเสียงแหลมสูง ทั้งยังเก็บเสียงในคลื่นกว้างตั้งแต่ 80Hz ~ 20kHz จะได้ทั้งเสียงพูด เสียงดนตรี หรือเสียงการเคลื่อนไหวบางอย่าง ให้ความละเอียดเสียงสูง 48kHz/24bit จึงสามารถใช้งานเสียงเพื่อต่อยอดทำงานที่ต้องการคุณภาพเสียงสูงได้ 

อยู่ไกลจากตัวรับ 200 เมตรเสียงยังคงชัดใส การดีเลย์ต่ำมาก 

นอกจากการรับส่งสัญญาณที่แม่นยำฉับไว ยังมีระยะการดีเลย์ต่ำ โดยไมค์ Comica VimoQ มะระยะเวลาของการหน่วงเวลาเพียง <20ms และยังสามารถใช้งานขณะที่ตัวไมค์อยู่หางตัวรับสัญญาณได้ไกลถึง 200 เมตร จึงเพิ่มความคล่องตัวและการเคลื่อนไหวที่ง่ายดายให้กับผู้ใช้อย่างมากมาย 

ควบคุมง่าย ใช้คล่อง ปรับโหมด ปรับเสียง ปุ่มควบคุมไม่สับสน 

ไมค์ไร้สาย Comica VimoQ สามารถควบคุมโดยตรงได้จากตัวไมค์ ทั้งการปิดเสียง ปรับโหมด เพิ่มระดับลดระดับเสียง ซึ่งปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย เพียงกดปุ่มเพียงครั้งเดียวก็สามารถสั่งงานได้ทันที ทั้งยังมีช่องต่อหูฟังที่ตัวรับเพื่อติดตามการทำงานได้แบบ Real-Time พร้อมหน้าจอแบบ HD screen ที่บอกสถานะการทำงานของไมค์และแบตเตอรี่อีกด้วย 

สนุกได้ไม่หยุดด้วยเคสชาร์จไฟได้ เพิ่มเวลาทำงานได้อีกยาว

เคสเก็บไมค์เป็น Charging case ดังนั้นเมื่อเก็บไมค์ ตัวไมค์ก็จะถูกชาร์จไฟอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้การทำงานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง 

ใช้งานได้ครอบคลุม อเนกประสงค์ไม่ว่าจะทำงานเสียงแบบจริงจังหรือทำงานเพื่อความบันเทิง

ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งการทำงานเก็บเสียงอย่างจริงจัง งานวิดีโอภาพยนตร์ หรืองานคอนเทนต์เพื่อความบันเทิง การทำพ็อดคาสต์ การพูดสัมภาษณ์ งานไลฟ์ รองรับการทำงานได้กับทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือและแท็บเล็ต

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

×Close search
Search