fbpx
skip to Main Content

5 เหตุผลที่ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface เป็นออดิโออินเตอร์เฟสที่น่าใช้สำหรับ Content Creator และการทำงานด้านเสียง

5 เหตุผลที่ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface เป็นออดิโออินเตอร์เฟสที่น่าใช้ Comica เป็นแบรนด์ที่ออกแบบอุปกรณ์งานเสียงมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้ใช้งานอุปกรณ์เสียงคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า และออกแบบสินค้าออกมาให้ใช้งานตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น โดย Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface เป็นออดิโออินเตอร์เฟสที่ทำหน้าที่ช่วยปรับแต่งเสริมเอฟเฟกต์ให้กับงานเสียง ให้คุณภาพไฟล์เสียงแบบมืออาชีพ 48kHz/24bit ทั้งรองรับอุปกรณ์ input และ output ที่หลากหลาย ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ทำงานทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต ควบคุมการทำงานได้สะดวกแบบไร้สาย ดีเลย์ต่ำน้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่มีช่องต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์งานเสียงได้พร้อมกัน 2 คนแบตเตอรี่ใช้งานได้ 6 ชั่วโมง แต่ถ้าหากจะทำงานต่อเนื่องสามารถชาร์จไปทำงานไปได้ด้วย เหมาะทั้งการบันทึกเสียงแบบจริงจัง งานสายเอนเตอร์เทน และการไลฟ์สดแบบต่าง ๆ 

5 เหตุผลที่ Comica ADCaster C2  Multi-functional Audio Interface เป็นออดิโออินเตอร์เฟสที่น่าใช้

1.ใช้งานได้อเนกประสงค์ ครอบคลุมการทำงานทั้งแบบการบันทึกเสียงจริงจัง และสายเอนเตอร์เทน

ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานเสียงสนุกขึ้นให้ความละเอียดสูง 48kHz/24bit จึงรองรับงานเสียงแบบมืออาชีพได้ และยังสามารถทำงานด้านการปรับแต่งเสียง เพิ่มสีสันและอรรถรสในการพูดคุยสนทนาหรือจะใช้เอฟเฟกต์เพื่อการทำงานเพลงก็สามารถประยุกต์ใช้งานได้ด้วยเช่นกัน 

2. ใช้งานง่ายเพียงต่อกับคอมพิวเตอร์ มือถือ และแท็บเล็ต ก็ใช้งานได้เลย

Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface สามารถต่อเข้าทำงานกับคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ตผ่าน ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเชื่อมต่อสัญญาณแบบไร้สาย จึงเพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น 

3. ตกแต่งเสียงได้อย่างอิสระและสร้างสรรค์ ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย การควบคุมเสียงทำได้อย่างเฉพาะ

ปรับเปลี่ยนและแต่งเติมเสียงได้อย่างสร้างสรรค์ สร้างเสียงคุณภาพได้อย่างเต็มคุณภาพ ด้วยตัวเลือกการปรับเสียงที่เตรียมไว้ให้อย่างมากมาย ควบคุมและปรับเปลี่ยนได้ง่ายผ่านปลายนิ้ว ซึ่งการควบคุมการทำงานของเสียง สามารถเลือกควบคุมได้อย่างเฉพาะและแยกส่วนด้วยเช่นกันปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ทั้งปุ่มหมุนและแถบเลื่อน ออกแบบมาอย่างดูดีน่าใช้

4. ต่อใช้งานได้กับหลายอุปกรณ์ทั้งพอร์ต XLR/6.35mm/3.5mm และต่อไมค์ 48V ได้

รองรับการต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีพอร์ต XLR/6.35mm/3.5mm หรือไมค์ 48V และใช้งานแหล่งเสียงได้อย่างหลากหลาย ใช้กับไมค์ที่มีหรือจะเสริมด้วยไมค์อีกหลายตัวก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีช่องต่อหูฟังให้มอนิเตอร์งานเสียงได้ทีละ 2 คนอีกด้วย 

5. ทำงานต่อเนื่องได้ตามที่ต้องการ เคลื่อนที่เคลื่อนย้ายได้คล่องตัว 

Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง รองรับการทำงานระหว่างการเคลื่อนที่และนอกสถานที่ และด้วยน้ำหนักที่เบา และออกแบบมาเพื่อให้ดูดีเมื่อใช้งาน ดูเป็นมิตรกับผู้ใช้และผู้พบเห็น จึงสะดวกในการทำงานแม้นจะทำงานในพื้นที่เล็ก และจำกัด นอกจากนี้ยังสามารถทำงานระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อเป็นตัวเลือกเมื่อต้องการทำงานแบบต่อเนื่อง 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

×Close search
Search