fbpx
skip to Main Content
Zhiyun TransMount Multifunctional Gimbal Bag กระเป๋าที่ออกแบบเพื่อคนใช้ Gimbal ในสายวีดีโอโดยเฉพาะ

Zhiyun TransMount Multifunctional Gimbal Bag กระเป๋าที่ออกแบบเพื่อคนใช้ Gimbal ในสายวีดีโอโดยเฉพาะ

Zhiyun TransMount Gimbal Bag กระเป๋าเพื่อคนใช้ Gimbal โดยเฉพาะ สำหรับคนที่ใช้ Gimbal ในการทำงานไม่ว่าจะเป็นคนที่ถ่ายวีดีโอเป็นอาชีพ หรือว่างานอดิเรก จะต้องเจอการจัดการอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เรามีเยอะแยะ และวุ่นวาย ซึ่งการที่เราจะสามารถจัดของได้สะดวก ใช้งานได้อย่างคล่องตัว แล้วก็สามารถที่จะป้องกันแรงกระแทก ทนต่อสภาพแวดล้อมในการขนย้ายได้ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญครับ

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

ข้อดีของ Zhiyun TransMount Multifunctional Gimbal Bag 

  • กระเป๋าใบนี้ออกแบบมาเพื่อให้ใส่ Gimbal Stabilizer พร้อมทั้งเลนส์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของ Gimbal ได้ด้วยกระเป๋าใบเดียว
  • มี Slot สำหรับใส่อุปกรณ์เสริมทั้งชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ ตั้งแต่ Memory Card, Battery, สมุด, ปากกา
  • มีชุดกระเป๋าเล็ก ๆ เสริมด้านนอกด้วย ช่วยให้สามารถที่จะใส่เลนส์ หรือว่าอุปกรณ์อื่น ๆ ได้
  • ตัวบอดี้กระเป๋ามีความแข็งแรง ออกแบบได้อย่างแน่นหนา ทนต่อการขนย้ายและแรงกระแทก โหลดใต้เครื่องบินได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะพัง
  • เป็นกระเป๋าที่ช่วยให้คนถ่ายวีดีโอสามารถจบได้ด้วยกระเป๋าใบเดียว
  • สายด้านหลังที่อยู่ตรงผิวกระเป๋า ออกแบบตามสไตล์กระเป๋าทหาร ทำให้สามารถที่จะเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์เสริมอื่นได้ เช่น ไมโครโฟนไวเรส และอื่น ๆ ที่มีลักษณะเหน็บได้

จุดเด่นสำคัญที่น่าสนใจของกระเป๋า Zhiyun TransMount Multifunctional Gimbal Bag

การออกแบบที่ดูน่าเชื่อถือดูเป็นมืออาชีพ ในเรื่องของดีไซน์ เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคนที่รับงานเพราะสามารถเล่ารายละเอียดของเราได้ กระเป๋าใบนี้เน้นการออกแบบให้เนี๊ยบ และสามารถที่จะทำงานได้จริง ซึ่งการออกแบบเน้นความแข็งแรง แล้วก็ใช้งานอย่างคล่องตัว ตอบโจทย์สำหรับคนทำงานและลูกค้าที่ต้องการเห็นทีมงานที่ดูเป็นมืออาชีพ ดูจริงจัง

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

มีช่องสำหรับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่น Memory Card, Camera, Lens, Accessories

กระเป๋าตัวนี้ยกการออกแบบเหมือนกระเป๋ากล้องระดับมืออาชีพมาเลย แต่ว่าเน้นออกแบบช่องต่าง ๆ ให้เหมาะกับการใช้ขนอุปกรณ์อย่าง Gimbal รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วย ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะแยกสัมภาระต่าง ๆ ออกมาเป็นชุด ๆ ได้ หรือจะจัดให้แบกทุกอย่างไว้ในกระเป๋าใบเดียวได้

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเล็ก ๆ สำหรับใส่อุปกรณ์เสริมจากภายนอกด้วย ซึ่งกระเป๋าเหล่านี้จะมาในชุดเดียวเลย ทำให้สะดวกกับการเก็บสิ่งของ ขนย้าย และปฏิบัติหน้าที่จากหน้างานได้จริงครับ

