fbpx
skip to Main Content

ทำไมต้อง MAVIC 2 ENTERPRISE SERIES โดรนที่ออกแบบมาเพื่องานระดับองค์กร

  • DJI

ทำไมต้อง Mavic 2 Enterprise series ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่ครอคลุมไปจนถึงการทำงานระดับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ การตรวจความปลอดภัย การบันทึกภาพ วัดขนาดของพื้นที่เพื่อทำงานด้านแผนที่ และการจัดสรรพื้นที่ในระดับการใช้งานทั้งภาครัฐและเอกชน ประกอบด้วย Mavic Enterprise, Mavic Enterprise Dual และล่าสุด Mavic 2 Enterprise Advance 

โดยมีการพัฒนาเพื่อให้การบันทึกภาพทำได้คมชัด ซูมได้ชัด ซูมได้ไกล กล้องสามารถตรวจจับอุณหภูมิ การส่งสัญญาณไกล ชัด และแม่นยำมากขึ้น ระบบการบินและการควบคุมทำได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

ทำไมต้อง Mavic 2 Enterprise series 

ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลาย คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

การทำงานของ Mavic 2 Enterprise series ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลาย ทั้งการทำงานด้านการถ่ายภาพ เก็บข้อมูล สำรวจพื้นที่ วัดระยะทาง คาวมยาว ความสูง รวมถึงใช้ในการระบบความปลอดภัยการกู้ภัย และให้การช่วยเหลืออย่างทันท่วงที คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายทั้งคุณสมบัติการทำงานของโดรน และเพื่อป้องกันอันตรายในการทำงานที่เสี่ยงต่อชีวิต 

การทำงานที่แม่นมากขึ้น ทั้งการถ่ายภาพและการตรวจสอบหรือวัดระยะทาง ขนาดได้อย่างแม่นยำ

Mavic 2 Enterprise series ออกแบบมาเพื่อให้ถายภาพได้มีประสิทธิภาพ ทั้งความคมชัด การซูมมากที่สุดถึง 32 เท่า  มุมมองภาพคมขึ้น รายละเอียดชัดขึ้น ทั้งการวัดระยะ และ การตรวจสอบวัตถุ ปรับเปลี่ยนมุมมองเพื่อให้มองผ่านภาพ และการมองโดยใช้กล้องที่สามารถจับได้ถึงความแตกต่างของอุณหภูมิ 

กล้องตรวจจับความร้อนเพิ่มความสามารถในการตรวจจับอุปกรณ์และอุณหภูมิของบุคคลผ่านความร้อนที่ปล่อยออกมาและระบบ ActiveTrack เพื่อติดตามเป้าหมายอย่างแม่นยำ

ด้วยการวัดความร้อนที่แม่นยำของ Mavic 2 Enterprise series จึงช่วยตรวจสอบได้ถึงความปลอดภัยในการทำงาน และการกู้ภัย การตามหาบุคคลด้วยกล้องที่สามารถจับจดการเกิดความร้อนได้โดยมีความแม่นยำ  ±2 °C และด้วยระบบ ActiveTrack จึงสามารติดตามเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ 

ระบบการบินพัฒนาให้บินได้อย่างปลอดภัย บินนาน 31 นาที ทำงานร่วมกับ DJI Pirot ได้อย่างดีเยี่ยม

ระบบการบินของ Mavic 2 Enterprise series ทำได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการบินที่ปลอดภัย หลบหลีกสิ่งกีดขวางด้วยเซ็นเซอร์รอบตัว การบินกลับจุดปล่อยตัวอย่างปลอดภัยได้อย่างอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่ใกล้จะหมด บินได้นาน 31 นาทีโดยประมาณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกระแสลม และความเร็วในการบิน  โดยการควบคุม จะวบคุมโดยผ่านโปรแกรม Dji Pilot ทำงานได้ทั้งในแอพฯ มือถือ และ คอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อการทำงานและลากจุดการบินสำรวจได้ มี Internal Storage เพียงพอต่อการใช้งานถึง 24 GB 

ทำงานได้ถึงแม้จะบินในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำขั้นติดลบ

ตัวแบตรองรับการทำงานในสถานที่อุณภูมิต่ำ หรือ ติดลบได้ด้วยระบบ Self-heating Batteries Mavic 2 Enterprise series จึงสามารถทำงานในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิติดลบถึง -10° C ได้จึงสามารถใช้งานได้ในพื้นที่กว้าง ในเขตภูมิภาพที่หนาวจัดซึ่งโดรนก็ยังคงทำงานได้ดี 

เพิ่มอุปกรณ์เพื่อให้ทำงานง่ายขึ้น และได้ตรงตามจุดประสงค์ 

Mavic 2 Enterprise series สามารถปรับเปลี่ยนและเพิ่มอุปกรณ์เพื่อการทำงานของโดรนที่ตรงกับความต้องการมากขึ้น เช่น RTK Module เพื่อช่วยให้การวัดระยะทำได้อย่างแม่นยำ Spotlight เพื่อการมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นในที่มืด ต่อลำโพงเพื่อใช้ในการส่งสัญญาณเสียงแจ้งเตือน เปิดเสียงแบบวน Loop รวมถึงการที่ผู้ควบคุมได้พูดคุยกับบุคคลในพื้นที่ภาคสนาม 

ติดต่อสอบถาม เเละขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ Drone Enterprise ได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ คุยได้ ปรึกษาได้ บริการเป็นกันเอง
หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ HTTPS://STORE.LNWGADGET.COM/ เพื่อดูสินค้าและบริการ

×Close search
Search