fbpx
skip to Main Content

Zhiyun TransMount Multifunctional Gimbal Bag กระเป๋าที่ออกแบบเพื่อคนใช้ Gimbal ในสายวีดีโอโดยเฉพาะ

Zhiyun TransMount Gimbal Bag กระเป๋าเพื่อคนใช้ Gimbal โดยเฉพาะ สำหรับคนที่ใช้ Gimbal ในการทำงานไม่ว่าจะเป็นคนที่ถ่ายวีดีโอเป็นอาชีพ หรือว่างานอดิเรก จะต้องเจอการจัดการอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เรามีเยอะแยะ และวุ่นวาย ซึ่งการที่เราจะสามารถจัดของได้สะดวก ใช้งานได้อย่างคล่องตัว แล้วก็สามารถที่จะป้องกันแรงกระแทก ทนต่อสภาพแวดล้อมในการขนย้ายได้ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญครับ

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

ข้อดีของ Zhiyun TransMount Multifunctional Gimbal Bag 

  • กระเป๋าใบนี้ออกแบบมาเพื่อให้ใส่ Gimbal Stabilizer พร้อมทั้งเลนส์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของ Gimbal ได้ด้วยกระเป๋าใบเดียว
  • มี Slot สำหรับใส่อุปกรณ์เสริมทั้งชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ ตั้งแต่ Memory Card, Battery, สมุด, ปากกา
  • มีชุดกระเป๋าเล็ก ๆ เสริมด้านนอกด้วย ช่วยให้สามารถที่จะใส่เลนส์ หรือว่าอุปกรณ์อื่น ๆ ได้
  • ตัวบอดี้กระเป๋ามีความแข็งแรง ออกแบบได้อย่างแน่นหนา ทนต่อการขนย้ายและแรงกระแทก โหลดใต้เครื่องบินได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะพัง
  • เป็นกระเป๋าที่ช่วยให้คนถ่ายวีดีโอสามารถจบได้ด้วยกระเป๋าใบเดียว
  • สายด้านหลังที่อยู่ตรงผิวกระเป๋า ออกแบบตามสไตล์กระเป๋าทหาร ทำให้สามารถที่จะเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์เสริมอื่นได้ เช่น ไมโครโฟนไวเรส และอื่น ๆ ที่มีลักษณะเหน็บได้

จุดเด่นสำคัญที่น่าสนใจของกระเป๋า Zhiyun TransMount Multifunctional Gimbal Bag

การออกแบบที่ดูน่าเชื่อถือดูเป็นมืออาชีพ ในเรื่องของดีไซน์ เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคนที่รับงานเพราะสามารถเล่ารายละเอียดของเราได้ กระเป๋าใบนี้เน้นการออกแบบให้เนี๊ยบ และสามารถที่จะทำงานได้จริง ซึ่งการออกแบบเน้นความแข็งแรง แล้วก็ใช้งานอย่างคล่องตัว ตอบโจทย์สำหรับคนทำงานและลูกค้าที่ต้องการเห็นทีมงานที่ดูเป็นมืออาชีพ ดูจริงจัง

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

มีช่องสำหรับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่น Memory Card, Camera, Lens, Accessories

กระเป๋าตัวนี้ยกการออกแบบเหมือนกระเป๋ากล้องระดับมืออาชีพมาเลย แต่ว่าเน้นออกแบบช่องต่าง ๆ ให้เหมาะกับการใช้ขนอุปกรณ์อย่าง Gimbal รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วย ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะแยกสัมภาระต่าง ๆ ออกมาเป็นชุด ๆ ได้ หรือจะจัดให้แบกทุกอย่างไว้ในกระเป๋าใบเดียวได้

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเล็ก ๆ สำหรับใส่อุปกรณ์เสริมจากภายนอกด้วย ซึ่งกระเป๋าเหล่านี้จะมาในชุดเดียวเลย ทำให้สะดวกกับการเก็บสิ่งของ ขนย้าย และปฏิบัติหน้าที่จากหน้างานได้จริงครับ