Zhiyun TransMount Gimbal Bag

ตัวกระเป๋ามีความแข็งแรง สามารถโหลดลงใต้เครื่องบินได้ แล้วก็ทนต่อแรงกดทับ แรงกระแทก

หากคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดที่คาดหวังว่าจะโหลดกระเป๋าไว้ใต้เครื่องบิน กระเป๋าใบนี้ทนแรงกระแทกแรงกดทับได้ดีมาก ถ้าหากใครจะขน Gimbal แล้วอยากโหลดไว้ก็สามารถใช้กระเป๋าใบนี้ได้เลย แต่กรณีแบกกล้องหรือเลนส์ ยังแนะนำว่าต้องแพคดี ๆ ครับ เพราะเลนส์และกล้องจะค่อนข้าง Sensitive มากกว่า Gimbal อยู่ ในการเดินทางท่องเที่ยวยังไม่แนะนำให้โหลด Lens หรือกล้องลงใต้เครื่องบินนะ แต่ถ้าเป็น Gimbal และขาตั้งอื่น ๆ รวมถึงอุปกรณ์เสริมย่อย ๆ สามารถจัดการได้เลย

กระเป๋ากล้องใบนี้สามารถทำให้ตากล้องสายวีดีโอทำงานได้สะดวกขึ้น

ภาพรวมของกระเป๋าใบนี้จะเน้นให้ทุก ๆ อย่างที่ต้องใช้ในหนึ่งงานจบที่กระเป๋าใบเดียว ไม่ว่าจะเป็นก่อนเริ่มงานคือการจัดเก็บ ช่องในกระเป๋าจะแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจน แล้วก็สามารถเก็บของได้อย่างเป็นระบบ รวมถึงช่วยให้คนใช้สามารถที่จะ Audit ของได้ในตัวด้วย

นอกจากนี้รอบ ๆ กระเป๋ามีการออกแบบเหมือนสไตล์กระเป๋าทหาร ก็เลยทำให้สามารถที่จะเหน็บ แขวนอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกครับ ไม่ว่าจะเป็นไมค์ไวเรส หรืออุปกรณ์อื่น ๆ พวกกระเป๋าเสริมไว้ที่กระเป๋าใบนี้ไว้ด้วยครับ

ใช้งานเป็นกระเป๋ากล้องตามปกติได้ด้วย

การออกแบบของกระเป๋าใบนี้ใช้โครงสร้างแบบกระเป๋ากล้อง และยังออกแบบให้ตอบโจทย์คนที่จะใช้เป็นกระเป๋ากล้องหลักก็ได้ ดังนั้นถ้าหากว่าตอนไหนไม่ได้ใช้เป็นกระเป๋า Gimbal ก็สามารถที่จะใช้งานเป็นกระเป๋ากล้องได้ด้วยครับ

ใครบ้างที่เหมาะกับกระเป๋าใบนี้

ต้องยกจุดเด่นของกระเป๋าใบนี้ไปที่คนใช้ Gimbal กันก่อนครับ กระเป๋าใบนี้สามารถที่จะทำให้คนใช้ Gimbal นั้นได้กระเป๋าที่พกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และยังสามารถที่จะจัดการของได้อย่างเป็นระบบด้วยครับ

ส่วนคนทั่วไปที่ถ่ายภาพแล้วมีทั้ง Gimbal หรือกล้องเยอะ ๆ สามารถที่จะใช้กระเป๋านี้เป็นหลักในการเดินทาง จะใส่บรรจุกล้องและเลนส์อย่างเดียว หรือจะใส่ทั้ง Gimbal และกล้องก็ทำได้เหมือนกันนะ

Zhiyun Transmount Multifunctional Gimbal Bag ราคา 5,600 บาท ประกันศูนย์ที่ร้าน lnwgadget ครับ

เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีบริการทั้งก่อนแหละหลังการขายอย่างจริงใจ สามารถที่จะสอบถามก่อนตัดสินใจซื้อได้เลยครับ

×Close search
Search