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

ตัวกระเป๋ามีความแข็งแรง สามารถโหลดลงใต้เครื่องบินได้ แล้วก็ทนต่อแรงกดทับ แรงกระแทก

หากคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดที่คาดหวังว่าจะโหลดกระเป๋าไว้ใต้เครื่องบิน กระเป๋าใบนี้ทนแรงกระแทกแรงกดทับได้ดีมาก ถ้าหากใครจะขน Gimbal แล้วอยากโหลดไว้ก็สามารถใช้กระเป๋าใบนี้ได้เลย แต่กรณีแบกกล้องหรือเลนส์ ยังแนะนำว่าต้องแพคดี ๆ ครับ เพราะเลนส์และกล้องจะค่อนข้าง Sensitive มากกว่า Gimbal อยู่ ในการเดินทางท่องเที่ยวยังไม่แนะนำให้โหลด Lens หรือกล้องลงใต้เครื่องบินนะ แต่ถ้าเป็น Gimbal และขาตั้งอื่น ๆ รวมถึงอุปกรณ์เสริมย่อย ๆ สามารถจัดการได้เลย

กระเป๋ากล้องใบนี้สามารถทำให้ตากล้องสายวีดีโอทำงานได้สะดวกขึ้น

ภาพรวมของกระเป๋าใบนี้จะเน้นให้ทุก ๆ อย่างที่ต้องใช้ในหนึ่งงานจบที่กระเป๋าใบเดียว ไม่ว่าจะเป็นก่อนเริ่มงานคือการจัดเก็บ ช่องในกระเป๋าจะแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจน แล้วก็สามารถเก็บของได้อย่างเป็นระบบ รวมถึงช่วยให้คนใช้สามารถที่จะ Audit ของได้ในตัวด้วย

นอกจากนี้รอบ ๆ กระเป๋ามีการออกแบบเหมือนสไตล์กระเป๋าทหาร ก็เลยทำให้สามารถที่จะเหน็บ แขวนอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกครับ ไม่ว่าจะเป็นไมค์ไวเรส หรืออุปกรณ์อื่น ๆ พวกกระเป๋าเสริมไว้ที่กระเป๋าใบนี้ไว้ด้วยครับ

ใช้งานเป็นกระเป๋ากล้องตามปกติได้ด้วย

การออกแบบของกระเป๋าใบนี้ใช้โครงสร้างแบบกระเป๋ากล้อง และยังออกแบบให้ตอบโจทย์คนที่จะใช้เป็นกระเป๋ากล้องหลักก็ได้ ดังนั้นถ้าหากว่าตอนไหนไม่ได้ใช้เป็นกระเป๋า Gimbal ก็สามารถที่จะใช้งานเป็นกระเป๋ากล้องได้ด้วยครับ

ใครบ้างที่เหมาะกับกระเป๋าใบนี้

ต้องยกจุดเด่นของกระเป๋าใบนี้ไปที่คนใช้ Gimbal กันก่อนครับ กระเป๋าใบนี้สามารถที่จะทำให้คนใช้ Gimbal นั้นได้กระเป๋าที่พกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และยังสามารถที่จะจัดการของได้อย่างเป็นระบบด้วยครับ

ส่วนคนทั่วไปที่ถ่ายภาพแล้วมีทั้ง Gimbal หรือกล้องเยอะ ๆ สามารถที่จะใช้กระเป๋านี้เป็นหลักในการเดินทาง จะใส่บรรจุกล้องและเลนส์อย่างเดียว หรือจะใส่ทั้ง Gimbal และกล้องก็ทำได้เหมือนกันนะ

Zhiyun Transmount Multifunctional Gimbal Bag ราคา 5,600 บาท ประกันศูนย์ที่ร้าน lnwgadget ครับ

เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีบริการทั้งก่อนแหละหลังการขายอย่างจริงใจ สามารถที่จะสอบถามก่อนตัดสินใจซื้อได้เลยครับ

×Close search
Search